đàn ông giàu

Chuyện gì đây: Elon Musk bị nhà đồng sáng lập Dogecoin gọi là kẻ lừa đảo, bán 'giấc mơ làm giàu' cho người nghèo
01/06/2022 10:49
Elon Musk đang bán giấc mơ một ngày trở thành tỷ phú cho những người nghèo.
Elon Musk liệu có phải hiện thân thời hiện đại của ông vua xe hơi Henry Ford?
19/05/2022 06:30
Người đàn ông giàu nhất hành tinh đang ôm đồm quá nhiều thứ, từ quyền tự do ngôn luận, tiền số, trí tuệ nhân tạo, xe điện đến công cuộc chinh phục Hỏa tinh.
Tỷ phú giàu nhất châu Á học theo Walmart: Giao quyền điều hành cho người giỏi bên ngoài, chỉ duy trì sự kiểm soát của gia đình qua HĐQT
15/02/2022 11:00
Trong nhiều năm, tỷ phú giàu nhất Châu Á Mukesh Ambani đã nghiên cứu cách thức mà các gia tộc giàu có nhất thế giới từ Walton đến gia đình Koch, truyền lại những gì họ đã xây dựng cho thế hệ tiếp theo. Gần đây, người đàn ông giàu nhất châu Á đang xem xét một bản kế hoạch chi tiết cho giai đoạn tiếp theo của đế chế trị giá 208 tỷ đô la của mình nhằm ngăn chặn cuộc chiến tranh giành quyền kế vị đã chia cắt rất nhiều gia tộc giàu có.
Nếu bị 'đau tim' vì Bitcoin thì bạn không hề đơn độc: Tesla đang nắm 2 tỷ USD Bitcoin, hiện đã lỗ 101 triệu USD
08/02/2022 11:51
Hiện Tesla đã ghi lỗ 101 triệu USD vì đầu tư vào Bitcoin.
Elon Musk: 'Nếu Starship không thành công vào năm tới, SpaceX sẽ phá sản ngay lập tức'
01/12/2021 09:10
Trong một email gửi nhân viên, Elon Musk đã nghiêm túc nhắc nhở về việc cần giải quyết ngay vấn đề sản xuất động cơ Starship Raptor nếu công ty không muốn đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn.
Cái kết buồn của Jack Ma: Khi đế chế hùng mạnh nhất Trung Quốc bị chặt gãy đôi cánh, chỉ còn lại cái bóng mờ
14/07/2021 08:45
Đế chế của Jack Ma ở thời điểm tháng 6/2021 chỉ bằng 1 nửa so với giá trị của chính nó cách đó 9 tháng. Tất cả là vì Ma đã chọc vào một ổ kiến lửa.
Chân dung 'cánh tay phải' của tỷ phú giàu nhất châu Á, người kiến tạo 'cơn mưa' 13 tỷ USD ồ ạt dội vào đế chế Reliance Industries
13/06/2020 09:08
Đây là người kiến tạo ra "cơn mưa" 13 tỷ USD ồ ạt dội vào đế chế của tỷ phú giàu nhất châu Á.
Người đàn ông đều đặn kiếm thêm 1 tỷ USD mỗi tháng nhờ Covid-19
24/04/2020 09:49
Nhờ Covid-19, tài sản của tỷ phú Li Xiting đã tăng 4,3 tỷ USD trong năm nay, tức là trung bình thêm 37,7 triệu USD sau mỗi 24 giờ và khoảng 1 tỷ USD sau mỗi tháng.
Covid-19 và canh bạc cả đời của người đàn ông giàu nhất hành tinh
20/04/2020 08:34
Không giống như những thiên tài công nghệ khác, Jeff Bezos không đặt cược vào lợi nhuận từng quý hay từng năm, thay vào đó tìm cách xây dựng một đế chế trường tồn.
Quyền lực đáng sợ của Amazon: Các công ty 'lèo tèo' làm ngơ cũng không được, cạnh tranh cũng chẳng xong, đành phải hợp tác
29/01/2019 19:15
Hiện nay, không ít công ty trên thế giới đang có xu hướng "nếu không làm ngơ hay cạnh tranh được với Amazon, hãy hợp tác với họ".

Tin mới

Phó Thủ tướng Thường trực chỉ đạo "đưa nguồn lực hàng triệu tỉ đồng vào nền kinh tế"
3 phút trước
Phó Thủ tướng Thường trực yêu cầu sớm giải quyết các khó khăn, vướng mắc tại các dự án, góp phần đưa nguồn lực hàng triệu tỉ đồng vào nền kinh tế.
Chứng khoán ngày mai, 23-9: Cung cổ phiếu còn gây sức ép?
8 phút trước
Phiên giao dịch ngày 22-9 chứng kiến áp lực bán mạnh mẽ. Liệu nguồn cung cổ phiếu có tiếp tục tạo sức ép trong phiên giao dịch ngày mai?
Công ty 56 tỷ USD ‘vỡ mộng’ khi đầu tư vào quốc gia BRICS: Đầu tư 20 năm, lỗ hàng tỷ USD, muốn đóng cửa toàn bộ hoạt động ‘khó như lên trời’
22 phút trước
Sau gần 1 thập kỷ cố gắng và tranh đấu, General Motors (GM) cuối cùng đã rút chân khỏi Ấn Độ vào năm 2023, khép lại một chương đầy sóng gió trong chiến lược toàn cầu của hãng xe Mỹ.
Fed giảm lãi suất - cú hích cần thiết cho thị trường nhà ở Mỹ
23 phút trước
Giá nhà tại Mỹ hầu như không biến động trong tuần qua, khi tốc độ tăng nguồn cung chững lại do nhu cầu mua yếu.
Giá vàng hôm nay 23.9.2025: Trong nước tăng thêm 1 triệu đồng/lượng, thế giới lập kỷ lục
31 phút trước
Giá vàng miếng SJC tăng thêm mỗi lượng 1 triệu đồng, cùng lúc kim loại quý thế giới tăng vọt lên mức kỷ lục.
Quan chức Fed dự báo: Không còn nhiều khả năng cắt giảm lãi suất, đặt lệch mục tiêu hệ quả sẽ khôn lường
37 phút trước
Ngày 22/9, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) chi nhánh St. Louis, ông Alberto Musalem, đã nhắc lại rằng ông ủng hộ quyết định cắt giảm lãi suất tuần trước. Nhưng ông đồng thời tỏ ra thận trọng trước khả năng nới lỏng thêm.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một chỉ số của Việt Nam lọt top 10 thế giới, là gì vậy?
40 phút trước
Có được kết quả này là nhờ những nỗ lực không ngừng của Chính phủ và doanh nghiệp.