Thiếu gia Việt thừa hưởng tài sản khổng lồ từ bố mẹ siêu giàu

Các thiếu gia này đều khiến mọi người ghen tỵ bởi thừa kế số tài sản "khủng" từ bố mẹ siêu giàu.

Các thiếu gia này đều khiến mọi người ghen tỵ bởi thừa kế số tài sản "khủng" từ bố mẹ siêu giàu.

Nguyễn Trung Tín

Những thiếu gia tài giỏi thừa hưởng tài sản khổng lồ từ bố mẹ giàu

Một trong những thiếu gia thừa hưởng tài sản khổng lồ từ bố mẹ là Nguyễn Trung Tín (chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo). Trung Tín được xem là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group. Anh là một trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được Forbes Việt Nam vinh danh hồi đầu năm 2016.

Nguyễn Trung Tín bắt đầu làm việc từ vị trí nhân viên marketing tập sự ở tập đoàn của gia đình rồi tự khởi nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán bar, công ty chuyên về thiết kế nội thất, marketing và tổ chức sự kiện.

Bên cạnh việc điều hành kinh doanh của riêng mình, Nguyễn Trung Tín còn là Tổng giám đốc của Tập đoàn Trung Thủy, nơi bố anh, ông Nguyễn Văn Trung là Chủ tịch hội đồng quản trị, mẹ anh là bà Dương Thanh Thủy là Phó tổng giám đốc.

Denis Đỗ

Những thiếu gia tài giỏi thừa hưởng tài sản khổng lồ từ bố mẹ giàu2

Denis Đỗ tên thật là Đỗ Hoàng Minh, con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng, (Chủ tịch Tập đoàn địa ốc Tân Hoàng Minh). Denis Đỗ tốt nghiệp đại học Sorbon - Đại học danh tiếng hàng đầu của Pháp năm 2011, chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp MBA tại New York Mỹ, chuyên ngành quản trị tài chính.

Denis Đỗ đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và là một trong những giám đốc thế hệ cuối 8X kinh doanh thành công nhất. Ngoài công việc tại tập đoàn, Denis Đỗ còn tham gia nhiều hoạt động kinh doanh và đầu tư riêng tại Singapore, Hàn Quốc và Hongkong.

Không chỉ thu hút bằng vẻ ngoài nam tính, khuôn mặt điển trai, Denis Đỗ còn khiến nhiều người "choáng váng" với gia sản khổng lồ và những bộ sưu tập tiền tỷ của mình.

Phillip Nguyễn

Những thiếu gia tài giỏi thừa hưởng tài sản khổng lồ từ bố mẹ giàu1

Sinh năm 1986, Phillip Nguyễn (em chồng ngọc nữ điện ảnh Tăng Thanh Hà) là con trai của ông Jonathan Hạnh Nguyễn - người sở hữu Tập đoàn IPP chuyên phân phối thương hiệu cao cấp (Burberry, Chanel, Versace, CK, Salvatore Ferragamo, rượu cao cấp Moet-Hennessy...).

Là một doanh nhân trẻ thành đạt, Phillip được thừa hưởng nhiều thương hiệu thời trang đắt tiền như: Christian Dior, Channel, Zara, Lancome, Nike và hiện là đại diện lớn nhất của thương hiện Nike tại Việt Nam.

Phillip tự thành lập doanh nghiệp riêng và đang điều hành cùng một lúc 4 công ty như công ty sự kiện Pulse Active và Cooper & Co chuyên thiết kế suit và đồng phục cao cấp.

Đẹp trai, tài năng và quản lý một phân khúc hàng hiệu rất lớn tại Việt Nam, Phillip bỗng chốc trở thành cái tên được các cô gái trẻ lấy làm hình mẫu.

(Theo Đời sống Việt Nam)

Tin mới

Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
9 giờ trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
Một doanh nghiệp đề xuất ý tưởng độc đáo: Hoán cải xe xăng thành xe điện
9 giờ trước
TP HCM kiến nghị xây dựng hành lang pháp lý cho việc chuyển đổi xe chạy xăng sang động cơ điện, góp phần thúc đẩy mục tiêu chuyển đổi xanh.
Địa ốc Hoàng Quân được chấp thuận triển khai dự án NƠXH 1.000 căn hộ tại Cà Mau
9 giờ trước
Địa ốc Hoàng Quân được Cà Mau chấp thuận chủ trương triển khai thêm dự án NƠXH có 1.000 căn hộ, tổng giá trị 1.215 tỉ đồng.
‘Quay lưng’ với Nga, một quốc gia EU chịu tổn thất nặng nề: Mỗi ngày thiệt hại hơn 1 triệu USD, thất nghiệp tại vùng biên giới cao nhất nước
9 giờ trước
Kinh tế vùng Nam Karelia suy giảm và tỷ lệ thất nghiệp tăng mạnh sau khi Phần Lan đóng cửa biên giới với Nga.
“Ngôi nhà ven biển” Casa hưởng lợi những gì khi hạ tầng giao thông TP.HCM bứt phá?
9 giờ trước
Ngay sau sáp nhập, bản đồ hạ tầng giao thông của siêu đô thị TP.HCM được vẽ lại với tiến độ hiện thực hóa nhanh vượt bậc. Không chỉ tháo gỡ "nút thắt" giao thông nội thị và liên vùng, đây còn là điều kiện đủ để khơi thông động lực thúc đẩy bất động sản đô thị biển tăng trưởng.

Tin cùng chuyên mục

'Đệ nhất danh quả' Hà Tĩnh được chọn trong tiệc cưới Đỗ Thị Hà
24/10/2025 10:32
Bưởi Phúc Trạch là món tráng miệng duy nhất được lựa chọn trong đám cưới của hoa hậu Đỗ Thị Hà và chồng doanh nhân. Đây là trái đặc sản được mệnh danh "đệ nhất danh quả" ở Hà Tĩnh.
Logitech “chạm’ đến cảm xúc với giải thưởng Inspirational Brand Award như thế nào
15/10/2025 10:00
Logitech, thương hiệu công nghệ toàn cầu đến từ Thụy Sĩ – vừa được vinh danh tại một trong những giải thưởng danh giá nhất khu vực: Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2025. Vào ngày 9/10/2025, Logitech đã chính thức chiến thắng hạng mục Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award).
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thể tốn gần 1 tỷ đồng mỗi lần thay dầu Bugatti Veyron, lý do đến từ kết cấu nghe thôi đã thấy đau đầu
15/10/2025 08:11
Câu chuyện về chiếc Bugatti Veyron 2008 có chi phí thay dầu ước tính lên tới 30.000 USD đang thu hút nhiều sự chú ý trên nền tảng mạng xã hội.
Doanh nhân Ả Rập đặt mua chiếc máy bay riêng lớn nhất thế giới, biến nó thành 'cung điện bay' cho 80 người - nhưng chưa kịp đặt chân lên đã phá sản
10/10/2025 06:55
Chiếc Airbus A340-600 của Maan Al-Sanea là một câu chuyện tiêu biểu cho tham vọng và cơ hội bị bỏ lỡ.