Thái Nguyên: Dự án khu dân cư 322 tỷ đồng tại thành phố Phổ Yên chỉ một nhà đầu tư quan tâm

08/04/2024 13:10
Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Nguyên vừa công bố kết quả mở hồ sơ mời quan tâm Dự án Khu dân cư Kim Thái tại phường Ba Hàng, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Đến thời điểm công bố, nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là Liên danh Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Phổ Yên - Công ty CP Đầu tư phát triển An Phúc Vinh - Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ TEXCO.

Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Phổ Yên thành lập tháng 7/2017 tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Người đại diện theo pháp luật là ông Lê Đình Thắng, giữ chức danh Giám đốc. Hiện tại, doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng, lắp đặt này có vốn điều lệ 75 tỷ đồng.

Doanh nghiệp thứ 2 trong liên danh là Công ty CP đầu tư phát triển An Phúc Vinh. Doanh nghiệp thành lập tháng 1/2019 tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là ông Hà Thành Giáp, người giữ chức danh Giám đốc.

Doanh nghiệp thứ 3 trong liên danh là Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại dịch vụ TEXCO (Công ty TEXCO). Theo tìm hiểu của PV, Công ty TEXCO có tên cũ là Công ty CP Xây dựng và thương mại Đức Dũng, được Phòng Đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội cấp đổi tháng 6/2018.

Địa chỉ trụ sở chính tại quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, người đại diện pháp luật là Giám đốc Nguyễn Văn Du. Tháng 7/2019, vốn điều lệ của doanh nghiệp này là 50 tỷ đồng.

Đối với hoạt động đầu tư các khu dân cư, khu đô thị, cả 3 doanh nghiệp trong Liên danh Phát triển đô thị Phổ Yên – An Phúc Vinh – TEXCO đều chưa có nhiều dấu ấn.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump ra “tối hậu thư” đối với EU về việc trừng phạt Nga
1 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/9 đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ tới các đồng minh NATO và Liên minh châu Âu (EU).
Từ năm 2026, Việt Nam sẽ giảng dạy 1 ngôn ngữ trên toàn quốc, 3 thứ tiếng nữa ở Đông Nam Á có thể sẽ được nhân rộng
25 phút trước
Việt Nam sẽ giảng dạy ngoại ngữ thứ 8 tại những trường học có nhu cầu, kể từ năm 2026.
Starlink tiếp tục gặp sự cố, tuyến đầu Ukraine bị gián đoạn
24 phút trước
Sự cố mất kết nối Starlink toàn cầu hôm thứ Hai (15/9) đã ảnh hưởng đến hơn 50.000 người dùng và làm gián đoạn hoạt động của quân đội Ukraine ở tiền tuyến, theo Kyiv Post.
VPBank tiên phong phát hành 300 triệu USD trái phiếu bền vững quốc tế
9 phút trước
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành nhà băng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thành công 300 triệu USD trái phiếu bền vững trên thị trường quốc tế, ghi dấu bước tiến quan trọng của ngành ngân hàng trên bản đồ tài chính bền vững thế giới.
Mỹ và Trung Quốc sắp đạt được thỏa thuận về TikTok
17 phút trước
Mỹ và Trung Quốc sắp đạt được thỏa thuận về ứng dụng TikTok, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết, trong ngày đàm phán thứ hai tại Madrid (Tây Ban Nha) nhằm giải quyết căng thẳng thương mại giữa hai nước.

Tin cùng chuyên mục

Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
6 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.
Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
1 ngày trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
1 ngày trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.
Mẫu SUV off-road của Nga sắp về Việt Nam, giá từ 450 triệu đồng
1 ngày trước
Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Lada về Việt Nam dự kiến là Niva Legend - mẫu SUV off-road cỡ nhỏ có kích thước tương đồng với Suzuki Jimny.