YLang Holdings mua riêng lẻ 2 triệu cổ phiếu, nắm giữ 25% vốn của CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang

07/11/2021 15:49
Theo giải thích của YLang Holdings, công ty có ý định mua toàn bộ 6 triệu cổ phiếu riêng lẻ nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ngoài dự báo nên chỉ mua được 2 triệu cổ phiếu.

CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang (UpCOM-ANT) vừa thông báo kết quả chào bán riêng lẻ cổ phiếu.

Theo đó, CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang đăng ký phát hành chào bán riêng lẻ 6 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu nhưng kết thúc đợt chào bán, chỉ có một nhà đầu tư đăng ký mua tổng cộng 2 triệu cổ phiếu. Nhà đầu tư tổ chức vừa mua 2 triệu cổ phiếu ANT là CTCP YLang Holdings. Công ty này là công ty có liên quan đến ông Nguyễn Thế An là Thành viên HĐQT và bà Hoàng Ngân Hà là Trưởng ban kiểm soát của CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang.

Với việc mua riêng lẻ 2 triệu cổ phiếu, YLang Holdings đã trở thành cổ đông lớn nắm giữ 25% vốn điều lệ (sau khi phát hành riêng lẻ) của CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang. Đồng thời, ANT hoàn tất tăng vốn từ 60 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng.

Theo giải thích của YLang Holdings, công ty có ý định mua toàn bộ 6 triệu cổ phiếu riêng lẻ nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ngoài dự báo nên công ty không chuẩn bị kịp tiền để mua hết lượng cổ phiếu đã đăng ký.

Tin mới

Mất 30 năm tìm kiếm, du khách Tây bất ngờ thấy được hương vị món bánh yêu thích tại Việt Nam: Có gì mà hấp dẫn đến vậy?
6 giờ trước
Một chiếc bánh xoài & chanh leo tưởng chừng rất đỗi bình thường ở Hà Nội lại khiến một vị khách Tây vô cùng phấn khích, bởi đó chính là hương vị mà bà đã cất công tìm suốt 30 năm qua.
Đặc sản Việt Nam tự tin "tốt nhất từ trước đến nay": TQ gần như ôm trọn, chiếm 97% tổng hàng xuất ngoại
6 giờ trước
Lãnh đạo tỉnh đề nghị các thương nhân Trung Quốc tiếp tục đồng hành, tích cực tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.
300 triệu, dưới 1 tỷ nên mua xe gì? Chuyên gia nhắc 2 mẫu VinFast này và nói: 'Không tin cứ tìm đến tôi'
5 giờ trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, người mua xe cho vợ nên chọn VinFast VF 3, trong khi VF 7 là lựa chọn của người cần xe có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ.
Tròn 6 năm VinFast Fadil đầu tiên bàn giao khách hàng: Chỉ cần 2 năm để trở thành 'vua doanh số', tời giờ vẫn được săn lùng xe cũ
5 giờ trước
Ra mắt trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, VinFast Fadil từng bước vươn lên ngôi đầu doanh số, trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường trước khi ngừng sản xuất.
Bộ trưởng Bộ Công thương: Sẽ siết livestream bán hàng online
5 giờ trước
Bộ Công Thương sẽ chủ động rà soát và xử lý việc lợi dụng livestream và các website ứng dụng thương mại điện tử để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.