HĐXX cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của nguyên cán bộ ngân hàng "thụt két" hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc, tuyên y án sơ thẩm là tử hình.
VKSND Cấp cao tại TP HCM nhận định việc áp dụng hình phạt cảnh cáo đối với Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Hòa Hưng Agribank Chi nhánh Mạc Thị Bưởi là không thỏa đáng.
Cấp phúc thẩm nhận định các công ty đã thực hiện giao dịch gửi tiền ngoài Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) nên không có cơ sở yêu cầu ngân hàng này bồi thường.
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.