Tròn 1 tuổi, ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX đã hút cả trăm nghìn người trẻ sử dụng

15/12/2021 08:26
Cách đây tròn 1 năm, ứng dụng Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi TNEX đã chính thức ra mắt người dùng. TNEX được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ, dành cho người Việt, dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế cùng sự bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB).

Mô hình Ngân hàng Thuần số (không chi nhánh giao dịch vật lý) với những ưu điểm là hoàn toàn miễn phí, thiết kế trẻ trung và thân thiện với người dùng, cá nhân hóa trải nghiệm, TNEX nhanh chóng được giới trẻ Việt đón nhận.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, TNEX đã được hàng chục nghìn khách hàng đón nhận và đến nay tròn 1 tuổi, ứng dụng TNEX đã có hơn 500 nghìn khách hàng cá nhân và gần 15 nghìn khách hàng là hộ kinh doanh.

Phần lớn các khách hàng của TNEX là giới trẻ thuộc thế hệ GenZ và Millennials và những hộ kinh doanh cá thể, buôn bán tự phát, nhỏ lẻ.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tài chính như mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền..., TNEX còn mang đến trải nghiệm thú vị với những tính năng quan tâm tới sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng như đếm số bước chân, theo dõi cảm xúc… giúp mang đến cuộc sống thuận ích hơn cho khách hàng. Đối với các khách hàng là các chủ cửa hàng hoặc người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng TNEX còn cung cấp các công vụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quảng bá sản phẩm và giải pháp thanh toán, qua đó giúp họ mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh.

Với những tính năng ưu việt, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, TNEX đã liên tiếp nhận được 3 giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Tròn 1 tuổi, ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX đã hút cả trăm nghìn người trẻ sử dụng - Ảnh 1.

Cụ thể, tháng 4/2021, TNEX chính thức được ghi danh là "Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất" (the Best New Digital Bank) được đánh giá và bình chọn bởi The Global Economics. Tháng 6/2021, TNEX tiếp tục "thắng đậm" 2 hạng mục Ngân Hàng Số Mới Ra Mắt 2021 (New Digital Bank Of The Year Vietnam 2021) và Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021 (Most Unique New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí Global Business Review bình chọn.

Ngày 1/12 vừa qua, TNEX đã tổ chức Đại tiệc sinh nhật tròn 1 năm ra mắt, với hình thức livestream trên fanpage. Sự kiện đã diễn ra thành công, thu về hơn 16.649 lượt tương tác, thảo luận trên mạng xã hội. Hơn 4500 lượt xem và mang đến hơn 200 phần quà cho các bạn trẻ.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, TNEX mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như hoàn tiền ngẫu nhiên tới 50% cho mọi giao dịch trong khung giờ 10:00 - 11:00 và 20:00 - 21:00; tặng tiền vào tài khoản, tặng quà khi tham gia sinh nhật online…


Tin mới

Mất 30 năm tìm kiếm, du khách Tây bất ngờ thấy được hương vị món bánh yêu thích tại Việt Nam: Có gì mà hấp dẫn đến vậy?
6 giờ trước
Một chiếc bánh xoài & chanh leo tưởng chừng rất đỗi bình thường ở Hà Nội lại khiến một vị khách Tây vô cùng phấn khích, bởi đó chính là hương vị mà bà đã cất công tìm suốt 30 năm qua.
Đặc sản Việt Nam tự tin "tốt nhất từ trước đến nay": TQ gần như ôm trọn, chiếm 97% tổng hàng xuất ngoại
6 giờ trước
Lãnh đạo tỉnh đề nghị các thương nhân Trung Quốc tiếp tục đồng hành, tích cực tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.
300 triệu, dưới 1 tỷ nên mua xe gì? Chuyên gia nhắc 2 mẫu VinFast này và nói: 'Không tin cứ tìm đến tôi'
6 giờ trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, người mua xe cho vợ nên chọn VinFast VF 3, trong khi VF 7 là lựa chọn của người cần xe có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ.
Tròn 6 năm VinFast Fadil đầu tiên bàn giao khách hàng: Chỉ cần 2 năm để trở thành 'vua doanh số', tời giờ vẫn được săn lùng xe cũ
6 giờ trước
Ra mắt trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, VinFast Fadil từng bước vươn lên ngôi đầu doanh số, trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường trước khi ngừng sản xuất.
Bộ trưởng Bộ Công thương: Sẽ siết livestream bán hàng online
6 giờ trước
Bộ Công Thương sẽ chủ động rà soát và xử lý việc lợi dụng livestream và các website ứng dụng thương mại điện tử để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tin cùng chuyên mục

Cách kinh doanh của người phụ nữ bán hàng online doanh thu hàng chục tỉ đồng vừa bị bắt
14 giờ trước
Facebook do Trần Thị Lệ Thu tạo, có hàng chục ngàn lượt người theo dõi. Thu chuyên livestream vào 2 khung giờ cố định, thu hút lượng người đặt hàng lớn.
Chính thức giảm 2% thuế VAT đến hết năm 2026
15 giờ trước
Quốc hội quyết nghị giảm 2% thuế suất thuế VAT, áp dụng đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ đang áp dụng mức thuế 10%.
Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
1 ngày trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
1 ngày trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.