CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc

Ngày 9/12, CapitaLand Development thuộc Tập đoàn CapitaLand được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021.

Ngày 9/12, CapitaLand Development thuộc Tập đoàn CapitaLand được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021.

 
CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc
CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc
CapitaLand Development được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021

“Cơn mưa” giải thưởng

Chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 là một trong những sự kiện nổi bật, nơi những đơn vị đạt thành tích cao nhất tại các quốc gia cùng tranh tài danh hiệu “Xuất sắc khu vực châu Á”. Trước đó, CapitaLand Development (CLD) cũng đã được nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru tổ chức vào ngày 29/11/2021.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD Việt Nam chia sẻ: “Là một công ty BĐS có trách nhiệm, chúng tôi đặt tính bền vững là triết lý cốt lõi trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững của CLD, thể hiện thông qua những nỗ lực củng cố sự hài lòng của khách hàng và các hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường”.

Ông Ronald Tay cho biết, CLD tự hào khi thương hiệu và các dự án của công ty đã vinh dự nhận hơn 70 giải thưởng trong nước và quốc tế trong hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. CapitaLand sẽ tiếp tục giữ vững cam kết trong việc kiến tạo những dự án chất lượng và bền vững, qua đó góp phần tô điểm cuộc sống cộng đồng.

Tại PropertyGuru 2021, CLD đã vinh dự nhận 6 giải thưởng, trong đó có “Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng”, "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững". Bên cạnh đó, dự án Heritage West Lake và Define được vinh danh ở hạng mục “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại Hà Nội và TP.HCM. Define còn nhận thêm giải “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc”. Ngoài ra, dự án sắp tới của CLD với tên gọi Zenity cũng ghi dấu ấn với giải thưởng “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc”.

CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc
Heritage West Lake là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của CLD tại Hà Nội, sở hữu tầm nhìn khoáng đạt ôm trọn Hồ Tây, sông Hồng cùng toàn cảnh thành phố. Ảnh phối cảnh

6 dự án được chứng nhận là công trình xanh

Tính đến nay, CLD đã có 6 dự án được chứng nhận là công trình xanh trong tổng danh mục đầu tư tại thị trường Việt Nam, bao gồm 5 dự án căn hộ là: d’Edge Thảo Điền, Feliz en Vista, Vista Verde ở TP.HCM, và Mulberry Lane, Seasons Avenue ở Hà Nội. Ngoài ra, Capital Place - dự án văn phòng hạng A của CLD, là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại thủ đô đạt chứng nhận LEED (hạng Vàng).

Theo CLD, 2 dự án Heritage West Lake và Define vừa ra mắt tại thị trường Hà Nội và TP.HCM đã đạt chứng nhận công trình xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Các dự án này cũng lần đầu giới thiệu đến thị trường nhiều đặc quyền tiện ích như sảnh thang máy riêng cho tất cả các căn hộ, hồ bơi nước nóng trên cao và hệ thống đỗ xe thông minh tự động được ứng dụng trong dự án nhà ở.

CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc
Cư dân dự án Define có thể tận hưởng tầm nhìn sông Sài Gòn tuyệt đẹp cùng khung cảnh bao quát thành phố sầm uất. Ảnh phối cảnh

Đại diện CLD cho biết: "Chính thức được giới thiệu vào ngày 4/12 vừa qua, toàn bộ căn hộ Define đã được đặt chỗ chỉ trong hai tiếng với giá bình quân 125 triệu đồng/m2 (5.500 USD/m2) và tất cả các căn đều được đặt chỗ với giá dự kiến trên 23 tỷ đồng (1 triệu USD). Hoạt động mở bán của dự án Heritage West Lake cũng dự kiến sẽ được diễn ra vào nửa đầu năm 2022".

CapitaLand Development nhận giải Nhà phát triển BĐS bền vững xuất sắc
Trường mẫu giáo Tân Tây tại Long An với mặt tiền thiết kế thông gió không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn tối ưu ánh sáng tự nhiên đi vào lớp học.

Bên cạnh đó, cùng với sự đồng hành của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation - một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn CapitaLand, CLD đã áp dụng các tiêu chuẩn xanh trong hoạt động xây dựng hệ thống trường Hope School, trong đó có trường mẫu giáo Tân Tây tại Long An.

Vĩnh Phú

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.