Bầu Hiển chính thức lấn sân sang mảng khách sạn với thương hiệu T&T Hospitality

19/03/2018 10:07
Tập đoàn T&T vừa chính thức ra mắt Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality). Với thương hiệu này, Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển sẽ chính thức lấn sân sang phân khúc khách sạn.

Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 01 năm 2018 với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, do ông Carl Johan Lindholm làm tổng giám đốc. 

T&T Hospitality hướng tới cung cấp các sản phẩm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng. Đơn vị này sẽ không đơn thuần là đơn vị tư vấn mà còn là nhà chiến lược cho thuê và bán bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, T&T Hospitality se hoạt động trên quan điểm là đơn vị hài hòa lợi lợi ích của chủ đầu tư và chủ sở hữu, từ lúc hình thành dự án cho tới khi hoàn thành dự án nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.

Được biết, sự ra đời của thương hiệu khách sạn T&T Hospitality đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn T&T khi chính thức lấn sân sang mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng sau hơn một năm doanh nghiệp này đầu tư vào BĐS với hàng loạt dự án lớn trải dài từ Nam tới Bắc.

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đang từng bước phát triển lớn mạnh thành một tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Với quy mô tổng tài sản đạt gần 20.000 tỷ, vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng

Tin mới

Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
11 giờ trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
‘Quay lưng’ với Nga, một quốc gia EU chịu tổn thất nặng nề: Mỗi ngày thiệt hại hơn 1 triệu USD, thất nghiệp tại vùng biên giới cao nhất nước
10 giờ trước
Kinh tế vùng Nam Karelia suy giảm và tỷ lệ thất nghiệp tăng mạnh sau khi Phần Lan đóng cửa biên giới với Nga.
Chuẩn bị cho kỳ nghỉ đông, ông chủ của Facebook vừa chi gần 7 tỷ để 'đổ xăng' cho chiếc siêu du thuyền trị giá hơn 7.000 tỷ
10 giờ trước
Chiếc du thuyền của tỷ phú Mark Zuckerberg có chi phí bảo dưỡng khoảng 30 triệu USD/năm.
Món quà Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa tặng Tổng thống Hàn Quốc có gì đặc biệt?
10 giờ trước
Món quà này là một sản phẩm công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc.
'Tượng đài Nhật Bản' một thời Sharp muốn lấn sân mảng AI, xe điện, robot
10 giờ trước
Sharp kỳ vọng sẽ tìm ra các động lực tăng trưởng “trong các lĩnh vực như AI, xe điện và robot”.

Tin cùng chuyên mục

Abbott cùng FPT Long Châu hợp tác nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe Việt Nam
8 giờ trước
Ngày 30/10/2025, Abbott, tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, cùng hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu công hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.
Ký thoả thuận đất hiếm trị giá 6 nghìn tỷ USD với Mỹ - một quốc gia châu Á chưa kịp mơ ‘đổi đời’ đã ‘tỉnh mộng’ vì nhớ ra Trung Quốc
7 giờ trước
Trung Quốc đang tạo ra một thị trường đất hiếm mà không một quốc gia nào đủ sức cạnh tranh với họ, dù trữ lượng có lớn đến đâu.
Loạt xe mới dự kiến ra mắt tháng 11: Loạt ô tô tiền tỷ, có mẫu chạy được 100km không cần xăng, và 3 mẫu xe máy quen thuộc của Honda
6 giờ trước
Sau 1 tháng với hàng loạt sự kiện xe mới ra mắt dồn dập, tháng 11 dường như có phần bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe ra mắt đợt này không vì thế mà giảm sức hút.
Cuộc thi Nhập vai lần thứ 6: AEONMALL Việt Nam viết tiếp hành trình chinh phục trái tim khách hàng
4 giờ trước
Ngày 5/11 tới đây, tại AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Nhập vai (Role Play Contest) lần thứ 6. Sự kiện hứa hẹn mang đến những câu chuyện giàu cảm xúc, nơi sự chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tận tâm của nhân viên tỏa sáng.