"Vua xe ga" của Honda về đại lý: Giá cực rẻ chỉ 29 triệu đồng, sở hữu nhiều trang bị xịn xò vượt Vision

16/06/2024 08:03
Tân binh xe tay ga 110cc vừa ra mắt của Honda đã có mặt tại các đại lý ở Indonesia, hứa hẹn ngày xuất hiện tại thị trường Việt không còn xa.
"Vua xe ga" của Honda về đại lý: Giá cực rẻ chỉ 29 triệu đồng, sở hữu nhiều trang bị xịn xò vượt Vision - Ảnh 1

Đầu tháng 6/2024, Liên doanh xe máy Nhật Bản Astra Honda Motor (AHM) đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp cho Honda BeAT 2024 tại thị trường Indonesia. Theo đó, xe sẽ có 4 phiên bản gồm CBS, Deluxe, Strees và Deluxe Smart Key cùng mức giá niêm yết dao động từ 18,43 -  19,83 triệu Rp (khoảng 29 – 31,5 triệu đồng).

Sau đó ít hôm, những chiếc Honda BeAT 2024 đầu tiên đã xuất hiện tại đại lý ở Indonesia nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm từ người tiêu dùng . Bên cạnh đó, theo thông tin từ một số đại lý tư nhân tại thị trường Việt, các đại lý cũng đang rục rịch đưa siêu phẩm xe ga của Honda về mở bán, tuy nhiên giá bán dự kiến của mẫu xe ga này tại thị trường Việt vẫn chưa được tiết lộ.

"Vua xe ga" của Honda về đại lý: Giá cực rẻ chỉ 29 triệu đồng, sở hữu nhiều trang bị xịn xò vượt Vision - Ảnh 2

Ở phiên bản nâng cấp, ngoại hình của xe ga Honda BeAT 2024 vẫn giữ lại phong cách thiết kế thể thao, nhỏ gọn vốn là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho mẫu xe ga này. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 1876 x 669 x 1080 mm, chiều dài cơ sở là 1.255 mm, khoảng sáng gầm xe 148 mm, chiều cao yên 742 mm, trọng lượng 87 kg và dung tích bình xăng 4,2 lít.

"Vua xe ga" của Honda về đại lý: Giá cực rẻ chỉ 29 triệu đồng, sở hữu nhiều trang bị xịn xò vượt Vision - Ảnh 3

Thay đổi của Honda BeAT tập trung ở phần đầu xe, trong đó, cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED rộng rãi hơn; đèn xe nhan phía trước được đặt ở trên cùng, giữ nguyên bóng đèn halogen thông thường... Cánh gió bên được thiết kế to bản hơn theo hình tam giác. Phần đuôi xe tiếp tục sử dụng đèn hậu halogen thông thường và đèn xi-nhan là bóng halogen...

Honda BeAT 2024 còn sở hữu nhiều trang bị cao cấp như hệ thống chìa khóa thông minh Smart Key và hệ thống cảnh báo chống trộm, đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, xe được bổ sung một màn hình LCD nhỏ bên cạnh bảng đồng hồ analog truyền thống.

"Vua xe ga" của Honda về đại lý: Giá cực rẻ chỉ 29 triệu đồng, sở hữu nhiều trang bị xịn xò vượt Vision - Ảnh 4

Các tiện ích đáng chú ý khác trên xe có thể kể đến như ổ cắm sạc USB tiện lợi, móc treo đồ phía dưới tay lái, chân chống bên có cảm biến tắt động cơ khi hạ xuống, cần khóa phanh sau và cốp xe có dung tích lên tới 12 lít....

Cung cấp sức mạnh cho Honda BeAT 2024 là động cơ xy lanh đơn, SOHC, 4 thì, 2 van, làm mát bằng không khí, dung tích 109,5cc. Khối động cơ này có công suất cực đạt 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 9,2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
11 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
11 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
11 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
11 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
12 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
19 giờ trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.
Bộ 3 xe độc trị giá hàng chục tỷ đồng phủ bụi ngoài cảng tại Việt Nam: Range Rover limo dài hơn Transit, có chiếc bản siêu giới hạn
1 ngày trước
Ba chiếc xe hiệu suất cao và siêu hiếm, gồm một chiếc Range Rover SVAutobiography độ limousine, Shelby Super Snake và Lotus Exige Cup 430 Final Edition, xuất hiện tại cảng Cái Mép trong tình trạng phủ bụi dày.
Cục Hàng không yêu cầu hạn chế việc chậm và huỷ chuyến bay dịp lễ 30/4
1 ngày trước
Cục hàng không yêu cầu các hãng giảm đến mức thấp nhất việc thay đổi kế hoạch bay và tình trạng chậm, hủy chuyến bay.