VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt

13/06/2025 11:32
Với giá bán mới từ 2,368 tỷ đồng, Volkswagen Touareg đã giảm tổng cộng 631 triệu đồng so với thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam cuối 2022.

Đồng loạt nhiều tư vấn bán hàng Volkswagen đang chào bán Touareg với giá khuyến mãi 2,368 tỷ đồng với phiên bản Elegance và 2,768 tỷ đồng với phiên bản Luxury, tức thấp hơn 331 triệu đồng so với giá bán chính thức. Chương trình áp dụng riêng trong tháng 6. Nếu so với thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam cuối 2022, giá bán Volkswagen Touareg đã giảm tổng cộng 631 triệu đồng.

VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 1

Bảng giá tháng 6 của Volkswagen Touareg.

Tương tự các mẫu Volkswagen khác, Touareg đã được áp dụng khuyến mãi đều đặn suốt nhiều tháng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Mẫu xe này có sức bán chậm, một phần vì kích thước lớn nhưng chỉ có 5 chỗ ngồi. Trong nhóm SUV hạng sang cỡ trung, giá Touareg đang thấp hơn đáng kể so với với BMW X5 (từ 3,469 tỷ đồng), Audi Q7 (từ 3,54 tỷ đồng) hay Lexus RX (từ 3,43 tỷ đồng).

Không loại trừ khả năng đợt giảm giá mạnh này để "dọn đường" chờ bản mới ra mắt. Trước đó, trong năm ngoái, Touareg bản nâng cấp facelift đã lộ diện tại trung tâm kiểm tra khí thải tại Hà Nội.

Volkswagen Touareg là mẫu xe thể hiện tham vọng "sang hoá" với thiết kế hài hòa và có điểm nhấn, đặc biệt là phần lưới tản nhiệt và đèn pha nối liền. Đèn pha IQ.Light Matrix LED vốn là loại công nghệ đắt tiền chỉ thường thấy trên xe sang. Đèn pha mỗi bên có 128 bóng LED để chiếu sáng thích ứng theo từng điều kiện sáng.

VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 2

Volkswagen Touareg cạnh tranh với BMW X5, Audi Q7 và Lexus RX tại Việt Nam.

Xe phát triển dựa trên nền tảng MLB Evo sử dụng chung trong tập đoàn Volkswagen, cùng Audi Q7 , Porsche Cayenne, Lamborghini Urus hay Bentley Bentayga. Thế nhưng, kích thước đã được cải thiện nhằm mở rộng không gian bên trong khoang cabin.

Kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.878 x 1.984 x 1.717 mm. Hai phiên bản dùng chung động cơ tăng áp TFSI 2.0L, cho công suất 251 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4Motion. Tốc độ tối đa 229 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện hỗn hợp là 10,08 lít/100km.

VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 3
VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 4
VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 5

Nội thất Volkswagen Touareg.

Bản Luxury sử dụng mâm kích thước 20 inch một tông màu. Hệ thống treo khí nén cho phép tự động nâng hạ gầm từ -40mm đến +70mm, do đó khoảng sáng gầm dao động trong khoảng 148-258mm. Xe cho phép người lái chọn 7 chế độ lái phù hợp với từng điều kiện địa hình khác nhau: Eco, Comfort, Normal, Sport, Offroad, Snow, Custom. 

Khoang cabin nổi bật với đồng hồ kỹ thuật số Digital Cockpit 12,3 inch và màn hình giải trí đa 15,3 inch. Màn hình có thể điều khiển bằng cảm ứng hoặc cử chỉ. Dàn âm thanh 14 loa Dynaudio. Thiết kế cần số dễ liên tưởng tới Audi.

VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 6
VW Touareg giảm giá kỷ lục hơn 330 triệu, xuống 2,3 tỷ đồng tại đại lý, đấu RX, Q7 trong khi chờ bản mới ra mắt - Ảnh 7

Hàng ghế trước chỉnh điện, có tính năng nhớ vị trí, sưởi ấm, làm mát và mát-xa. Cửa sổ trời toàn cảnh. Không gian hàng ghế sau rộng rãi cùng với tiện ích bệ đỡ tay trung tâm và rèm che nắng. Tính năng Ambient light cho phép tùy chọn 30 màu sắc khác nhau.

Về công nghệ an toàn, Volkswagen Touareg trang bị 10 túi khí, cảnh báo người lái mất tập trung, hỗ trợ đỗ xe , nhưng lại thiếu gói công nghệ an toàn chủ động ADAS.


Tin mới

Liên danh Coteccons thắng gói thầu hơn 3.379 tỷ đồng tại "siêu sân bay" 16 tỷ USD
2 phút trước
Liên danh HANTA2 (gồm Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (Hancorp), Công ty CP Kết cấu thép ATAD) vừa trúng gói thầu số 7.8 thuộc Dự án thành phần 3 – Các công trình thiết yếu trong Cảng HKQT Long Thành giai đoạn I, với giá trúng thầu 3.379 tỷ đồng.
Việt Nam lập hàng loạt kỷ lục chưa từng có tại công trình Top 10 thế giới
9 phút trước
Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" dã ghi dấu bằng hàng loạt kỷ lục, khẳng định vị thế là sự kiện chính trị - văn hóa lớn nhất từ trước tới nay.
Thu nhập bình quân Việt Nam từng xếp thứ 172/178 trên thế giới, hiện nhảy vọt thế nào?
10 phút trước
Hơn 30 năm trước, thu nhập bình quân Việt Nam đạt khoảng 170 USD, xếp thứ 172 trên thế giới.
Tổng thống Donald Trump ra “tối hậu thư” đối với EU về việc trừng phạt Nga
10 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/9 đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ tới các đồng minh NATO và Liên minh châu Âu (EU).
Vá đường, hầm chui Nguyễn Văn linh ngay trong tuần này
14 phút trước
Sau hàng loạt phản ánh của người dân về tình trạng mặt đường hầm chui và nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ xuống cấp nghiêm trọng sau khi thông xe chưa tới 9 tháng, phía chủ đầu tư đã có phản hồi.

Tin cùng chuyên mục

Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
8 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.
Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
1 ngày trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
1 ngày trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.
Mẫu SUV off-road của Nga sắp về Việt Nam, giá từ 450 triệu đồng
1 ngày trước
Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Lada về Việt Nam dự kiến là Niva Legend - mẫu SUV off-road cỡ nhỏ có kích thước tương đồng với Suzuki Jimny.