Dragon Village ‘cháy hàng’ trong 2 tiếng mở bán đợt hai

16/04/2018 14:45
Sáng 14/4, buổi mở bán đợt hai dự án Dragon Village của nhà phát triển Phú Long thu hút gần 300 khách tham dự và 100% sản phẩm đã có chủ sở hữu chỉ trong vòng 2 tiếng.

Sáng 14/4, buổi mở bán đợt hai dự án Dragon Village của nhà phát triển Phú Long thu hút gần 300 khách tham dự và 100% sản phẩm đã có chủ sở hữu chỉ trong vòng 2 tiếng.

Khách hàng đánh giá cao

“Các yếu tố về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan của Dragon Village khá gần với khu Dragon City đã được khách hàng đánh giá cao tại Khu Nam Thành Phố. Việc tổ chức sự kiện bán hàng đợt 2 tại khuôn viên xanh mát đã hiện hữu của Dragon City nhằm giúp khách hàng tận mắt tham quan, trải nghiệm không gian sống xanh, an lành, văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên”, Giám đốc Kinh doanh của dự án chia sẻ.

Anh Tấn (quận 5) là một trong những khách hàng đến tham dự sớm nhất cho biết, trong đợt mở bán lần trước anh đã mua một căn nhà phố kinh doanh tại Dragon Village. Đến thời điểm hiện tại so với giá bán của đợt 1 anh có lời gần 500 triệu, nên khi nhận được lời mời tham dự mở bán đợt 2, anh quyết định đầu tư thêm vài sản phẩm của Phú Long.

Chị Lan Hương (quận 4) chia sẻ: “Vợ chồng tôi cân nhắc rất nhiều dự án và quyết định chọn mua hai căn tại Dragon Village bởi các căn nhà phố vườn tại đây đều có không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình, nhiều tiện ích cho con trẻ và có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, đảm bảo tương lai ổn định, bền vững cho tôi và gia đình”.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, 100% sản phẩm mở bán đợt 2 của Dragon Village đã được đặt mua chỉ trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng IPhone X và có cơ hội nhận 1 lượng vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng năm sao khi hoàn tất các điều kiện thanh toán.

Phong cách “phố trong vườn” điển hình của Singapore

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại khu Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM. Các kiến trúc sư Singapore đã thiết kế Dragon Village theo phong cách Oasis Garden – “Phố trong vườn” điển hình của Singapore với các khu khép kín: biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden, được bao quanh bởi những tuyến phố thương mại hứa hẹn sầm uất và lõi trung tâm các hồ cảnh quan, công viên chủ đề tạo nên môi trường sống yên bình, tách biệt với những ồn ào của thế giới bên ngoài, nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vững bền và giá trị gia tăng.

Sở hữu quỹ đất rộng, quy hoạch thông minh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hơn 70% diện tích của Dragon Village là những dãy cây xanh, mặt nước nằm chen lẫn giữa các khu nhà, đảm bảo mỗi căn biệt thự, nhà phố tại đây luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Dragon Village tích hợp tiện ích nội khu phong phú như công viên, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, đường chạy bộ, clubhouse, gym, hồ bơi, sân thể thao đa năng, siêu thị tiện lợi, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, food court, trường tiểu học, kinder garten.

Dragon Village tọa lạc tại vùng giao thoa giữa Đồng Nai, Bình Dương và bán đảo Thủ Thiêm. Đây là nơi quy tụ hàng loạt dự án FDI như khu công nghệ cao Samsung, Intel... thu hút nhiều chuyên viên trình độ cao, chuyên gia, CEO các tập đoàn đa quốc gia đến sống và làm việc.

Nhu cầu an cư tại khu vực nhiều tiềm năng này đang có xu hướng tăng trưởng trong thời gian tới. Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề đường cao tốc nối TP.HCM với các tỉnh miền Đông, miền Tây, giúp kết nối giao thông thuận tiện.

