Covid-19: 600 nhân viên EVNGENCO 3 cắm trại tập trung trong nhà máyicon

Từ ngày 10/5/2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tổ chức cắm trại tập trung sản xuất điện cho một số đơn vị, phân xưởng; CBCNV sẽ ăn nghỉ, sinh hoạt tập trung sau giờ làm việc trong nhà máy.

Từ ngày 10/5/2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tổ chức cắm trại tập trung sản xuất điện cho một số đơn vị, phân xưởng; CBCNV sẽ ăn nghỉ, sinh hoạt tập trung sau giờ làm việc trong nhà máy.

 

Cắm trại tập trung là một trong những giải pháp do EVNGENCO 3 tiếp tục triển khai nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục cho hệ thống điện quốc gia.

Đây là lần thứ 3 EVNGENCO 3 thực hiện cắm trại tập trung từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, mang lại hiệu quả nhất định; đồng thời thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác sản xuất điện, đảm bảo sức khỏe của CBCNV.

Theo đó, EVNGENCO 3 chỉ đạo Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức sinh hoạt tập trung cho 207 người lao động, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ là 143 người và Phân xưởng sửa chữa của Công ty EPS tại Mông Dương là 82 người và tại Phú Mỹ là 97 người. Đây là lực lượng trực tiếp sản xuất điện, tham gia sửa chữa thường xuyên của các đơn vị thuộc tổng công ty.

Covid-19: 600 nhân viên EVNGENCO 3 cắm trại tập trung trong nhà máy
Lực lượng vận hành tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ thực hiện cắm trại tập trung sản xuất điện

Đại diện EVNGENCO 3 cho biết, các đơn vị trang bị đầy đủ các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết, phân công lực lượng hậu cần, CBCNV được hướng dẫn tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, đo thân nhiệt. Các ca trực được tổ chức bảo đảm luân phiên, có dự phòng, hết ca thì quay lại khu tập trung.

Covid-19: 600 nhân viên EVNGENCO 3 cắm trại tập trung trong nhà máy

Trong suốt thời gian này, tất cả các nhà máy phải thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa duy trì ổn định đảm bảo sản xuất 24/24h, đáp ứng tốt phương thức huy động của Điều độ Hệ thống điện quốc gia, góp phần cung ứng đủ điện phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân, vừa phòng chống dịch Covid-19 không để lây lan vào các nhà máy, cơ sở sản xuất. 

Vĩnh Phú

Tin mới

Có gì trong ly cà phê đắt nhất thế giới giá gần 1.000 USD ở Dubai?
8 giờ trước
Ly cà phê đắt nhất thế giới vừa được phục vụ tại Dubai, có giá gần 1.000 USD mỗi ly, đánh dấu kỷ lục mới trong thế giới cà phê xa xỉ.
Thị trường tiền số hôm nay, 4-11: Nhiều nhà đầu tư lỗ nặng
7 giờ trước
Bitcoin đang giảm mạnh khi nhiều nhà đầu tư lo ngại giá sẽ rơi xuống dưới mốc 100.000 USD.
Bão Kalmaegi đổ bộ lần 4, Philippines đối mặt siêu bão mới
7 giờ trước
Bão Kalmaegi gây lũ lụt, trong khi PAGASA cảnh báo áp thấp nhiệt đới mới sắp thành siêu bão Uwan, đe dọa Bắc Luzon vào cuối tuần.
Cuba 'chơi lớn' ở Thượng Hải: Biến CIIE của Trung Quốc thành bệ phóng kinh tế mới
7 giờ trước
"Thương mại và hợp tác giữa Cuba và Trung Quốc tiếp tục phát triển, một quá trình đang được xây dựng và củng cố theo thời gian", đại diện Phòng Thương mại Cuba cho biết.
Thái Lan bắt giữ gần 1.600 người trốn khỏi trung tâm lừa đảo ở Myanmar
6 giờ trước
Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh Thái Lan đã bắt giữ khoảng 1.600 người nước ngoài chạy trốn khỏi trung tâm lừa đảo KK Park ở thị trấn Myawaddy (Myanmar).

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Dầu thô Brent

BRENT CRUDE

1.695.232 VNĐ / thùng

64.44 USD / bbl

0.69 %

- 0.45

Dầu thô WTI

WTI CRUDE OIL

1.591.483 VNĐ / thùng

60.50 USD / bbl

0.90 %

- 0.55

Khí tự nhiên US

NATURAL GAS US

3.074.336 VNĐ / m3

4.31 USD / mmbtu

1.11 %

+ 0.05

Than đá

COAL

2.883.083 VNĐ / tấn

109.60 USD / mt

0.32 %

+ 0.35

» Xem tất cả giá Năng lượng

Tin cùng chuyên mục

Chứng khoán ngày 5-11: Có thể nắm giữ cổ phiếu trên đà tăng giá
5 giờ trước
Phiên ngày 4-11 có sự đảo chiều ngoạn mục của VN-Index vào phút chót. Nhà đầu tư có thể nắm giữ các cổ phiếu đang giữ đà tăng giá
Bà chủ Công ty Nhật Nam bị cáo buộc chiếm đoạt gần 5.000 tỷ đồng của nhà đầu tư
5 giờ trước
Bị can Vũ Thị Thúy (chủ Công ty Nhật Nam) bị cáo buộc cùng đồng phạm dùng thủ đoạn gian dối để huy động vốn hơn 9.000 tỷ đồng, chiếm đoạt gần 5.000 tỷ đồng của nhà đầu tư.
Cổ phiếu bất động sản 'gánh sóng', VN-Index tăng mạnh
3 giờ trước
Phiên giao dịch ngày 4/11 khép lại với dấu hiệu tích cực sau hơn hai tuần điều chỉnh liên tục. VN-Index bật tăng mạnh hơn 34 điểm, tương đương 2,12%, lên gần 1.652 điểm, đánh dấu phiên hồi phục sau chuỗi ngày giảm mạnh.
Phiên 4/11: Tự doanh CTCK thẳng tay bán ròng gần 1.200 tỷ đồng, cổ phiếu nào bị “xả” mạnh nhất?
2 giờ trước
Tự doanh CTCK bán ròng 1.150 tỷ đồng trên HOSE.