Tổng thống Trump nhận thư mới của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

03/08/2018 13:30
Đây được coi là một bước tiếp theo của các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên về phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Nhà Trắng ngày 2/8 thông báo Tổng thống Donald Trump mới tiếp nhận một bức thư từ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Đây được coi là một bước tiếp theo của các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên về phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Tổng thống Trump nhận thư mới của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại hội nghị thượng đỉnh ngày 12/6 ở Singapore. (Ảnh: Reuters)

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết việc trao đổi thư giữa lãnh đạo hai nước nhằm tiếp nối cuộc gặp tại Singapore và thúc đẩy các cam kết trong bản tuyên bố chung Mỹ-Triều.

Trên trang Twitter ngày 2/8, Tổng thống Donald Trump cũng thông báo ông nhận được thư từ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đồng thời cảm ơn lãnh đạo Triều Tiên về việc trao trả hài cốt của một số quân nhân Mỹ thiệt mạng trong chiến tranh Triều Tiên 1950-1953. Ông Trump cũng cho biết ông mong đợi cuộc gặp thứ hai với ông Kim Jong Un.

Tổng thống Donald Trump luôn khẳng định rằng thượng đỉnh Mỹ-Triều đã mang lại kết quả tích cực với việc Triều Tiên dừng các cuộc thử tên lửa và hạt nhân và bắt đầu trao trả hài cốt quân nhân Mỹ./.

Tin mới

Hãng xe xây nhà máy tại Việt Nam ra mắt SUV ăn xăng 3,35 lít/100 km, giá khởi điểm 650 triệu đồng
11 giờ trước
Xe có phạm vi hoạt động bằng điện lên tới 225 km và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,35 lít/100 km.
Honda CR-V hybrid lần đầu tiên được lắp ráp trong nước: ngoại hình có 1 điểm khác biệt, giá bán chưa được tiết lộ
11 giờ trước
Mẫu xe Honda CR-V hybrid lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ chính thức ra mắt với hai phiên bản RS và L, đi kèm nâng cấp về trang bị vận hành và công nghệ an toàn.
Một app đầu tư vàng vừa 'sập': Hàng chục nghìn nhà đầu tư nguy cơ mất trắng, tổng thiệt hại ước tính 1,4 tỷ USD
11 giờ trước
Sự sụp đổ bất ngờ của một nền tảng giao dịch vàng vừa làm rung chuyển thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nửa phiên giao dịch hôm nay, giá bạc giảm thêm 10 triệu đồng/kg
11 giờ trước
Chỉ sau vài ngày, người 'đu đỉnh' bạc đã lỗ ngay 40 triệu đồng/kg.
Công ty của ông Phạm Nhật Vượng tung dịch vụ xe điện cỡ nhỏ, giá cước mở cửa 13.750 đồng/km
11 giờ trước
Dịch vụ xe điện mới của Xanh SM sử dụng mẫu VinFast Minio Green.

Tin cùng chuyên mục

Mẫu xe tay ga của nhà Honda được coi là "kẻ hủy diệt" phân khúc xe ga địa hình nhập môn với trang bị vượt tầm giá
9 giờ trước
Đừng để vẻ ngoài hiền lành đánh lừa, ẩn sau mức giá dễ chịu là một cỗ máy 150cc sở hữu những công nghệ mà ngay cả các đàn anh phân khối lớn hơn cũng phải ghen tị.
Gạo Thái Lan tăng giá mạnh, Việt Nam giữ đà ổn định
12 giờ trước
Thị trường gạo châu Á tuần qua ghi nhận xu hướng trái chiều khi Thái Lan tăng giá, còn Việt Nam và Ấn Độ duy trì mức ổn định.
Nhiều thương hiệu tivi Nhật dần rút lui
1 ngày trước
Các siêu thị, trung tâm điện máy hiện còn không nhiều tivi thương hiệu Nhật Bản đời cũ, hoàn toàn vắng bóng sản phẩm mới
Thị trường ôtô cận Tết: Thời điểm vàng mua xe tối ưu chi phí
1 ngày trước
Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu xe cá nhân tăng vọt để phục vụ di chuyển và du xuân dịp cuối năm, việc các doanh nghiệp lớn như THACO AUTO chủ động điều chỉnh chính sách giá đang tạo ra "đòn bẩy" giúp người tiêu dùng dễ dàng hiện thực hóa việc sở hữu xe trước Tết.