Một số hình ảnh sự kiện:

vietnamnet
Các khách hàng chen chân xem mô hình, tìm hiểu thông tin dự án
vietnamnet
Khuôn viên bán hàng tại công viên Kim Ngân với nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông đã tạo cho khách hàng sự gần gũi thiên nhiên
vietnamnet

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, 100% sản phẩm mở bán đợt 2 của Dragon Village đã được đặt mua chỉ trong thời gian ngắn

vietnamnet

Không khí giao dịch sôi nổi tại khu Tài chính – kế toán khi khách hàng làm thủ tục đăng ký đặt mua

vietnamnet
Cũng trong ngày 14/4, Phú Long đã được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” và Khu đô thị Dragon City cũng chính thức được chứng nhận “Khu đô thị tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam.

Doãn Phong

Tin mới

Ngỡ ngàng cặp hồng được bán với giá kỷ lục 187 triệu đồng
10 giờ trước
Phiên đấu giá đầu tiên của thương hiệu hồng Tenka Fubu do tỉnh Gifu (Nhật Bản) phát triển đã được tổ chức tại một chợ bán buôn ở thị trấn Toyoyama (tỉnh Aichi).
Hàn Quốc: Giới trẻ chọn đứng ngoài lực lượng lao động gây thiệt hại kinh tế lớn
9 giờ trước
Số lượng người Hàn Quốc trong độ tuổi 20–39 không tham gia thị trường lao động tiếp tục tăng mạnh trong tháng 10/2025.
Đại biểu Quốc hội: Ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh tối thiểu phải từ 500 triệu - 1,5 tỷ đồng
9 giờ trước
Theo đại biểu Hoàng Văn Cường, đối với những người bán hàng, những người đại lý, ngưỡng chịu thuế tối thiểu phải là 1,5 tỷ đồng. Đối với những người kinh doanh dịch vụ và những người kinh doanh mà không phải bỏ chi phí vật liệu, ví dụ như thầu xây dựng mà không bao thầu vật liệu, thì mức này ít nhất phải 500 triệu đồng.
Thông tin mới về thương vụ cổ phiếu thưởng lớn nhất lịch sử
9 giờ trước
Cổ đông Tập đoàn Vingroup đã thông qua phương án phát hành gần 3,9 tỷ cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1. Sau đợt phát hành, vốn điều lệ của Vingroup sẽ tăng gấp đôi, lên hơn 77.000 tỷ đồng.
Thị trường tiền điện tử bốc hơi hơn 1.000 tỷ USD trong 6 tuần
9 giờ trước
Thị trường tiền điện tử “bốc hơi” hơn 1.000 tỷ USD trong 6 tuần, khi lo ngại về “bong bóng AI” và định giá công nghệ quá cao khiến nhà đầu tư toàn cầu thận trọng.

Tin cùng chuyên mục

Sắp chuyển sang lắp ráp, Honda CR-V e:HEV RS nhập Thái 'kênh' tới 70 triệu đồng tại đại lý
6 giờ trước
Nhiều đại lý báo khách hàng chọn Honda CR-V e:HEV RS nhập khẩu Thái Lan phải mua thêm gói phụ kiện 30-70 triệu đồng, tuy nhiên số lượng còn rất ít.
Nghề truyền thống có thể trở thành một động lực kinh tế nếu được nhìn nhận đúng cách
3 giờ trước
Qua góc nhìn một nghệ nhân, doanh nhân đồng thời là đại biểu của nhân dân thủ đô, chúng ta thấy được một cách nhìn rất khác về phát triển kinh tế dựa vào bản sắc dân tộc.
VinFast của ông Phạm Nhật Vượng đang làm ăn thế nào tại thị trường ô tô lớn nhất Đông Nam Á?
2 giờ trước
Theo thông tin từ GAIKINDO, hãng xe Việt đang nằm trong top 15 xét về doanh số tại thị trường ô Indonesia.
Hãng xe xây nhà máy tại Việt Nam chốt ra mắt 16 ô tô mới năm 2026, chủ yếu là xe xanh
12 giờ trước
Hãng xe Trung Quốc Omoda & Jaecoo vừa bất ngờ công bố kế hoạch giới thiệu tới 16 mẫu xe mới trong năm 2026. Đây là danh mục sản phẩm đa dạng nhất từ trước đến nay của một thương hiệu ô tô Trung Quốc tại Việt Nam.