Vay ngân hàng mua Mercedes-Benz chỉ với 5 triệu đồng/tháng

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star, nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với gói cho vay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star, nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với gói cho vay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.

 

Từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021, khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đến mua xe tại hệ thống Mercedes-Benz Vietnam Star sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ TPBank như: tỷ lệ vay lên tới 80%, thời gian vay tối đa 8 năm với lãi suất cố định trong năm đầu tiên là 8%.

Thêm vào đó, khách hàng được lựa chọn phương án ân hạn gốc và Vietnam Star Automobile (VSA) - nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam sẽ hỗ trợ một phần lãi phát sinh trong năm đầu tiên đối với một số dòng xe.

Tạm tính, khách hàng chỉ cần trả trước từ 499 triệu đồng (chưa bao gồm phí trước bạ), cộng thêm ưu đãi lãi suất từ Vietnam Star, các tháng tiếp theo chỉ cần thanh toán từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu dòng xe sang mà mình mơ ước. 

Vay ngân hàng mua Mercedes-Benz chỉ với 5 triệu đồng/tháng
Các dòng xe được áp dụng trong chương trình gồm: C-Class, E-Class, S-Class, GLC

Anh Nguyễn Phong (34 tuổi, Hà Nội) vừa hoàn thiện xong thủ tục vay mua Mercedes-Benz C 180 AMG - một dòng xe bán chạy của Mercedes-Benz tại một chi nhánh của TPBank cho biết: “Khi biết chương trình này, ngay lập tức tôi đã quyết định đăng ký mua 1 chiếc xe trong mơ, với lãi suất tốt, thời gian vay dài, tôi hoàn toàn có thể phân bổ chi phí trả lãi đều mỗi tháng, đồng thời vẫn có thể kinh doanh, đầu tư thêm mà không cần lo lắng thiếu vốn nữa”.

Theo thống kê của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị trường xe sang Việt Nam năm 2019 tiêu thụ khoảng 11.000 xe, riêng Mercedes là 6.819 chiếc, chiếm hơn 65%. Số còn lại cao nhất là Lexus với hơn 1.500 xe, bằng 22% của hãng Đức.

Mercedes-Benz Việt Nam cho hay, trong 25 năm qua, công ty đã đưa hơn 40.000 xe sang đến tay khách hàng, trong đó có 10.000 chiếc SUV hạng sang của mẫu xe bán chạy nhất - GLC.  

Tính đến thời điểm hiện tại, Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang của Đức duy nhất có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, nên cũng có những lợi thế nhất định so với các đối thủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh như thuế nhập khẩu linh kiện, phí trước bạ thời Covid-19 cho các xe lắp ráp trong nước.

Với những lợi thế của mình tại thị trường Việt Nam cộng thêm ưu đãi của TPBank, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu dòng xe mơ ước.

Hotline 1900 585 885

Ngọc Minh

Tin mới

'Nóng' thưởng Tết doanh nghiệp
10 giờ trước
Trải qua một năm đầy khó khăn, lợi nhuận không đáng kể, thậm chí âm song nhiều doanh nghiệp vẫn chi số tiền lớn thưởng Tết. Có doanh nghiệp dư chi tới 600 tỷ đồng thưởng Tết. Họ nói rằng, việc chi thưởng giúp người lao động yên tâm gắn bó.
Vì sao lãi suất huy động tăng mạnh cuối năm?
9 giờ trước
Nhiều ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình lãi suất linh hoạt lên tới cao nhất hơn 7%/năm cho kỳ hạn 6 tháng, hơn 8%/năm cho kỳ hạn 12 tháng. Chuyên gia cho rằng, việc tăng lãi suất huy động cuối năm bởi các ngân hàng đẩy mạnh tín dụng phục vụ cho vay cuối năm.
Honda City 2026 lần đầu lộ diện trên đường: Thiết kế trau chuốt với giao diện LED mới, có thể thêm công nghệ cạnh tranh Vios, Accent
9 giờ trước
Honda City 2026 facelift được nâng cấp nhẹ về thiết kế và trang bị nhằm duy trì sức cạnh tranh trước khi thế hệ mới ra mắt.
Bán lẻ điện cạnh tranh: EVN lo giá tăng cao, một số đơn vị tư nhân hưởng lợi
9 giờ trước
Theo EVN, khi chuyển sang thị trường bán lẻ cạnh tranh, giá điện sẽ có xu hướng tăng cao, có thể mang lợi nhuận cao cho một số đơn vị tư nhân.
Người đàn ông ở Hà Nội bị lừa hơn 3 tỷ đồng đầu tư vào ‘sàn giao dịch Mỹ’
9 giờ trước
Một người đàn ông ở Hà Nội đã bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư vào sàn giao dịch tài chính qua website giả mạo ngân hàng Mỹ.

Tin cùng chuyên mục

Đây là nhóm hàng giúp Việt Nam thu về 100 tỷ USD trong năm 2025
6 giờ trước
Đây là nhóm hàng rất quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam.
Bản độ ‘nhẹ’ Honda Super Cub 50 Final Edition giá trên 100 triệu đồng
13 giờ trước
So với nguyên bản, bản độ của mẫu Honda Super Cub 50 Final nhập Nhật được bổ sung một số phụ kiện để phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
Hợp tác Thế Giới Di Động - Samsung 2026: Lấy AI và trải nghiệm sau mua làm trọng tâm
17 giờ trước
Tiếp nối đà tăng trưởng ấn tượng của năm cũ, Thế Giới Di Động và Samsung vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh năm 2026, xác định phân khúc cận cao cấp cùng Galaxy AI là chìa khóa để chinh phục người dùng Việt.
Áp lực tăng giá hàng Tết trên sàn
1 ngày trước
Phí sàn thương mại điện tử tăng và quy định thuế mới đang khiến nhiều nhà bán hàng online phải gấp rút điều chỉnh để giữ lợi nhuận trong mùa cao điểm Tết