Hải Phát Land phân phối độc quyền dự án hấp dẫn nhất trong KCN Vsip Bắc Ninh

24/04/2019 13:30
Ngày 23/04/2019 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Hải Phát và Công ty cổ phần Đệ Tam đã ký kết hợp tác chiến lược dự án DTA Garden House tại Học viện Bất động sản Hải Phát, tầng 2, Tòa nhà The Pride, Hà Đông, Hà Nội.

Thỏa thuận hợp tác giữa Hải Phát Land và Công ty cổ phần Đệ Tam đã đánh dấu mô hình hợp tác phát triển toàn diện giữa Nhà phát triển dự án và nhà phân phối, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cùng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua 15 năm phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Đệ Tam (DTA Land) được biết đến là nhà phát triển bất động sản công nghiệp uy tín với các dự án trải dài trên cả nước. Qua hàng trăm dự án tiếp nối nhau, DTA Land đã tạo cho mình một nền tảng vững chắc về nhân lực, tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm quý giá và xây dựng hoàn chỉnh các chiến lược mang tính lâu dài để sẵn sàng đầu tư cho những dự án lớn tiếp theo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện chủ đầu tư chia sẻ "Với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng cho các dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn lựa chọn đơn vị kinh doanh dự án uy tín là Hải Phát Land – đơn vị top 3 sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam và cũng là thương hiệu mạnh trên thị trường".

Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối bất động sản; trong năm 2019, Hải Phát Land sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho chủ đầu tư DTA Land đưa dự án DTA Garden House đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

DTA Garden House nằm trong vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất phía Bắc – tỉnh Bắc Ninh. Với sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, Bắc Ninh thu hút FDI luôn đứng ở Top đầu cả nước, nhu cầu nhà ở tăng cao,…khiến thị trường Bắc Ninh đang trở thành điểm đến đầu tư mới của giới địa ốc.

Hải Phát Land phân phối độc quyền dự án hấp dẫn nhất trong KCN Vsip Bắc Ninh - Ảnh 1.

DTA Garden House dự kiến sẽ khuấy đảo thị trường BĐS tại Bắc Ninh.

Nằm tại khu đô thị và dịch vụ VSIP-Từ Sơn, DTA Garden House thừa hưởng hạ tầng và tiện ích sẵn có. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng xây dựng thêm tiện ích nội - ngoại khu theo chuẩn của quần thể đô thị hoàn chỉnh bao gồm: trung tâm thương mại tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí; hệ thống giáo dục cao cấp; công viên cùng khuôn viên xanh; khu thể thao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em...

Với hình thức nhà phố thương mại 4 tầng, được xây dựng đồng nhất với lối kiến trúc hài hòa giữa phong cách Phương Tây cùng tinh thần Á Đông, DTA Garden House mang đến một không gian sống văn minh, tối tân đồng thời lưu giữ bản sắc, nếp sống truyền thống của miền quan họ phía Bắc. Tại đây, cư dân vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa có thể bán buôn, kinh doanh.

Bắc Ninh ngày càng có nhiều khu công nghiệp của các tập đoàn lớn trên thế giới. Điều này đã tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động mỗi năm, thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về làm việc, đồng thời tạo ra môi trường kinh doanh, buôn bán sôi động. Bên cạnh đó, nhu cầu cho thuê nhà ở cũng lớn hơn, nhất là khi chính sách về sở hữu nhà ở cho người nước ngoài được thực thi. Điều này đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản nơi đây trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ

Hotline: 0965.038.795

Website: https://haiphatland.com.vn/.


Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.