Hà Nội sắp có thêm Tổ hợp dự án thấp tầng căn hộ quy mô tại Hà Đông

19/03/2021 09:31
Ngày 18/03/2021, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) và Công ty Cổ phần Thiết bị (Machinco1) tổ chức "Lễ Ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án Grande Park" số 124 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Grande Park là dự án nhà ở thấp tầng và 5 tòa chung cư được xây dựng trên diện tích 17.375 m2. Số lượng căn hộ dự kiến là 2.242 căn với các tiện ích trung tâm thương mại, nhà trẻ, bể bơi, phòng gym, sân vườn và cảnh quan sinh thái…

Hà Nội sắp có thêm Tổ hợp dự án thấp tầng căn hộ quy mô tại Hà Đông - Ảnh 1.

Vị trí dự án.

Dự án tọa lạc tại Mặt đường quốc lộ 21B, nằm trong đường vành đai 4 của thủ đô và khu vực cửa ngõ kết nối nội đô Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, QL21B kết nối liên tỉnh, Grande Park được định hướng trở thành "Khu đô thị xanh: tiện nghi, thân thiện, sinh thái, an toàn" tại khu vực phía Tây Hà Nội dành cho phân khúc trung cấp.

Được biết, sau khi Ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư, GP.Invest và Machinco1 sẽ khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định và nhanh chóng đưa dự án vào thi công.

Tin mới

Tối 23/9, giá vàng tăng vọt lên đỉnh mới
7 giờ trước
Giá vàng giao ngay tối ngày 23/9 lập kỷ lục mới, trong khi hợp đồng vàng kỳ hạn giao tháng 12 tại Mỹ đã vượt mốc 3.800 USD/ounce.
Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
6 giờ trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Kiểm toán Nhà nước siết chặt an toàn thông tin khi Việt Nam lọt top 10 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất thế giới
5 giờ trước
Chiều 23/9, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Cục Công nghệ thông tin - KTNN chủ trì phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Hội nghị Diễn tập thực chiến trên hệ thống thông tin Kiểm toán nhà nước.
Cây cầu 100% 'hàng nội' bắc ngang sông Đà, trụ cầu 105m cao nhất Việt Nam: DN nào đứng sau?
5 giờ trước
Thời điểm đầu thông xe, Cầu Pá Uôn cũng được mệnh danh là cây cầu có cột trụ cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Lộ diện công ty thuần Việt duy nhất làm linh kiện máy bay giữa vòng vây của các 'ông lớn' FDI: Khởi đầu với 10 người, nay được cả Mỹ và Châu Âu cấp chứng chỉ
5 giờ trước
AESC là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21.

Tin cùng chuyên mục

‘Cũng là hybrid nhưng Honda có bí mật giúp HR-V, CR-V hay Civic ăn xăng ít hơn khi đi chậm’
5 giờ trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, Honda Việt Nam rất trách nhiệm với thị trường Việt Nam khi giới thiệu 3 mẫu xe hybrid chỉ trong 2 năm, cũng như trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing trên mọi phiên bản.
Mercedes-Benz V-Class 2025 nhận cọc tại đại lý: Giá từ gần 3,4 tỷ đồng, thiết kế mới, nội thất thương gia, đấu Alphard với giá rẻ hơn cả tỷ đồng
5 giờ trước
Đây là bản nâng cấp của Mercedes-Benz V-Class, giữ nguyên nền tảng nhưng chuốt lại thiết kế và công nghệ, đồng thời tăng giá bán.
‘Toyota Camry’ phiên bản Trung Quốc ra mắt bản nâng cấp tại quê nhà: Giá khởi điểm hơn 300 triệu đồng, phạm vi hoạt động 650 km
16 phút trước
Xe có 2 tùy chọn pin với phạm vi hoạt động lần lượt là 520 và 650 km cho 1 lần sạc.
Viện trưởng lần đầu hé lộ dàn nhân sự khủng đứng sau tham vọng xe tự lái của VinFast
43 phút trước
Sở hữu dàn nhân sự toàn hàng "khủng", Viện nghiên cứu ADAS/AD của VinFast tại Đức hiện đã sẵn sàng tích hợp hệ thống ADAS L2 do VinFst tự nghiên cứu vào sản xuất hàng loạt, sẽ tiến sang giai đoạn L2++ và L3 trong giai đoạn 2026-2027.