U40 vẫn độc thân, Thanh Hằng sống trong nhà tiền tỷ ngập hàng hiệu giữa lòng Sài Gònicon

Từ khi ở tuổi 32, Thanh Hằng đã sở hữu ngôi nhà sang trọng trên phố lớn tại Sài Gòn.

Từ khi ở tuổi 32, Thanh Hằng đã sở hữu ngôi nhà sang trọng trên phố lớn tại Sài Gòn.

Trong làng mẫu Việt Nam, cái tên Thanh Hằng nổi lên từ đôi chân dài 1m12 "quý giá" của mình. 37 tuổi, dù nhiều năm ở trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp nhưng Thanh Hằng vẫn luôn giữ được phong độ xứng đáng với danh hiệu "siêu mẫu".

Sau nhiều năm miệt mài "cày kéo", "chân dài 1m12" giờ đây sở hữu biệt thự, siêu xe, trang sức tiền tỷ, nhẫn kim cương đắt giá... nhiều người mơ ước.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 1

Bên cạnh vai trò người mẫu, Thanh Hằng còn thành công ở vai trò diễn viên điện ảnh. Một số bộ phim gắn liền với tên tuổi Thanh Hằng có thể kể đến như: Tuyết nhiệt đới, Người mẫu, Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng...

Thanh Hằng cũng từng đảm nhận vị trí host của chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu Vietnam's Next top Model nhiều mùa. Năm 2018, cô trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam.

Khác xa vẻ hào nhoáng và lộng lẫy khi xuất hiện trong các show diễn lớn cũng như những bộ ảnh thời trang được dàn dựng công phu, Thanh Hằng của đời thường thật giản dị và dễ gần.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 2

Nhà của nữ siêu mẫu được thiết kế sang trọng, hiện đại.

Tự nhận mình là một người kỹ tính nên khi thiết kế ngôi nhà, Thanh Hằng chăm chút cho từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Cô rất chú ý đến yếu tố phong thủy trong không gian nhà ở nên ngôi nhà luôn mang nét nhẹ nhàng và tinh tế. Từ những chiếc đèn chùm màu đỏ ngọt ngào đến bộ sofa phòng khách cũng nói lên phong cách và sự quyến rũ của chủ nhân ngôi nhà.

Trước đó, từ khi ở tuổi 32, Thanh Hằng đã sở hữu ngôi nhà sang trọng trên phố lớn tại Sài Gòn. Ngôi nhà của Thanh Hằng khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại tiện lợi và sang trọng. Căn hộ cũng không quá lớn nhưng sở hữu nội thất tiện nghi và khá đắt đỏ. 

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 3

Tự nhận mình là một người kỹ tính nên khi thiết kế ngôi nhà, Thanh Hằng chăm chút cho từng chi tiết một cách tỉ mỉ.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 4
u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 5

Căn hộ cũng không quá lớn nhưng sở hữu nội thất tiện nghi.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 6

Những hình ảnh được chụp từ một góc căn hộ của Thanh Hằng.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 7

Phòng ngủ của Thanh Hằng cũng như nhiều mỹ nhân khác, ngập hàng hiệu.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 8

Phòng ngủ tựa như trong homestay.

u40 van doc than, thanh hang song trong nha tien ty ngap hang hieu giua long sai gon - 9

Bên ngoài ban công có view nhìn ra toàn thành phố.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
7 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
7 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
6 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
6 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
6 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
4 giờ trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
4 giờ trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
15 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
23 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.