Nông thôn mới Lập thạch

Nợ đọng hơn 232 tỷ đồng: Lập Thạch quyết tâm về đích cuối năm 2018
22/11/2017 14:49
Huyện Lập Thạch Vĩnh Phúc hiện đã có 1218 xã đạt chuẩn nông thôn mới NTM. Song hiện tỷ lệ các xã nợ tiền xây dựng cơ bản XDCB đang ở mức cao hơn rất nhiều so với trung bình của cả tỉnh. Làm thế nào để giảm nợ đọng khi về đích là bài toán đang đặt ra đối với lãnh đạo và người dân nơi đây. Bí quyết xây dựng NTM của Hà Giang: Biến khó khăn thành lợi thếChọn lối đi riêng, Hội An xây dựng NTM gắn với phát triển du lịch

Tin mới

Đồng Nai phải giải ngân gần 9.000 tỉ đồng vốn đầu tư công trong 2 tháng cuối năm 2025
5 phút trước
Để đạt 100% kế hoạch vốn được giao của năm 2025, trong những tháng còn lại tỉnh Đồng Nai cần phải giải ngân 8.826 tỉ đồng
Hạ thủy tàu ngầm Khabarovsk, Nga khẳng định sức mạnh răn đe hạt nhân toàn cầu
5 phút trước
Bộ Quốc phòng Nga thông báo đã hạ thủy tàu ngầm hạt nhân Khabarovsk – phương tiện được thiết kế đặc biệt để mang ngư lôi hạt nhân Poseidon.
Giá bạc ổn định trên 51 triệu đồng/kg
19 phút trước
Giá bạc hôm nay trong nước và thế giới giữ mức ổn định trong phiên đầu tuần.
Quốc gia thu nhập thấp đang bị xếp nhóm "khủng hoảng nợ", nợ vượt 270% GDP
39 phút trước
Đây là quốc gia bị IMF vào nhóm khủng hoảng nợ.
Cửa hàng gà Hàn Quốc “vỡ trận” sau bữa ăn của các tỷ phú
40 phút trước
Lượng khách đông tới mức cửa hàng này phải đóng cửa trong dịp cuối tuần vừa qua.
Dự án 16 tỷ USD lớn nhất Việt Nam cần hơn 13.700 nhân sự: Tuyển những vị trí nào, yêu cầu ra sao?
43 phút trước
Với quy mô và tiêu chuẩn vận hành cao, nguồn nhân lực chất lượng cao được xác định là yếu tố then chốt đối với dự án này.
Bộ trưởng Năng lượng Mỹ tiết lộ chi tiết vụ thử nghiệm vũ khí hạt nhân
53 phút trước
Bộ trưởng Năng lượng Mỹ cho biết cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân gần đây do Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh sẽ không liên quan đến vụ nổ hạt nhân thực sự.