30/6: Sự kiện cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh và ra mắt chính thức dự án Green Pearl Bắc Ninh

24/06/2019 19:30
Được coi là thị trường tiềm năng top đầu tại miền Bắc, bất động sản Bắc Ninh đang có nhiều lợi thế để “chắp cánh” hơn nữa. Sự kiện “Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh và ra mắt chính thức dự án Green Pearl Bắc Ninh” sẽ lý giải rõ hơn về tiềm năng vượt trội tại vùng đất Kinh Bắc này.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Theo đó, vào sáng ngày 30/06/2019 tới đây, sự kiện "Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh và ra mắt chính thức dự án Green Pearl Bắc Ninh" sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Ha Noi Opera, số 1 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tại sự kiện, sẽ có sự tham gia của đại diện tỉnh Bắc Ninh, chia sẻ về tầm nhìn và những định hướng phát triển của tỉnh Bắc Ninh nói chung và thành phố Bắc Ninh nói riêng. Đồng thời, những cơ hội đầu tư bất động sản tại vùng đất vô cùng tiềm năng này cũng sẽ được chia sẻ tới khách hàng, giúp cho khách hàng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại xứ Kinh Bắc.

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 30km về phía Bắc, Bắc Ninh là điểm kết nối quan trọng giữa thủ đô và các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Bắc Ninh hiện có 14 tuyến đường tỉnh dài gần 270km, đồng bộ và thông suốt với nhiều trục giao thông lớn như: QL1A, QL1B mới, QL18, QL38,...

Năm 2018, theo báo cáo của tỉnh Bắc Ninh, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của toàn Bắc Ninh tăng 10,6% so với năm 2017, tiếp tục khẳng định vị trí là cực tăng trưởng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Nơi đây cũng thu hút khoảng 1.300 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đạt 17,2 tỷ USD, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư với hàng chục khu công nghiệp lớn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cuộc cạnh tranh thương mại Trung – Mỹ leo thang năm 2019, các tỉnh thành như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng… sẽ là điểm dừng chân của làn sóng dịch chuyển nhà xưởng từ Trung Quốc sang.

Tháng 1/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc xem xét, phê duyệt đề án xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, thu hút FDI luôn đứng ở tốp đầu cả nước, nhu cầu nhà ở tăng cao,…là những lý do khiến thị trường Bắc Ninh đang trở thành điểm đến đầu tư khó có thể bỏ qua của giới địa ốc.

Green Pearl Bắc Ninh - Đất vượng khí, sinh phú quý

Với vị trí thuận lợi ngay mặt đường Lê Thái Tổ - tuyến đường kinh doanh sôi động, sầm uất nhất thành phố Bắc Ninh với hàng loạt các tiện ích hiện đại như Vincom, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ,… dự án Green Pearl có lợi thế nổi bật về kết nối hạ tầng giao thông.

Bên cạnh đó, Green Pearl Bắc Ninh còn sở hữu không gian sống tiện nghi với hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp dành riêng cho cư dân tương lai bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy chất lượng cao... cùng với đó là căn hộ thiết kế chuẩn 4 sao vận hành theo hướng căn hộ dịch vụ cho thuê, đặc biệt dự án dành riêng 4 tầng cho khách Hàn Quốc, Nhật Bản, hứa hẹn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn sống khắt khe của người nước ngoài.

30/6: Sự kiện cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh và ra mắt chính thức dự án Green Pearl Bắc Ninh - Ảnh 1.

Căn hộ Green Pearl Bắc Ninh: bàn giao nội thất hoàn thiện – chìa khóa trao tay.

Đặc biệt Green Pearl Bắc Ninh là dự án đầu tiên tại địa bàn được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản bởi Asahi Japan – đơn vị được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa tập đoàn uy tín tại Nhật Bản (TOYO Group) hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, khách sạn, quản lý tài sản... và đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, chủ đầu tư hợp tác với Asahi Luxstay (trực thuộc Asahi Japan) vận hành cho thuê căn hộ với sự chuyên nghiệp và nguồn khách dồi dào, chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những phương án kinh doanh tối ưu và ổn định trong thời gian dài. Theo đó, khách hàng sử dụng gói căn hộ theo tiêu chuẩn "Chìa khóa trao tay" gồm gói nội thất hoàn thiện đầy đủ cộng thêm gói thiết bị smarthome sẽ được đơn vị Asahi Luxstay vận hành cho thuê căn hộ với lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85% - 15%.

Với việc nhiều thông tin cập nhật và bổ ích sẽ được chia sẻ, sự kiện hứa hẹn sẽ trao tay khách hàng "chìa khóa" mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường BĐS đang vô cùng sôi động tại Bắc Ninh.

Sự kiện "Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh và ra mắt chính thức dự án Green Pearl Bắc Ninh"

Thời gian: 08h30 – 11h30, Chủ nhật ngày 30/06/2019

Địa điểm: Phòng Ballroom, Khách sạn Hilton Ha Noi Opera, số 1 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Quý khách hàng đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc: 091 812 1661.


Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.