USD ngân hàng bật tăng mạnh

26/06/2019 13:50
Sau một thời gian duy trì ổn định, giá USD ngân hàng hôm nay 26/6 bật tăng mạnh trở lại, mức tăng dao động từ 20-35 đồng/USD tùy từng ngân hàng.

Cụ thể, ở nhóm ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước, giá USD tại Vietcombank là 23.265 - 23.385 đồng (mua vào - bán ra), cao hơn hôm qua 25 đồng. Tại BIDV tỷ giá tăng 20 đồng và đang niêm yết ở mức 23.255 - 23.275 đồng trong khi của VietinBank là 23.266 - 23.386 đồng, tăng tới 32 đồng.

Trong nhóm cổ phần tư nhân, tỷ giá tại ACB niêm yết ở mức 23.250 - 23.370 đồng, tăng 25 đồng so với hôm qua. Tỷ giá của Eximbank tăng 20 đồng hiện là 23.250 - 23.360 đồng, của ngân hàng Sacombank là 23.225 - 23.380 đồng, tăng 27 đồng mua vào và 30 đồng bán ra so với hôm qua (bằng tiền mặt).

Ở các ngân hàng khác, tỷ giá cũng được điều chỉnh tăng khá mạnh. Xét trong toàn hệ thống thì Vietcombank đang bán USD ra với giá cao nhất (23.385 đồng), cũng là ngân hàng có giá mua vào tốt nhất. 

NHNN hôm nay cũng tăng tỷ giá trung tâm 5 đồng so với hôm qua lên mức 23.055 đồng/USD. Với biên độ +/-3% đang được áp dụng, tỷ giá trần là 23.747 đồng/USD và tỷ giá sàn là 22.363 đồng/USD.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
6 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
5 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
5 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
4 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
4 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
21 phút trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
18 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
1 ngày trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.