Hoàn tiền 10% khi thanh toán phí bảo hiểm Sunlife

11/05/2021 19:30
Theo đó, từ nay đến hết 13/7/2021, các doanh nghiệp khi thanh toán phí bảo hiểm SunLife đầu tiên bằng thẻ ghi nợ quốc tế TPBank sẽ được hoàn ngay 10%.
Hoàn tiền 10% khi thanh toán phí bảo hiểm Sunlife - Ảnh 1.

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai Chương trình khuyến mại "Quẹt hứng khởi – Hoàn mê say" dành cho khách hàng doanh nghiệp là chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa do TPBank phát hành.

Chương trình được áp dụng cho doanh nghiệp sở hữu Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank (Visa) bao gồm doanh nghiệp phát hành mới trong thời gian diễn ra Chương trình hoặc đã từng phát hành thẻ trước thời điểm diễn ra chương trình và được kích hoạt trong thời gian diễn ra Chương trình. Với mỗi doanh nghiệp, khi thanh toán phí bảo hiểm SunLife đầu tiên bằng thẻ ghi nợ quốc tế TPBank sẽ được hoàn ngay 10% tối đa 1.000.000 VND/doanh nghiệp/tháng. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào các tài khoản thanh toán thẻ tương ứng để các khách hàng có thể thuận tiện sử dụng và chi tiêu.

Các chương trình ưu đãi của thẻ ghi nợ quốc tế TPBank luôn được cập nhật thường xuyên với nhiều tiện ích cho khách hàng như: thanh toán, rút tiền khắp thế giới; mua sắm online, giảm từ 10-50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch tại các nhà hàng liên kết ,..

Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp TPBank chia sẻ: "Là một ngân hàng chú trọng đến lợi ích của khách hàng, TPBank luôn tìm kiếm những cơ hội nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, khuyến khích khách hàng gia tăng thói quen mua sắm không dùng tiền mặt, sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến hiện đại với nhiều ưu đãi và tiện ích. Chương trình hoàn phí bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phần nào đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp."

Thẻ Ghi nợ quốc tế Visa là thương hiệu thẻ được phát hành dựa trên tài khoản tiền gửi thanh toán VND của Quý khách hàng mở tại TPBank. Bên cạnh đó, với công nghệ thẻ Chip đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay đang áp dụng trên thế giới, thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa mang lại sự thuận tiện, dễ sử dụng và giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình bất kể trong nước hay quốc tế. Hãy nhanh chóng sở hữu và sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Visa dành cho doanh nghiệp để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với hotline 1900585885 hoặc đến địa điểm giao dịch gần nhất để được giải đáp.

  • Từ khóa:
  • Nh
Nguồn: CafeF

Tin mới

Vietnam Airlines được cấp phép bay đến Canada sau gần nửa năm đàm phán
7 phút trước
Nhờ sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải và đối tác cung cấp dịch vụ, Vietnam Airlines đã hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách Canada sớm hơn 2 tháng so với thời hạn đề ra.
Covid-19 ở Ấn Độ: Làn sóng thứ 3 có thể tấn công bang Maharashtra trong 2-4 tuần tới
29 phút trước
Làn sóng Covid-19 thứ ba có thể xảy ra tại bang Maharashtra – địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì dịch bệnh này tại Ấn Độ trong vòng từ 2- 4 tuần tới.
Ba ngân hàng tư nhân được cấp room tín dụng cao nhất
36 phút trước
Trong năm 2021, ngoài Vietcombank thuộc nhóm Big3 được cấp chỉ tiêu tín dụng là 10,5%, thì có 03 ngân hàng cổ phần tư nhân được cấp chỉ tiêu tín dụng từ 10,5-12%.
Nguy cơ phá sản, nhiều doanh nghiệp vận tải ở Đắk Lắk kêu cứu
41 phút trước
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhiều tháng qua các doanh nghiệp vận tải ô tô ở Đắk Lắk bị giảm doanh thu từ 70 – 80%, thậm chí không có doanh thu khi phải tạm ngưng hoạt động.
Vietnam Airlines lỗ lớn và bên bờ vực phá sản, đang nợ những ngân hàng nào?
53 phút trước
Tính tổng cả vay nợ ngắn hạn và dài hạn thì Vietcombank đang là ngân hàng cho HVN vay nhiều nhất với tổng cộng 7.500 tỷ đồng, tiếp theo là BIDV với tổng cộng 2.600 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú đầu tư David Tepper: Thị trường chứng khoán vẫn ổn khi FED không "ngủ quên sau tay lái"
54 phút trước
Nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại David Tepper cho rằng FED đã làm rất tốt bởi thay đổi lộ trình tăng lãi suất cho thấy các nhà hoạch định chính sách không ngủ quên sau tay lái.
Trước khi đứng "bên bờ vực phá sản", Vietnam Airlines đóng góp vào ngân sách ra sao?
2 giờ trước
Từng bình luận về tình thế khó khăn của Vietnam Airlines trong đại dịch, ông Nguyễn Đức Kiên, Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng nói: "Doanh nghiệp nhà nước chính là tài sản của nhân dân thông qua sự quản lý của Chính phủ. Nếu để doanh nghiệp "chết", mất tài sản đó, chính là mất tài sản của dân, có khác gì làm thất thu thuế?".
Giao dịch trên liên ngân hàng lại tăng mạnh
11 giờ trước
Bình quân mỗi ngày có tới hơn 173 nghìn tỷ đồng được giao dịch trên liên ngân hàng.
Chứng khoán Mỹ bị bán tháo mạnh, Dow Jones mất gần 500 điểm và ghi nhận tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 1
11 giờ trước
Ở phiên 18/6, chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm khi các cổ phiếu vốn được hưởng lợi từ việc nền kinh tế mở cửa trở lại rớt giá, trong bối cảnh Fed đưa ra tín hiệu tăng lãi suất.