Vietbank dành 500 tỷ đồng cho doanh nghiệp mới vay ưu đãi

23/10/2019 10:00
Từ 20/10/2019, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ các ngành hàng như: Lương thực, thực phẩm,hàng tiêu dùng; vận tải hàng hóa; Đồ điện, điện tử gia dụng; Nhập khẩu hàng hóa dịch vụ các loại… sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ lãi suất 7% từ Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank).

Theo đó, Vietbank dành 500 tỷ đồng cho các doanh nghiệp mới lần đầu giao dịch với Vietbank vay ưu đãi lãi suất 7%. Ngoài hưởng lãi suất ưu đãi, các doanh nghiệp còn được miễn phí mở tài khoản thanh toán, miễn phí quản lý tài khoản và giảm 50% phí thanh toán quốc tế.

Đây là gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng nhằm giúp các doanh nghiệp mới có thêm nguồn vốn giá rẻ phục vụ sản xuất kinh Doanh dịp Tết 2020 và cũng là Gói tín dụng được Vietbank triển khai nhằm thực hiện chủ trương giảm lãi suất, khơi thông nguồn vốn, hỗ trợ thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Gói tín dụng 500 tỷ đồng được Vietbank triển khai đến hết ngày 20/01/2020. Các Doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ Hotline 18001122 hoặc các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Vietbank trên toàn quốc.

Cũng trong thời gian này, Vietbank cho vay ưu đãi lãi suất USD 4% dành cho các Doanh nghiệp xuất khẩu. Đồng thời các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu còn được miễn phí mở tài khoản thanh toán, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí thu ngân sách nhà nước, giảm 50% phí chuyển tiền trong nước và giảm 50% phí thanh toán quốc tế.

Tin mới

Chứng khoán ngày 22-8: Giá cổ phiếu sẽ biến động mạnh
32 phút trước
Dòng tiền của phiên 21-8 đang có sự phân hóa, tập trung vào các cổ phiếu lớn. Phiên chứng khoán ngày 22-8 được dự báo có nhiều diễn biến bất ngờ
Tìm ra kho báu bị thất lạc của hoàng đế Nhật Bản 1.600 năm trước
35 phút trước
Kho báu bị thất lạc là những hiện vật bị đánh cắp khỏi lăng mộ lớn nhất Nhật Bản từ năm 1872.
Khi dòng "tiền điên" bất chấp đổ vào cổ phiếu công nghệ và cú sập 5.000 tỷ USD khiến phố Wall không bao giờ quên
48 phút trước
Cuối thập niên 1990, khi Internet bắt đầu len lỏi vào đời sống, thị trường chứng khoán Mỹ chứng kiến một “cơn sốt vàng” mới mang tên: Dotcom. Bất kỳ công ty nào dính đến Internet, có tên miền ".com" đều được định giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ USD – dù chưa tạo ra lợi nhuận. Và đó cũng là khởi đầu của thảm họa.
Châu Âu chia rẽ: Ai sẽ gửi quân tới Ukraine, ai sẽ quay lưng, hay 'tất cả đều đang chờ Nga'?
57 phút trước
Tổng thống Mỹ đang thúc giục các đồng minh EU gửi bộ binh đến Ukraine để đảm bảo lệnh ngừng bắn và an ninh tại đó. Nhưng không phải quốc gia châu Âu nào cũng sẵn sàng làm như vậy.
Đã rẻ lại còn hiện đại: Chính phủ Mỹ muốn "cai" nhưng người dân lại càng nghiện một mặt hàng Made in China
28 phút trước
Sản phẩm của Trung Quốc không chỉ rẻ hơn đáng kể so với hàng từ Mỹ, mà còn thường sở hữu công nghệ tiên tiến hơn.

Tin cùng chuyên mục

Xe cho gia đình dưới 600 triệu đồng: ‘Tôi chọn Honda City bởi hàng ghế sau thậm chí rộng hơn xe phân khúc trên’
2 giờ trước
Theo anh Trần Giáp, người mua xe cho gia đình dưới 600 triệu đồng có thể chọn sedan cỡ B hoặc CUV cỡ A, còn lựa chọn của khách mời này là Honda City.
Đã xác định thị trường nước ngoài đầu tiên của ô tô điện Xiaomi – Tesla, BYD lo dần đi là vừa
8 giờ trước
Xiaomi đã đặt mục tiêu gia nhập thị trường châu Âu vào năm 2027.
Nguy cơ ế hàng tỷ USD tiền hàng, nông dân Mỹ gửi 'tâm thư' lên Tổng thống Donald Trump, thúc giục làm ngay một điều với Trung Quốc
1 ngày trước
Niên vụ năm ngoái, Trung Quốc đã chi 1,32 tỷ USD để nhập khẩu mặt hàng này từ Mỹ. Trong khi đó, thỏa thuận cho niên vụ mới hiện chưa đạt được.
Giám đốc GF Thăng Long: Xe “lướt chuẩn GF” là chuẩn mực mới thị thường ô tô cũ
1 ngày trước
Bán xe cũ mà… không sợ khách hỏi khó vì mọi thông tin đã có “xe tự lên tiếng” với chứng từ minh bạch, qua 139 bước kiểm tra theo tiêu chuẩn nhà máy VinFast. Xe “lướt chuẩn GF” đang hình thành định nghĩa mới về xe cũ trên thị trường.