Vietlott tạm dừng hoạt động từ ngày 1-4

31/03/2020 07:37
Người đã mua vé thuộc các kỳ quay số bị tạm dừng có thể giữ lại vé để tiếp tục tham gia dự thưởng, hoặc đến các điểm bán hàng mà mình đã mua để trả lại vé

Ngày 30-3, ông Nguyễn Thanh Đạm, Tổng Giám đốc Vietlott, cho biết thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống Covid-19, từ ngày 1 đến 15-4, Vietlott tạm dừng phát hành và quay số mở thưởng các loại hình xổ số Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D+ và Keno.

Riêng vé trúng thưởng thuộc các kỳ quay số trước 1-4 và còn trong thời hạn trúng thưởng, khách hàng mang vé trúng đến các chi nhánh, hoặc các điểm bán hàng hỗ trợ trả thưởng theo danh sách mà Vietlott đăng trên website vietlott.vn.

Đối với loại vé đã phát hành thuộc các kỳ quay số bị tạm dừng, Vietlott điều chỉnh lịch trình quay số mở thưởng sau ngày 15-4 (lịch trình cụ thể đăng trên website vietlott.vn).

Theo đó, người đã mua vé trước và vé này thuộc các kỳ quay số bị tạm dừng có thể giữ lại vé để tham gia dự thưởng theo các kỳ quay số đã được điều chỉnh; hoặc đến các điểm bán hàng mà mình đã mua để trả lại vé. Trường hợp điểm bán hàng phải đóng cửa hoạt động theo yêu cầu của chính quyền tỉnh, thành phố, Vietlott mong khách hàng thông cảm giử lại vé để tham gia dự thưởng theo lịch quay số mở thưởng đã điều chỉnh.

Tin mới

Thủ tướng: Kinh tế tư nhân phải cùng cả nước tăng trưởng 2 con số, phát triển nhanh, bền vững
10 giờ trước
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, việc triển khai Nghị quyết 68 trong năm qua đã giúp tạo đà, tạo lực, tạo nền tảng thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển.
Ngay quý I/2026, dự kiến khởi công TTTM GO! hơn 410 tỷ đồng, rộng hơn 12.000m2 tại tỉnh miền núi phía Bắc
10 giờ trước
Vị trí dự kiến xây dựng Trung tâm thương mại GO! Phổ Yên nằm tại Khu đô thị Yên Bình, phường Vạn Xuân.
Liên hợp quốc sắp cạn tiền
9 giờ trước
Theo số liệu được Liên hợp quốc công bố, tính đến cuối năm 2025, tổng số tiền các nước thành viên chưa thanh toán đã lên đến khoảng 1,57 tỉ USD.
Hà Nội: Quy hoạch 9 cực tăng trưởng, 9 trục động lực phát triển
9 giờ trước
Đề án quy hoạch tổng thể Thủ đô với tầm nhìn 100 năm xác lập 9 cực tăng trưởng, 9 trung tâm đô thị lớn và 9 trục động lực phát triển.
Hơn 300 công nhân “ăn Tết” trên công trường Vành đai 3
9 giờ trước
Ban Giao thông TPHCM sẽ tổ chức thi công xuyên Tết Bính Ngọ 2026 tại dự án Vành đai 3, huy động hơn 300 nhân lực để bảo đảm tiến độ thông xe.

Tin cùng chuyên mục

"Cháy vé" nhiều đường bay Tết từ TPHCM đi miền Trung, miền Bắc
8 giờ trước
Nhiều đường bay từ TPHCM đi các địa phương miền Trung và miền Bắc ghi nhận tình trạng cháy vé, trong khi chiều ngược lại phải khai thác chuyến bay rỗng.
Khách Tây phát cuồng khi thử đặc sản Thanh Hoá nhưng điều dân mạng chú ý lại là cách ăn của anh
9 giờ trước
Thưởng thức đặc sản Thanh Hoá, vị khách Tây liên tục dành lời khen cho hương vị đặc trưng của món ăn, nhưng điều khiến cộng đồng mạng thích thú hơn cả lại nằm ở cách anh ấy thưởng thức.
Cú sốc giá đầu năm 2026: 4 mẫu iPhone cũ đang rớt giá "không phanh"
10 giờ trước
Thị trường di động những ngày cuối tháng 1/2026 đang chứng kiến một đợt điều chỉnh giá mạnh chưa từng thấy đối với các dòng iPhone đã qua sử dụng. Áp lực từ sự ra mắt của iPhone 17 series cùng nhu cầu xả hàng sau Tết Nguyên đán đã đẩy giá của nhiều chiếc iPhone hot xuống mức cực thấp.
Đặc sản vào vụ Tết, làng nghề 'đỏ lửa' suốt ngày đêm
10 giờ trước
Những ngày cuối năm, các làng nghề, cơ sở sản xuất đặc sản ở Đà Nẵng lại hối hả vào vụ Tết. Lượng đơn hàng tăng trưởng tốt giúp nhịp sản xuất tất bật, rộn ràng hơn thường lệ, người làm nghề bước vào mùa bận rộn nhất trong năm.