Thời gian gửi hồ sơ tham gia giải thưởng 'Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam' 2021 được gia hạn hết ngày 10/10/2021

21/09/2021 11:00
Bộ Thông tin và Truyền thông thông tin, thời gian nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng của doanh nghiệp, tổ chức được gia hạn đến hết ngày 10/10/2021.

Ngày 20/9/2021, Bộ TTTT đã phê duyệt Thông báo số 183/TB-BTTTT về việc gia hạn thời gian gửi Hồ sơ tham gia Giải thưởng"Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2021 đến hết ngày 10/10/2021, cụ thể như sau:

Căn cứ Quyết định số 771/QĐ-BTTTT ngày 7/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Quy chế Giải thưởng "Sản phẩm Công nghệ số Make In Viet Nam" năm 2021, thời gian gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng đến hết ngày 20/9/2021;

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức có thêm thời gian chuẩn bị, hoàn thiện và gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng, theo đề nghị của Cơ quan thường trực Giải thưởng và các doanh nghiệp, tổ chức;

Bộ Thông tin và Truyền thông gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng của doanh nghiệp, tổ chức đến hết ngày 10/10/2021.

Theo đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông, phát triển sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam chính là con đường để doanh nghiệp công nghệ số của Việt Nam làm chủ nền tảng công nghệ và sản phẩm đi cùng nhịp với các cường quốc trên thế giới trong nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ số.

Giải thưởng được tổ chức nhằm thúc đẩy, khuyến khích doanh nghiệp công nghệ số nghiên cứu, phát triển sản phẩm công nghệ số. Đây chính là con đường để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam làm chủ cả công nghệ và sản phẩm, đi cùng nhịp với các cường quốc trên thế giới trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ số mới để đất nước độc lập, tự chủ, tự cường, là chìa khóa để vươn lên thứ bậc cao trong chuỗi giá trị, bắt kịp các nước phát triển cũng đang bắt đầu chuyển đổi số.

Thông tin liên hệ:

Cơ quan thường trực giải thưởng: Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà B, trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline hỗ trợ, hướng dẫn: 089 899 5599

Email: makeinvietnam@mic.gov.vn

Tin mới

Vì sao không nên đánh thuế mua bán vàng bây giờ?
8 giờ trước
Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa đề xuất biện pháp góp phần ổn định thị trường vàng bằng cách áp 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) trên hóa đơn bán hàng với vàng miếng, vàng trang sức. Thế nhưng, chuyên gia cho rằng, việc đánh thuế vàng cần cân nhắc sao cho thỏa đáng tránh việc “thuế chồng thuế”.
Thị trường tiền số hôm nay, 3-11: Bitcoin sắp gặp sóng gió
8 giờ trước
Một số chuyên gia dự báo giá Bitcoin có thể còn lùi về vùng 98.500 USD trước khi ổn định trở lại.
Một cổ phiếu ngược dòng tăng bốc đầu, vốn hóa vượt xa Vinamilk, Masan và nhiều ngân hàng
8 giờ trước
Cổ phiếu này đang có kế hoạch niêm yết HoSE và có khả năng lọt các rổ chỉ số quan trọng sau khi chuyển sàn.
Sau tiếng nổ lớn, Trung Quốc đưa thành công 4 con chuột vào vũ trụ: Rốt cuộc họ đang toan tính điều gì?
8 giờ trước
Đây là một phần trong kế hoạch chạy đua với Mỹ và Nga.
Phát Đạt bán toàn bộ vốn công ty con trị giá hơn 1.408 tỉ đồng
8 giờ trước
HĐQT Bất động sản Phát Đạt thông qua chủ trương bán toàn bộ vốn tại công ty con thu về hơn 1.408 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Món quà Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa tặng Tổng thống Hàn Quốc có gì đặc biệt?
5 giờ trước
Món quà này là một sản phẩm công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc.
Ra mắt ở Việt Nam ngày mai 3 xe máy Honda đời mới
4 giờ trước
Honda sẽ giới thiệu tới thị trường Việt Nam loạt xe máy phiên bản đời mới vào ngày mai.
Một mặt hàng điện máy bất ngờ bán chạy nhờ... mưa nhiều
3 giờ trước
Trước đây, mặt hàng này thường xuyên trong tình trạng ế ẩm vì ít người có nhu cầu
Xe máy điện đi gần 300km/sạc, cốp to hơn Lead có ưu đãi khủng: Chi 3,5 triệu đã có thể mang xe về
41 phút trước
Đây là mẫu xe máy điện 'đi xa nhất Việt Nam'.