Eximbank chấm dứt hợp đồng lao động với một Phó TGĐ

09/08/2019 10:38
Ông Hiển sẽ rời vị trí Phó TGĐ Eximbank kể từ ngày 15/8/2019.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank – EIB) vừa thông qua quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Võ Quang Hiển, Phó Tổng giám đốc ngân hàng kể từ ngày 15/8.

Trước đó, trong tháng 7, HĐQT Eximbank đã ra quyết định kéo dài thời hạn hợp đồng lao động với ông Hiển đến 14/8/2019.

Như vậy, ban Tổng giám đốc của Eximbank hiện còn lại 7 thành viên gồm ông Nguyễn Cảnh Vinh đang là Quyền Tổng Giám đốc, 6 Phó tổng bao gồm ông Trần Tấn Lộc, ông Đào Hồng Châu, ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, ông Nguyễn Hướng Minh, ông Đào Hồng Châu, bà Đinh Thị Thu Thảo và bà Văn Thái Bảo Nhi.

Được biết, ông Hiển được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Eximbank từ ngày 7/8/2017, trước đó ông Hiển làm Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp lớn. 

Nhân sự tại Eximbank vẫn có nhiều biến động trong thời gian gần đây. Trước ông Hiển, Kế toán trưởng của ngân hàng này cũng đã nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 8/7/2019. Nguyên Tổng Giám đốc là ông Lê Văn Quyết cũng đã kết thúc hợp đồng lao động với ngân hàng và chuyển sang làm Chủ tịch HDDTV Eximbank AMC. 

Còn ở vị trí cao nhất là Chủ tịch HĐQT thì cũng đã 3 lần thay đổi chỉ trong 2 tháng. Đầu tháng 7, ông Cao Xuân Ninh, Chủ tịch HĐQT Eximbank mới được bầu cũng đã có đơn xin từ nhiệm chỉ sau hơn 1 tháng nhận nhiệm vụ.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM hỗ trợ đổi xe điện
28/07/2025 07:17
Từ miễn lệ phí trước bạ, hoàn thuế theo từng chuyến xe đến vay vốn không cần thế chấp…, TPHCM đang tung loạt chính sách chưa từng có nhằm hỗ trợ người dân, nhất là tài xế công nghệ, giao hàng chuyển từ xe máy xăng sang xe điện mà không phải bỏ thêm chi phí ban đầu.
Tỷ phú Jack Ma đạp xe dạo phố đêm, “bóc” giá xe mà choáng
27/07/2025 07:20
Hình ảnh giản dị, gần gũi của tỷ phú Jack Ma trong một video được chia sẻ gần đây khiến nhiều người bất ngờ.
Đua nhau đổi xe máy xăng lấy xe điện, các hãng đem xe xăng đi đâu?
26/07/2025 02:49
Nhiều người thắc mắc sau khi bên thu xe máy xăng với số lượng khá lớn, các hãng sẽ mang số xe này đi đâu?
Better Choice Awards 2024: Giải thưởng đã trao, sản phẩm giờ ra sao?
25/07/2025 10:55
Giải xong không phải là hết: Những cái tên được vinh danh tại Better Choice Awards 2024 đang chứng minh rằng lựa chọn của người tiêu dùng, và hội đồng thẩm định, là hoàn toàn có cơ sở.