Thu giữ gần 500 máy tính bảng nhập lậu và hàng nghìn túi xách giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng

05/06/2024 03:40
Cùng với việc phát hiện 460 máy tính bảng nhập lậu, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị còn thu giữ nhiều túi xách, ba lô, ví da gắn nhãn hiệu nổi tiếng Gucci, Chanel, Dior, Saint Laurent, Louis Vuitton... giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Ngày 4/6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Trị thông tin, Đội QLTT số 1 thuộc Cục vừa phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện và thu giữ gần 1.900 các sản phẩm, trong đó có 460 máy tính bảng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thu giữ gần 500 máy tính bảng nhập lậu và hàng nghìn túi xách giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng - Ảnh 1

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thu giữ gần 1.900 các sản phẩm, trong đó có 460 máy tính bảng nhập lậu. Ảnh: QLTT

Kết quả khám xét đã phát hiện trên khoang chứa hàng hóa của phương tiện có vận chuyển hơn 1.400 sản phẩm hàng hóa ví da, balo và túi xách các loại gắn nhãn hiệu Gucci, Chanel, Dior, Saint Laurent, Louis Vuitton... giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam và 460 cái máy tính bảng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thu giữ gần 500 máy tính bảng nhập lậu và hàng nghìn túi xách giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng - Ảnh 2

Thu giữ gần 1.400 sản phẩm hàng hóa ví da, balo và túi xách các loại gắn nhãn hiệu nổi tiếng Gucci, Chanel, Dior, Saint Laurent, Louis Vuitton... giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam. Ảnh: QLTT

Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa. Tổng trị giá lô hàng hóa ước tính trên 400 triệu đồng.

Cơ quan QLTT đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới

Đề xuất dự án hơn 4.300 ngàn tỉ đồng để giải quyết chống ngập khu vực Biên Hòa
10 giờ trước
Để chống ngập cho khu vực Biên Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang nghiên cứu dự án cải tạo, mở rộng sông Buông
Một loại hành tinh lõi kim cương mới đang “bao vây” chúng ta
10 giờ trước
"Hành tinh bồ hóng" sở hữu vỏ và lớp phủ giàu carbon hữu cơ khó nóng chảy, trong khi lõi bằng kim cương.
Đi tìm top 5 giải pháp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam: Khí hóa rác thải, máy bay không người lái, ứng dụng AI cho truyền thông và chăm sóc sức khỏe
9 giờ trước
Điều đáng chú ý là các giải pháp này đều hướng đến sự bền vững, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt xã hội và môi trường, thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Lãnh đạo hãng bay quen thuộc với người Việt khen máy bay Trung Quốc “tuyệt vời”, có thể sớm chốt đơn
9 giờ trước
Hãng bay này rất quen thuộc với người ưa xê dịch ở Việt Nam.
TNG chốt ngày tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 với tỷ lệ 5%
9 giờ trước
TNG sắp chi hơn 61,3 tỷ đồng để tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 cho cổ đông với tỷ lệ thực hiện 5%. Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền là 25/9/2025, thời gian dự kiến chi trả ngày 6/10/2025.

Tin cùng chuyên mục

Vì sao lô mỹ phẩm được tự giới thiệu "tốp 10 thương hiệu dẫn đầu" bị thu hồi tại Cần Thơ?
8 giờ trước
Lô tinh dầu nước hoa LD Perfume Oil bị Sở Y tế TP Cần Thơ đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn thành phố.
Hàng trăm điện thoại iPhone 12, 12 Pro và iPhone 13 sắp "xả kho" với giá siêu rẻ
6 giờ trước
Nhiều chiếc đang được rao bán với giá chỉ bằng khoảng 1/3 thị trường.
Vì sao bạn nên mua iPhone 17 Pro thay vì iPhone 17 Pro Max, đây là 3 lý do "không cãi được"
6 giờ trước
Trong nhiều năm, lựa chọn iPhone Pro Max luôn được xem là "chân ái" cho những ai muốn sở hữu phiên bản tốt nhất. Nhưng năm nay, việc bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ cho bản Pro Max có thể lại là một quyết định không hề thông minh.
AirPods Pro 3 trở thành ứng cử viên nặng ký tại Better Choice Awards 2025 ngay sau khi ra mắt, những đối thủ khác phải dè chừng?
7 giờ trước
Trang bị tính năng Dịch trực tiếp cùng cảm biến đo nhịp tim, AirPods Pro 3 "vượt ngưỡng" tai nghe không dây và trở thành thiết bị hỗ trợ đời sống, chăm sóc sức khỏe!