Tổng tham mưu trưởng

'Phải giàu trước khi già, chứ không phải già trước khi giàu'
31/12/2020 14:10
Sáng 31/12/2020, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.
Trung Quốc khai trừ Đảng đối với cựu Tổng tham mưu trưởng quân đội
17/10/2018 09:40
Phòng Phong Huy, cựu Tổng tham mưu trưởng quân đội Trung Quốc, vừa bị khai trừ khỏi đảng cộng sản và bị tước quân hàm Thượng tướng.
 Không chỉ ông Trump, ông Putin cũng mang theo vali có sức mạnh khủng khiếp tới Việt Nam
10/11/2017 11:15
Giống như người đồng cấp Mỹ, Tổng thống Putin luôn theo bên mình một chiếc vali đen với các thiết bị điện tử dày đặc được trang bị hệ thống liên lạc mã hóa đặc biệt và luôn sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân.

Tin mới

NATO đau đầu vì mất nửa triệu dollars để hạ 1 UAV
2 giờ trước
Giới chức NATO đang đau đầu tìm vũ khí giá rẻ chống UAV Nga, tránh phải sử dụng tên lửa không đối không trị giá cả triệu dollars để đánh chặn chúng.
Hai cá nhân đăng ký giao dịch cổ phiếu OCB
2 giờ trước
Bà Trịnh Mai Vân và ông Nguyễn Văn Tuấn đăng ký giao dịch cùng một khối lượng cổ phiếu OCB trong cùng thời gian.
Đại gia địa ốc bứt phá lên vị trí số 2 thị trường, chỉ sau Vinhomes, ông chủ trở thành tỷ phú đôla
2 giờ trước
Tài sản của doanh nhân này rơi vào khoảng 48.270 tỷ đồng (khoảng 1,85 tỷ USD), tăng 9.000 tỷ đồng so với trước khi sáp nhập.
Ấn Độ siết lại xuất khẩu gạo
2 giờ trước
Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh có nhiều báo cáo về tình trạng thất thoát lúa gạo tại các bang Punjab, Haryana, Bengal và một số bang khác.
Buồn của thị trường xe điện lớn nhất thế giới: Hàng trăm hãng xe Trung Quốc lần lượt 'bốc hơi', cạnh tranh bào mỏng lợi nhuận, dự đoán còn khốc liệt hơn trong 5 năm tới
2 giờ trước
Xe điện Trung Quốc đang tiến ra toàn cầu. Nhưng trong nước, cuộc chiến giá cả khốc liệt đang đẩy nhiều thương hiệu vào thế khó.
Sau màn khởi động của Vingroup, EVN tăng tốc khởi công siêu dự án 52.500 tỷ tại Quảng Trạch
44 phút trước
Sau khi dự án Nhà máy điện khí LNG đầu tiên tại miền Bắc do Vingroup đầu tư được khởi công tại Hải Phòng vào 26/9/2025, thị trường năng lượng tiếp tục ghi nhận động thái mạnh mẽ từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với việc đẩy nhanh các thủ tục cuối cùng để khởi công Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II tại Quảng Bình vào cuối năm 2025.
Phép màu kinh tế của 'con hổ châu Á' đứng trước mối đe doạ nghiêm trọng vì một con số thấp kỷ lục, các quan chức chạy nước rút trước khi 'đồng hồ điểm'
33 phút trước
Quốc gia này đang đối mặt với thách thức dân số có thể kìm hãm đà tăng trưởng trong hai thập kỷ tới.