CBRE: Vingroup chuẩn bị mở bán biệt thự Vincity Gia Lâm trong quý 3

04/07/2018 14:18
Đây là thông tin được bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Bộ phận nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản CBRE đưa ra trong cuộc họp báo thị trường BĐS Hà Nội quý 2/2018.

Tuy không nói rõ số lượng biệt thự, liền kề Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt trong quý 3 sắp tới nhưng đại diện CBRE cho biết đây sẽ là một trong những nguồn cung có quy mô lớn bậc nhất quý 3 của phân khúc biệt thự, liền kề.

Được biết, Vincity Gia Lâm do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm – thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn - huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500, Vincity Gia Lâm có phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. 

Vincity Gia Lâm có tổng diện tích đất khu vực nghiên cứu quy hoạch khoảng 420ha và quy mô dân số khoảng 89.500 người. Ngoài biệt thự, liền kề dự án còn chuẩn bị cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư thuộc phân khúc chung cấp.

Trước đó, Theo CTCK Bản Việt (VCSC) cũng nhận định các sản phẩm Vincity ra mắt trong quý 3 sắp tới sẽ là một trong những động lực tăng trưởng lợi nhuận của Vingroup trong năm 2018 và trung hạn.


Tin mới

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng được 100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI
10 giờ trước
Ngày 5/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hồng Hà phối hợp với UBND phường Hồng Hà, TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Bà Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tham dự Hội nghị.
Ly kỳ hành trình phá án vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
10 giờ trước
Tài đen và Ân đã chuẩn bị 3 tháng để cướp ngân hàng tại Gia Lai. Trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh vi, lực lượng công an gặp vô số khó khăn, có lúc bị mất dấu đối tượng. Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ, quyết tâm và sự mưu trí, lực lượng công an đã truy vết đến từng manh mối nhỏ nhất.
Thủ phủ cá chép rộn ràng vào vụ Tết ông Công ông Táo
10 giờ trước
Ngày Tết ông Công ông Táo đến gần cũng là lúc các hộ nuôi cá chép cảnh tại phường Thiên Trường, tỉnh Ninh Bình, tất bật vào vụ thu hoạch.
Một tập đoàn Nhà nước đăng ký top 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới
10 giờ trước
Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết EVN đã đăng ký tham gia thực hiện mục tiêu của Nghị quyết 79 đến năm 2030 phấn đấu có từ 1-3 doanh nghiệp Nhà nước lọt vào nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.
Chậm trả lương, thưởng Tết: Doanh nghiệp bị phạt bao nhiêu tiền và phải đền bù cho người lao động thế nào?
10 giờ trước
Đây là vấn đề được nhiều người lao động quan tâm vào mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Tin cùng chuyên mục

Thêm xe hybrid được giảm giá tại Việt Nam
8 giờ trước
Nối tiếp loạt xe của Toyota, Honda CR-V e:HEV RS là mẫu ô tô hybrid tiếp theo tại Việt Nam được điều chỉnh giá theo hướng giảm.
Phát minh của Mỹ làm rung chuyển ngành xây dựng: Tạo ra 'siêu gỗ' từ cây chỉnh sửa gen, có thể thay thế thép và bê tông
5 giờ trước
Mỹ vừa có bước đột phá vật liệu có thể làm thay đổi ngành xây dựng.
Ảnh thực tế VinFast VF 3 Plus giá 315 triệu đồng: Gương điện lớn hơn chỉnh trên màn hình, camera lùi tích hợp, có ốp mâm đi kèm
3 giờ trước
VinFast VF 3 Plus là bản nâng cấp và bổ sung thêm trang bị so với những chiếc VF 3 đầu tiên được bán ra thị trường.
Còn ai chê chip Trung Quốc nữa? Dell, HP, Acer, Asus sắp 'quay xe' chuyển sang dùng chip nhớ của Trung Quốc vì lý do không ai ngờ tới
11 giờ trước
Tình trạng khan hiếm nguồn cung chip nhớ toàn cầu là cơ hội vàng cho các nhà sản xuất chip và thiết bị điện tử của Trung Quốc.