HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei

Ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng - HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dành riêng cư dân dự án The Zei (Mỹ Đình, Hà Nội).

Ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng - HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dành riêng cư dân dự án The Zei (Mỹ Đình, Hà Nội).

 

Toàn bộ số sách trên sẽ được quản lý và sẽ lên kệ ngay khi thư viện The Zei hoàn thành - đại diện Công ty Cổ phần Visaho - đơn vị quản lý và vận hành (QLVH) dự án cho biết. Thư viện The Zei nằm tại không gian sinh hoạt cộng đồng ở tầng 4 tòa nhà, thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại, tối giản với những góc không gian đa năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, sở thích và giới tính. 

Ông Đặng Xuân Tâm - Đại diện Chủ đầu tư HDMon Holdings cho biết, theo quy định chung, Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần khung không gian sinh hoạt cộng đồng của tòa nhà và bàn giao cho đại diện ban quản trị. Song với tâm huyết đem đến cho cư dân tại The Zei những trải nghiệm sống ý nghĩa và trọn vẹn nhất, đồng thời như một món quà thay lời tri ân gửi tới cư dân trước ngày bàn giao, HDMon Holdings đã quyết định trang bị toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cần thiết tại không gian sinh hoạt cộng đồng này, bao gồm hơn 1.000 cuốn sách đa dạng nội dung, đảm bảo cho cư dân có môi trường sinh hoạt gắn kết, tiện nghi và văn minh nhất. 

HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei
Chủ đầu tư dự án The Zei trao tặng 1.000 cuốn sách cho đại diện cư dân và đơn vị QLVH Visaho

Danh mục sách đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cho nhiều lứa tuổi, đáp ứng đủ nhu cầu đọc, tìm hiểu, nghiên cứu khác nhau như: sách khám phá khoa học, vũ trụ, sách học thuật, sách kinh tế học, sách kỹ năng sống, các loại truyện, tiểu thuyết, các bộ kỳ thư nổi tiếng, sách ngoại văn... đến từ những nhà xuất bản uy tín.

Đại diện HDMon Holdings bày tỏ mong muốn giúp cư dân, đặc biệt là các em nhỏ và những người yêu sách có cơ hội tiếp xúc với một thư viện sách hiện đại, đa dạng các cuốn sách, để khơi dậy niềm đam mê đọc sách và lan tỏa những giá trị tri thức quý báu. Từ đó, sẽ cùng cộng đồng cư dân The Zei gây dựng nên một không gian tri thức đúng nghĩa, góp phần phát triển các thế hệ trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách.

Ông Nguyễn Ngọc Quang là một trong những cư dân dự án Mon City (một dự án của cùng  Chủ đầu tư HDMon Holdings tại Mỹ Đình, Hà Nội), nay tiếp tục trở thành cư dân The Zei, đã tham gia đại diện tiếp nhận hơn 1.000 cuốn sách. Ông Quang đánh giá, món quà của chủ đầu tư góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và khơi gợi một nét đẹp văn hoá đang dần bị mai một. 

Ông Itou Jutaro - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Visaho cho biết: “The Zei là dự án đầu tiên có nhiều tiện ích dành cho cư dân như vậy. Đây cũng là một trong những chung cư hiếm hoi ở Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của chung cư cao cấp chuẩn quốc tế. Buổi lễ trao tặng sách khẳng định cái tâm của chủ đầu tư HDMon Holdings trong việc mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống phong phú và nhân văn, để The Zei không chỉ đẳng cấp từ tiêu chí kiến trúc, xây dựng, thiết kế mà còn đẹp đẽ từ nội tại. Giá trị của những cuốn sách được Chủ đầu tư trao tặng cho cư dân của mình ngày hôm nay thật sự không gì có thể đo đếm được”.

HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei
 Đại diện đơn vị QLVH Visaho và cư dân đánh giá cao những nỗ lực của HDMon Holdings
HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei
 Các bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng 1.000 cuốn sách cho Thư viện The Zei

“Có một câu nói mà chúng ta phải suy ngẫm: "Đừng tự hào vì nhà mình có tủ rượu, hãy tự hào vì nhà mình có tủ sách”. Ở dự án The Zei, mọi cư dân có thể tự hào vì chúng ta đang sở hữu một thư viện sách khổng lồ trong không gian sống văn minh, hiện đại, giúp khơi nguồn tri thức cho một cộng đồng cư dân tinh hoa với những giá trị sống được gia tăng bền vững theo thời gian”, đại diện HDMon Holdings chia sẻ.

Xuân Thạch

Tin mới

Trung Quốc mua hàng triệu tấn 'vàng trắng' để theo đuổi giấc mơ xe điện, nhưng lại giảm nhập từ Việt Nam
8 giờ trước
Trung Quốc là thị trường chiếm 72% tổng giá trị xuất khẩu của cao su của Việt Nam nhưng đang có xu hướng giảm nhập khẩu từ ta.
Attrage rẻ nhất hơn 340 triệu đồng, Xforce bản ‘cận trung’ tiệm cận giá tiêu chuẩn và nhiều xe Mitsubishi khác có khuyến mãi tháng 5 này
9 giờ trước
4 mẫu xe có doanh số tốt nhất của Mitsubishi đều có khuyến mãi. Có mẫu được bán song song cả xe sản xuất từ năm ngoái với mức hỗ trợ giá khác biệt.
Đua quyết liệt trên thị trường xe máy điện, hãng xe Việt bỏ xa loạt ông lớn
9 giờ trước
Thị trường xe máy điện Việt Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, với sự gia nhập và cạnh tranh quyết liệu của loạt thương hiệu lớn nhỏ.
Cảnh báo của công an về ưu đãi “phòng 5 sao giá 500.000 đồng/đêm”
10 giờ trước
Công an Đà Nẵng hướng dẫn người dân, du khách cách kiểm tra tính xác thực của các khách sạn để tránh chiêu lừa đặt phòng trong dịp cao điểm du lịch.
Ông Trump muốn áp thuế ngay lập tức phim sản xuất bên ngoài nước Mỹ để 'cứu Hollywood khỏi cái chết rất nhanh'
10 giờ trước
Tổng thống Donald Trump đang lên kế hoạch áp thuế 100% đối với các bộ phim được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Tràn ngập ô tô giá mềm
11 giờ trước
Do nguồn cung đang dư thừa nên các hãng xe phải điều chỉnh giá giảm đáng kể để giải phóng hàng tồn.
Trấn Thành review xe VinFast VF 3 mượt như dân chuyên nghiệp, khẳng định "không quảng cáo"
12 giờ trước
Trong video mới nhất của mình, Trấn Thành đã giới thiệu chiếc xe mới "siêu cưng" của mình là VinFast VF 3.
Nhiều mẫu xe máy có thể bị ngừng bán tại Việt Nam vì lý do này
1 ngày trước
Nếu áp dụng định mức chạy 100 km dưới 2,3 lít xăng, nhiều mẫu xe máy quen thuộc tại Việt Nam có thể sẽ bị ngừng bán.
Hàng loạt mẫu xe xăng sắp dừng bán
2 ngày trước
Nhiều mẫu ô tô, xe máy sẽ bị dừng bán nếu không đáp ứng hạn mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ được áp dụng trong thời gian tới.