Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị quốc tế lớn bậc nhất miền Bắc vừa được khai trương tại Vĩnh Phúc

24/12/2021 09:13
Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc với sức chứa 2.000 khách và hợp phần khách sạn 5 sao vừa được khánh thành ngày 23/12.

Tham dự lễ khai trương có Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và nhiều đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo một số tỉnh, thành phố cùng đông đảo doanh nghiệp.

Mặc dù bối cảnh ngành du lịch vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch nhưng Tập đoàn FLC khai trương Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế (KS&TTHNQT) FLC Vĩnh Phúc nằm trong khuôn viên quần thể FLC Vĩnh Phúc Convention & Luxury Resort (FLC Vĩnh Phúc) thuộc xã Vĩnh Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc chỉ sau 10 tháng thi công.

Công trình gồm hai hợp phần chính: khu vực hội nghị FLC Vinh Phuc Convention Center và Khách sạn FLC Luxury Hotel Vinh Phuc. 

Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị quốc tế lớn bậc nhất miền Bắc vừa được khai trương tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Toàn cảnh Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Trong đó, FLC Vinh Phuc Convention Center được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, bao gồm 1 phòng hội nghị lớn, 6 phòng họp đa năng và các phân khu nghỉ ngơi, giải trí, ẩm thực đa dạng với tổng sức chứa trên 2.000 khách, diện tích sàn gần 16.000 m2.

Điểm nhấn của FLC Vinh Phuc Convention Center là các khu chức năng được lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng của tỉnh như phòng hội nghị lớn Tam Đảo, phòng khánh tiết Tây Thiên hay phòng họp VIP Bình Sơn… với diện tích đa dạng, có khả năng chuyển đổi chức năng nhanh chóng để phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị quốc tế lớn bậc nhất miền Bắc vừa được khai trương tại Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Phòng hội nghị trong Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc được tích hợp khách sạn gần 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, với nhiều hạng phòng nghỉ như Deluxe, Superior, Premium, Suite…

Trong thời gian tới, phân khu Mizu Onsen & Spa - một trong những tổ hợp suối nước nóng và khu chăm sóc sức khỏe với tắm suối nước nóng, tắm bùn, xông hơi đá muối, xông hơi khô - ướt, buồng đá cùng loạt tiện ích 5 sao khác như rạp chiếu phim, thư viện, bar & café... sẽ đi vào hoạt động. 

Được biết, sau Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc. FLC đang tiến hành nghiên cứu đầu tư tại Vĩnh Phúc nhiều dự án lớn khác, trong số đó có Khu văn hoá đa năng Vĩnh Thịnh An Tường - một tổ hợp văn hoá giải trí theo mô hình Disneyland.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.