Được cấp Giấy phép xây dựng, D-Homme tăng hấp lực trên thị trường cuối năm

16/12/2021 08:00
Ngày 6/12, D-Homme vừa được duyệt giấy phép xây dựng để triển khai các hạng mục phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ. Với pháp lý đảm bảo, vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt, dự án D-Homme đang trở thành điểm sáng trên thị trường cuối năm.

Pháp lý đảm bảo

D-Homme được phát triển trên một khu đất (số 765 - 751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6) đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng 100% đất ở sở hữu lâu dài, được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, công nhận Chủ đầu tư, chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng 1/500.

Sau các công tác đấu nối hạ tầng kỹ thuật, PCCC, DTM cũng như trình duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án theo quy định của Luật xây dựng và các quy định pháp luật, dự án D-Homme đã đang triển khai thi công hạng mục móng.

Được cấp Giấy phép xây dựng, D-Homme tăng hấp lực trên thị trường cuối năm - Ảnh 1.

Hiện tại, dự án D-Homme đã được cấp Giấy phép xây dựng Giai đoạn 1 – Phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán với khách hàng vào quý 1/2022, sau khi có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng theo quy định. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý dự án.

Được cấp Giấy phép xây dựng, D-Homme tăng hấp lực trên thị trường cuối năm - Ảnh 2.

Hình ảnh thi công nhộn nhịp tai công trường dự án D-Homme

Chính sách thanh toán linh hoạt, "vẹn cả đôi đường"

Hiện tại D-Homme đang có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt. Nhà phát triển dự án DHA Corporation cho biết, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ để nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toán giãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.

Được cấp Giấy phép xây dựng, D-Homme tăng hấp lực trên thị trường cuối năm - Ảnh 3.

D-Homme áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính cho khách hàng

Đặc biệt, D-Homme còn áp dụng chính sách chính sách ưu đãi đặc biệt "Mua nhà 0 đồng - ‘May đo’ tài chính" với mức hỗ trợ vay cao nhất từ VP Bank. Gọi là "may đo" tài chính bởi lẽ nếu đã sở hữu cho mình một tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay đến toàn bộ giá trị căn hộ.

Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

D-Homme – Căn hộ cao cấp bậc nhất Đại lộ Hồng Bàng

Tọa lạc tại khu đất quý mặt tiền đường Hồng Bàng, D-Homme là dự án nhà ở cao cấp bậc nhất đang hút sóng thị trường khu vực với giá bán cạnh tranh. Bên cạnh lợi thế về vị trí, D-Homme còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích hiện đại được chủ đầu tư chi hàng trăm tỷ đồng.

Cụ thể, D-Homme được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人), nhờ vậy các căn phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa. Có được 2 yếu tố đón nắng và đón gió tươi này, căn hộ sẽ luôn thông thoáng, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân.

Thêm vào đó, các khu sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, khu ăn được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm và thói quen sẻ chia của người Việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của căn hộ căn hộ 4 phòng ngủ trang bị công nghệ Smart Home dành cho đại gia đình thượng lưu nhiều thế hệ.

Thấu hiểu nhu cầu an ninh tuyệt đối với giới thượng lưu, chủ đầu tư DHA Corporation đầu tư mạnh cho an ninh 5 lớp nghiêm ngặt với: trạm bảo vệ thường trực ngay tại cổng ra vào túc trực 24/7, hệ thống CCTV lắp dày đặc tại các khu vực công cộng, công nghệ Face ID và Digital Key hiện đại cho hầm xe, thang máy, cửa vào căn hộ...

Đặc biệt, tuy xây dựng trên khu đất quý còn sót lại ở trung tâm Chợ Lớn, nhưng D-Homme chỉ có số lượng trung bình chỉ 6 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Mỗi tầng trang bị đến 8 thang máy tương ứng với hai hộ một thang máy và có tất cả hơn 150 chỗ đậu ôtô, tương ứng cứ gần ba hộ sẽ có một chỗ đậu ôtô.

Trong bối cảnh căn hộ hạng sang và cao cấp đang dẫn dắt thị trường BĐS TP.HCM, thì dự án D-Homme với những ưu thế về pháp lý, chính sách thanh toán và tiện ích đặc quyền đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới "nhà giàu" tại khu trung tâm Chợ Lớn cũng như toàn thành.

Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Tin mới

Từ 1-7-2026: Viên chức được làm thêm và góp vốn lập doanh nghiệp
11 giờ trước
Luật Viên chức (sửa đổi) cho phép viên chức góp vốn, tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp, hợp tác xã, bệnh viện, cơ sở giáo dục...
Công an Hà Nội ập vào một ngôi nhà trên phố Hoàng Công Chất
11 giờ trước
Công an vào cuộc truy quét hàng giả, hàng nhái kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.
Người lái ô tô không được cho trẻ em dưới 10 tuổi ngồi cùng hàng ghế
11 giờ trước
Khi chở trẻ em dưới 10 tuổi và chiều cao dưới 1,35 mét trên ô tô, người lái xe không được cho trẻ em ngồi cùng hàng ghế, trừ xe ô tô chỉ có một hàng ghế, theo luật sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua.
Hòn đá chặn cửa bất ngờ hóa thành bảo vật triệu đô
11 giờ trước
Khối hổ phách nặng 3,5 kg từng bị dùng làm chặn cửa ở Romania được xác định trị giá hơn 1,1 triệu USD, gây chấn động giới khoa học.
Trung Quốc lộ kế hoạch về "siêu tàu đầu tiên trên thế giới" rung chuyển ngành vận tải biển toàn cầu
10 giờ trước
Đó là tàu gì?

Tin cùng chuyên mục

Ít ai ngờ thân cây bị vứt bỏ sau thu hoạch lại kiếm hơn nửa tỷ/tháng cho nông dân Đồng Nai
8 giờ trước
Không nhiều người biết rằng phần bẹ chuối là một nguồn nguyên liệu xanh giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho cả nông dân lẫn doanh nghiệp.
Đây là những mẫu xe sẽ ngáng đường Mazda CX-60, CX-90 khi bán tại Việt Nam tới đây: Đều là xe châu Âu kiểu ‘cận sang’, tầm giá 1,5-2 tỷ đồng
9 giờ trước
Được gọi là "xe cận sang", Mazda CX-60 và CX-90 sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam tới đây có thể bó qua nhóm xe Nhật, Hàn, mà cạnh tranh thẳng với các xe đến từ thương hiệu châu Âu như Skoda hay Volkswagen.
Rộ tin Mazda CX-5 đời mới, CX-90, CX-60 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Xe đã có mặt ở showroom, dễ ra mắt ngay ngày 11/12 tới
9 giờ trước
Hình ảnh bộ ba SUV mới của Mazda lộ diện bên trong một showroom tại Việt Nam cho thấy hãng đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, dù chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về kế hoạch ra mắt chính thức.
Xe điện chưa là gì, tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn đổ 3 tỷ USD xây VinWonders, Vinschool, Vinmec, làm điện mặt trời tại quốc gia đông dân nhất thế giới
16 giờ trước
Vingroup công bố ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Chính quyền bang Telangana (Ấn Độ) với đề xuất đầu tư khoảng 3 tỷ USD theo từng giai đoạn nhằm phát triển hệ sinh thái đa ngành tại bang này.