200 khách hàng trải nghiệm tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền

CapitaLand vừa tổ chức sự kiện “Nơi cảm hứng sống giao hòa” tại d'Edge Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM cho 200 khách hàng và đối tác. Đây là một phần kế hoạch trong hoạt động bàn giao d'Edge Thảo Điền cho người mua nhà.

CapitaLand vừa tổ chức sự kiện “Nơi cảm hứng sống giao hòa” tại d'Edge Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM cho 200 khách hàng và đối tác. Đây là một phần kế hoạch trong hoạt động bàn giao d'Edge Thảo Điền cho người mua nhà.

 
200 khách hàng trải nghiệm tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền
d’Edge Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Thảo Điền (Quận 2) và nằm liền kề sông Sài Gòn

Trong sự kiện này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động đặc biệt tại các tiện ích nổi bật của dự án như tận hưởng dịch vụ spa đẳng cấp tại phòng mát xa và xông hơi cao cấp, cũng như thưởng thức cocktail và tiệc nhẹ tại sảnh tiệc trong nhà trên tầng thượng tòa nhà d’Edge Thảo Điền và phòng thượng hạng với tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn.

200 khách hàng trải nghiệm tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền
Sảnh tiệc trong nhà là một trong những tiện ích nổi bật nằm trên tầng thượng d’Edge Thảo Điền

200 khách hàng trải nghiệm tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền

Phòng mát xa và xông hơi cao cấp giúp mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn thoải mái ngay tại không gian sống

Anh M.Bình, một khách hàng mua căn hộ tại d’Edge Thảo Điền cho hay: “Tôi vui mừng khi thấy dự án đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho khách hàng. Tôi đã rất mong chờ được xem căn hộ khi hoàn thiện. Các tiện ích thuộc dự án vượt ngoài mong đợi của tôi khi mang đến cảm giác thư thái và thoải mái, như tận hưởng thiên nhiên ngay tại không gian sống của mình”.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Hoạt động bàn giao d'Edge Thảo Điền đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc giới thiệu một trong những dự án căn hộ cao cấp của CapitaLand đến người mua nhà, nối tiếp hoạt động bàn giao Feliz en Vista mà chúng tôi đã triển khai từ tháng 3/2020. Các hoạt động này góp phần tái khẳng định cam kết đầu tư của CapitaLand tại Việt Nam thông qua việc triển khai xây dựng các dự án chất lượng cao”.

“Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và là thị trường trọng điểm của CapitaLand nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế liên tục, tốc độ đô thị hóa nhanh, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nhịp sống năng động và phát triển của dân số trẻ ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp tại thị trường này”, ông Ronald Tay cho biết thêm.

d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ hạng sang với tổng số 273 căn hộ và tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực phường Thảo Điền, quận 2. Đặc biệt, gần 100% căn hộ thuộc dự án này đã được bán hết trong vòng chưa đầy hai tháng ngay sau khi mở bán vào tháng 7/2017 tại TP.HCM.

Dự án có lợi thế về kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 10 phút lái xe đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và 15 phút đến trung tâm quận 1 qua cầu Sài Gòn. Dự án cũng nằm gần nhiều tiện ích nổi bật trong khu vực như các trường quốc tế, khu trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn uống và trung tâm giải trí…

d’Edge Thảo Điền gồm hai tòa tháp căn hộ với nét kiến trúc độc đáo, cung cấp 70 tiện ích tiêu chuẩn giúp mang đến trải nghiệm sống hiện đại cho cư dân, góp phần thiết lập nên chuẩn mực mới về kiến trúc và bất động sản tại khu vực Thảo Điền.

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe của dự án được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện và nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho cư dân như hồ thư giãn với thủy liệu pháp, phòng mát xa và xông hơi cao cấp, phòng yoga trên cao đẳng cấp, khu tập thể dục hạng sang, sảnh tiệc ngoài trời, thư viện đọc sách và không gian làm việc chung, sân tập yoga và ngồi thiền, vườn chạy bộ và đạp xe cùng nhiều tiện ích khác.

Hồ bơi không trung là điểm nhấn độc đáo của dự án, nằm trên khu vực tầng thượng với một phần hồ bơi có thiết kế đáy kính trong suốt nhô ra khỏi cấu trúc chính của tòa nhà. Hồ bơi tràn bờ trên cao với độ dài 35m cũng là biểu tượng kiến trúc mới tại khu vực Thảo Điền. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp thuộc dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục toàn cảnh sông và trung tâm thành phố.

200 khách hàng trải nghiệm tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền
Hồ bơi tràn bờ trên cao là tiện ích đầu tiên thuộc loại hình này được giới thiệu tại khu vực Thảo Điền

d'Edge Thảo Điền đã đạt được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 gồm Dự án căn hộ xuất sắc (Việt Nam), Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (TP.HCM) và Dự án xanh xuất sắc - Đề cử đặc biệt. Ngoài ra, dự án đã nhận giải Vàng về tiêu chuẩn Xanh cho thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường do Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore trao tặng.

CapitaLand Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ và khách sạn thuộc 27 dự án tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh, Nha Trang và Vũng Tàu.

Với phương châm phát triển bền vững “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”, CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Vĩnh Phú

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
33 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
52 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
3 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
5 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
6 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
22 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
23 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.
Apple tôn vinh Việt Nam theo cách đặc biệt nhân ngày đại lễ 30/4
1 ngày trước
Việc Apple dành riêng một chiến dịch để vinh danh các nhà phát triển Việt trong dịp 30/4 là một hành động đặc biệt, cho thấy Việt Nam đang dần chuyển mình thành nơi tạo nên những nhà phát triển tài năng có bản sắc, có sức lan tỏa trên bản đồ công nghệ toàn cầu.