Vũ “nhôm” viết lời khai “bí mật” ngay tại toà

03/12/2018 14:15
Tiếp tục phiên toà “đại án” Ngân hàng TMCP Đông Á - DAB gây thiệt hại hơn 3.600 tỉ, hôm nay (3.12) bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) viết lời khai gửi Hội đồng xét xử (HĐXX).

Theo đề nghị được ghi lời khai ra giấy, chứ không trình bày trước toà, Vũ “nhôm” được chủ toạ chấp nhận đưa giấy, bút và ngồi ghi lời khai ngay tại phiên xử.

Trong khi HĐXX và các luật sư tham gia xét hỏi các bị cáo khác, Vũ “nhôm” được thư ký toà cung cấp giấy, bút ngồi ghi lời khai ngay phiên toà dưới sự giám sát của cảnh sát.

Vũ “nhôm” viết nhiều trang giấy và gửi cho toà, vì với đề nghị những lời khai Vũ “nhôm” viết là “bí mật” nên gửi HĐXX xem xét, chứ bị cáo này không nói ra tại phiên toà?

Trong khi xét hỏi, HĐXX cũng nhắc nhở các luật sư tham gia phiên toà phải có trang phục đồng bộ theo quy định.

Tin mới

Chứng khoán Mỹ tăng dựng đứng, Dow Jones nhảy vọt 900 điểm, xác suất Fed cắt giảm lãi suất tháng tới trên 90% sau phát biểu của ông Powell
4 giờ trước
Chứng khoán Mỹ bật tăng mạnh trong phiên cuối tuần sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell phát tín hiệu cơ quan này có thể bắt đầu nới lỏng chính sách tiền tệ từ tháng 9 tới.
Chủ tịch Fed Jerome Powell phát tín hiệu có thể hạ lãi suất ngay trong tháng 9, dù giữ quan điểm thận trọng
3 giờ trước
Trong bài phát biểu tại hội nghị Jackson Hole, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell đã mở ra cánh cửa cho khả năng cắt giảm lãi suất trong cuộc họp chính sách tháng 9 tới. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thái độ thận trọng.
Khảo sát mới nhất về siêu động đất rãnh Nankai: Hơn 520.000 người dân có thể phải sơ tán nếu 1 tín hiệu phát ra
3 giờ trước
Hơn 520.000 người dân Nhật Bản có thể phải sơ tán trước 1 tuần nếu xuất hiện cảnh báo “cảnh giác động đất siêu lớn” tại rãnh Nankai.
Ukraine tấn công trạm bơm dầu Nga, hai nước thuộc Liên minh châu Âu bị ảnh hưởng
2 giờ trước
Nguồn cung cấp dầu từ Nga đến Hungary và Slovakia có thể bị đình chỉ ít nhất 5 ngày sau cuộc tấn công mới nhất của Ukraine vào một cơ sở của Nga, Reuters đưa tin ngày 22/8.
Nhiều bang ở Mỹ cấm dùng điện thoại trong trường học
2 giờ trước
Tại Mỹ, thêm 17 bang, cùng với đặc khu Columbia, bắt đầu năm học mới với quy định hạn chế việc sử dụng điện thoại và các thiết bị điện tử khác trong trường học.

Tin cùng chuyên mục

Tại địa phương này, lần đầu tiên doanh số xe máy điện VinFast đã vượt xe xăng Honda
57 phút trước
Với số lượng đại lý gần như ngang nhau, xe máy điện VinFast đã vượt qua doanh số xe xăng của Honda trong tháng 7 vừa qua tại khu vực Thái Bình (cũ) - thuộc tỉnh Hưng Yên hiện nay.
Xe cho gia đình dưới 600 triệu đồng: ‘Tôi chọn Honda City bởi hàng ghế sau thậm chí rộng hơn xe phân khúc trên’
21 giờ trước
Theo anh Trần Giáp, người mua xe cho gia đình dưới 600 triệu đồng có thể chọn sedan cỡ B hoặc CUV cỡ A, còn lựa chọn của khách mời này là Honda City.
Đã xác định thị trường nước ngoài đầu tiên của ô tô điện Xiaomi – Tesla, BYD lo dần đi là vừa
1 ngày trước
Xiaomi đã đặt mục tiêu gia nhập thị trường châu Âu vào năm 2027.
Nguy cơ ế hàng tỷ USD tiền hàng, nông dân Mỹ gửi 'tâm thư' lên Tổng thống Donald Trump, thúc giục làm ngay một điều với Trung Quốc
2 ngày trước
Niên vụ năm ngoái, Trung Quốc đã chi 1,32 tỷ USD để nhập khẩu mặt hàng này từ Mỹ. Trong khi đó, thỏa thuận cho niên vụ mới hiện chưa đạt được.