Hãng taxi vừa mua 600 chiếc VinFast VF 3 của ông Phạm Nhật Vượng thông báo tuyển dụng 100 tài xế, mở rộng phạm vi hoạt động

08/08/2024 09:45
Sau Phú Yên, thành phố tiếp theo mà hãng taxi này nhắm tới là Quy Nhơn.
Hãng taxi vừa mua 600 chiếc VinFast VF 3 của ông Phạm Nhật Vượng thông báo tuyển dụng 100 tài xế, mở rộng phạm vi hoạt động - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Hãng taxi điện Let's go taxi mới đây đã thông báo tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau nhằm chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động. Đồng thời, Let's go taxi cũng tiết lộ điểm đến tiếp theo mà hãng hướng tới chính là thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo như thông báo từ hãng, những vị trí tuyển dụng bao gồm giám đốc điều vận, trưởng phòng vận hành, trưởng phòng kỹ thuật và kế toán trưởng .

Đáng chú ý, Let's go taxi còn tuyển dụng thêm 100 tài xế lái xe điện mini. Để trở thành tài xế của hãng, người ứng tuyển cần đáp ứng các yêu cầu như có độ tuổi từ 21-55, sở hữu bằng lái xe B2 trở lên, không có hình xăm lộ. Ngoài ra, tài xế cần có đạo đức tốt, siêng năng và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Khi gia nhập cộng đồng tài xế của Let's go taxi, tài xế sẽ được đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động ...

Hãng taxi vừa mua 600 chiếc VinFast VF 3 của ông Phạm Nhật Vượng thông báo tuyển dụng 100 tài xế, mở rộng phạm vi hoạt động - Ảnh 2

Động thái này diễn ra ngay sau khi Let's Go Taxi ký kết hợp tác mua 600 chiếc VF 3 với hãng xe điện Việt Nam - VinFast.

Let's Go Taxi cho biết, lần ký kết hợp tác này nhằm bổ sung cho chiến lược phát triển của hãng trong năm 2024 - 2025 tại các tỉnh Phú Yên , Bình Định, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh Tây Nguyên. Trước mắt, 200 chiếc xe điện đầu tiên của VinFast sẽ được bàn giao từ nay đến cuối năm 2024.

Do đó, nhiều người tiêu dùng kỳ vọng sẽ sớm gặp những chiếc taxi điện mini VinFast VF 3 lăn bánh trên đường.

Hãng taxi vừa mua 600 chiếc VinFast VF 3 của ông Phạm Nhật Vượng thông báo tuyển dụng 100 tài xế, mở rộng phạm vi hoạt động - Ảnh 3

Taxi điện Let's Go Taxi chính thức tung ảnh ra quân vào khoảng giữa tháng 5/2024. Thời gian đầu, hãng lựa chọn sử dụng những chiếc Wuling Mini EV phiên bản LV2-170 km để chạy dịch vụ để phục vụ người dân, khách du lịch tại địa phương.

Với mức giá cước 8.000 đồng/km , dịch vụ taxi Let’s Go Taxi sử dụng xe Wuling Mini EV có giá cước thấp nhất hiện nay, chỉ bằng khoảng một nửa so với giá cước taxi thông thường.

Ngoài dịch vụ taxi, Let’s Go taxi còn có dịch vụ cho thuê xe tự lái với giá chỉ 450.000 đồng/ngày cho 170km miễn phí hoàn toàn tiền sạc điện; hoặc cho thuê xe có tài xế với chỉ 790.000 đồng/ngày để đáp ứng nhu cầu thuê xe trọn gói của khách hàng.

Tin mới

Khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng tặng 1.000 món quà 'lạ'
16 phút trước
Công ty Cổ phần Đại Nam vừa chính thức công bố ưu đãi đặc biệt cho mùa kinh doanh Tết Bính Ngọ 2026, tập trung vào việc gia tăng lợi ích trực tiếp cho khách hàng
Tối 29/1, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc sau chuỗi phiên tăng nóng
17 phút trước
Từ mức đỉnh gần 5.600 USD/ounce, giá vàng giao ngay đã giảm gần 500 USD và tuột mốc 5.200 USD/ounce.
Tỷ phú Trần Đình Long tiếp tục làm điện mặt trời áp mái: Bắt tay cùng "ông lớn" Ấn Độ có 7,5 GW năng lượng tái tạo trên toàn cầu
18 phút trước
Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được lắp đặt tại các nhà xưởng thuộc KCN của Hòa Phát.
Từng "thống trị" ở Venezuela, thứ thiết yếu từ Nga bị hàng Mỹ thay thế hoàn toàn sau vụ bắt giữ ông Maduro
31 phút trước
Nếu không có naphtha, dầu thô của Venezuela sẽ có đặc tính giống nhựa đường hơn là dầu mỏ, hoạt động sản xuất sẽ bị đình trệ vì dầu thô nặng không thể vận chuyển được.
NASA sắp làm 1 việc vô cùng quan trọng
52 phút trước
NASA đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm phóng giả lập cho tàu đổ bộ Artemis II, sứ mệnh đưa con người quay quanh Mặt Trăng sau hơn 50 năm. Quy trình đếm ngược trước khi quyết định ngày cất cánh chính thức với việc kiểm tra nhiên liệu.

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam sở hữu 'mỏ vàng' gì mà thu gần 40 tỷ USD năm qua: Mỹ liên tục săn lùng, nước ta là ‘trùm’ đứng thứ 3 thế giới
2 giờ trước
Riêng Mỹ đã chi hơn 17 tỷ USD mua mặt hàng này từ Việt Nam trong năm 2025.
Xe tay ga 300cc giá chỉ hơn 70 triệu, bảo hành tận 6 năm: "Món hời" thế kỷ hay "cú lừa" từ hãng xe Trung Quốc?
4 giờ trước
Thương hiệu mô tô Trung Quốc Yiben vừa gây xôn xao cộng đồng biker khi tung ra hình ảnh thực tế của mẫu cruiser GT300 đời 2026. Với hàng loạt nâng cấp "đánh trúng tim đen" của người dùng và mức giá dễ tiếp cận, mẫu xe này đang được ví là "thiên đường" cho những tay lái mới và phái nữ.
Mercedes-Benz Việt Nam có CEO mới
5 giờ trước
Ông Rene Neumann – CEO của Mercedes-Benz Việt Nam từng đảm nhiều nhiều vị trí tại các thị trường khác nhau gồm Đức, Nga, Romania, Malaysia và Canada.
Người dùng iPhone toàn cầu nhận tiền đền bù từ Apple
1 ngày trước
Sau nhiều năm chờ đợi, những khoản tiền đầu tiên từ gói thỏa thuận 95 triệu USD của Apple đã bắt đầu đến tay người dùng iPhone, khép lại vụ bê bối quyền riêng tư tốn nhiều giấy mực liên quan đến trợ lý ảo Siri.