Vuon vua thanh thuy

Bất thường ở dự án nghìn tỷ Vườn Vua: Dùng “đất bẩn” để san lấp?
21/03/2020 08:43
(Dân Việt) Dự án Vườn Vua với tổng diện tích hơn 86ha (bao gồm cả đầm Bạch Thủy), khi triển khai san lấp để xây dựng phải cần một khối lượng lớn đất cát. Tuy nhiên, có điều lạ là chủ đầu tư lại không hề có mỏ đất, cát để thực hiện san lấp dự án này.
Cận cảnh dự án nghìn tỷ Vườn Vua dính nghi vấn sai phạm “khủng”
18/03/2020 16:40
(Dân Việt) Dự án Vườn Vua do Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư trên 1400 tỷ đồng có hàng loạt những điều bất thường với nghi vấn sai phạm “khủng”.
Phú Thọ: Bất thường ở dự án nghìn tỷ Vườn Vua
16/03/2020 11:07
(Dân Việt) Hàng loạt bất thường đang diễn ra tại Khu du lịch, biệt thự, nghỉ dưỡng Vườn Vua do Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ làm chủ đầu tư.

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
6 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
7 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
7 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
8 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
9 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
9 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Giá gas bán lẻ trong nước tháng 5 ổn định
9 giờ trước
Giá gas bán lẻ trong nước tháng 5 tiếp tục giữ ổn định tháng thứ hai liên tiếp theo xu hướng giá gas thế giới.