Hòa Bình khởi công 3 dự án mới, trị giá 1.300 tỷ đồng

05/03/2018 14:22
(NDH) Ba dự án mới khởi công tại Đà Nẵng, Hà Nội và Nha Trang.

Thông tin từ CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) cho biết, ngày 4/3, tại Đà Nẵng đã khởi công gói thầu dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng. Trong đó, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu phần hầm, thân Block A1 và phần hầm block B với tổng giá trị 615 tỷ đồng, thời gian thi công 18 tháng. Đây là gói thầu mới mà CTCP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam giao tiếp cho Hòa Bình sau dự án căn hộ Condotel Soleil Ánh Dương.

Trước đó, ngày 3/3, tập đoàn cũng đã khởi công dự án Tòa nhà Thương mại - Văn phòng và Căn hộ Hateco (Hà Nội). Đây là dự án do CTCP Hateco Thăng Long làm chủ đầu tư, có quy mô 4 tầng hầm và 31 tầng cao. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân, xây đường và hoàn thiện mặt ngoài với tổng giá trị gói thầu khoảng 215 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến 12 tháng.

Ngày 24/2 (mùng 9 Tết), tập đoàn đã bắt đầu năm Mậu Tuất (2018) bằng lễ khởi công gói thầu phần thô, hoàn thiện nội thất 171 căn biệt thự thuộc dự án Swiss - Belresort Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, có tổng giá trị gần 470 tỷ đồng. Đây là dự án do Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 31 ha, tổng giá trị đầu tư khoảng 2.100 tỷ đồng.

Ngoài ra, Hòa Bình cũng vừa trúng thầu hai gói thầu mới tại Hà Nội với tổng trị giá 110 tỷ đồng gồm gói thầu thi công kết cấu móng và tầng hầm dự án Tổ hợp Văn phòng và Thương mại dịch vụ Hoàng Cầu của CTCP Tân Hoàng Cầu; gói thầu thi công kết cấu phần thân dự án Tòa nhà văn phòng 198 Trần Quang Khải của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoàng Ngân.

Tin mới

Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
2 giờ trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Máy bay lao thẳng xuống khu dân cư, nhiều người thiệt mạng
2 giờ trước
Một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã rơi tại khu vực trung tâm Mexico vào ngày 15/12 (giờ địa phương) khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra trong lúc máy bay đang cố gắng thực hiện hạ cánh khẩn cấp.
Báo cáo việc làm Mỹ tăng vượt dự báo, tỷ lệ thất nghiệp 'nhấp nháy đỏ': Biến số then chốt cho quyết định lãi suất của Fed tháng 1
30 phút trước
Ngày 16/12, Cục Thống kê Lao động đã công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp của tháng 10 và tháng 11.
Phản ứng với thuế quan của Mỹ, Campuchia ‘noi gương’ Trung Quốc làm 1 việc
24 phút trước
Tới nay, đã có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đàm phán hoặc đã chính thức nộp đơn xin gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
15 phút trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.