Hé lộ gian hàng của VinFast tại triển lãm Paris: Quy mô "không phải dạng vừa đâu", nằm kế gian hàng của hãng Ferrari và Kia

30/09/2018 10:17
Hình ảnh đầu tiên về gian hàng của VinFast vừa được hé lộ trước giờ G của triển lãm Paris Motor Show 2018.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô hàng đầu thế giới đã được hé lộ.

Được biết, gian hàng VinFast có quy mô không hề nhỏ, nằm ngay giữa hai gian hàng của hãng xe KIA - "ông lớn" ô tô Hàn Quốc và Ferrari - hãng siêu xe đến từ Italia.

Hé lộ gian hàng của VinFast tại triển lãm Paris: Quy mô không phải dạng vừa đâu, nằm kế gian hàng của hãng Ferrari và Kia - Ảnh 1.

Ngày 2/10, VinFast sẽ chính thức ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV trước thềm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một thương hiệu ô tô của riêng mình sánh vai cùng các thương hiệu lớn như Audi, Bentley, Ferrari… tại một trong 5 triển lãm ôtô danh giá nhất thế giới.

Paris Motor Show là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới, được tổ chức 2 năm một lần. Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 4/10 - 15/10.

Paris Motor Show (tên gọi khác là Mondial de l'Automobile) là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp ô tô, đồng thời cũng là triển lãm ô tô đầu tiên trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1898. Triển lãm được tổ chức hai năm 1 lần, vào năm chẵn song song với Frankfurt Motor Show tại Đức được tổ chức vào năm lẻ.

Đối với các hãng xe, việc tham dự triển lãm ô tô Paris sẽ giúp tăng tốc tình hình kinh doanh, truyền thông rộng rãi đến các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, và đặc biệt là sẽ đưa tên tuổi hãng xe của mình sánh vai cùng những "gã khổng lồ" trong ngành. Vì thế, sự xuất hiện của VinFast trong sự kiện lần này mang ý nghĩa rất lớn.

Tin mới

Doanh thu quý IV tăng 47%, Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng mạng bay quốc tế trong năm 2025
10 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trong quý IV và cả năm 2025.
Thủ tướng: Xây dựng cơ chế giao nhiệm vụ, việc lớn, việc khó, việc đột phá cho doanh nghiệp
10 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tại phiên họp của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, sáng 31/1.
Gặp lãnh đạo DN rót 1,8 tỷ USD vào Việt Nam, Thủ tướng đề nghị 1 việc đặc biệt ở tỉnh Quảng Ninh
10 giờ trước
Tập đoàn là nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất thế giới đã có 20 năm đầu tư và làm việc tại Việt Nam.
Công ty vàng, bạc có động thái lạ khi giá vàng, bạc lao dốc
10 giờ trước
Giá vàng, bạc có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử, nhiều công ty bất ngờ thông báo tạm ngừng giao dịch.
Đô thị giao thương thế hệ mới với 30 tiện ích tại Lumira Ville
9 giờ trước
Trên cùng một không gian nhà phố, cư dân vừa đón trọn nhịp giao thương sôi động, vừa tận hưởng hệ tiện ích an cư đủ đầy, cân bằng hai sắc thái sống tưởng như đối lập. Đó là cách xếp lớp tiện ích và quy hoạch thông minh của một đô thị giao thương thế hệ mới.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.