HomeHub.vn – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược

05/12/2018 12:09
Ngày 7/12 tới đây, một trong những nền tảng công nghệ trực tuyến về bất động sản nổi lên gần đây– HomeHub.vn sẽ chính thức ra mắt thị trường. HomeHub đã khiến giới địa ốc bất ngờ và tò mò bởi những giải pháp thông minh hỗ trợ cho thị trường BĐS.

Dù mới đưa vào hoạt động nhưng HomeHub.vn đã được những đối tác lớn đánh giá cao nhờ những công nghệ thông minh. Ngay trong Lễ ra mắt sắp tới vào ngày 7/12, HomeHub.vn sẽ ký kết đối tác chiến lược với những đơn vị được xem là "ông lớn" trong ngành bất động sản là Novaland, Sungroup, Him Lam và HD Mon nhằm đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm, nghiên cứu thị trường và phục vụ khách hàng theo một cách thức mới, hướng công nghệ và phân tích số lớn.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Đặc biệt, tại buổi Lễ ra mắt này, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập đoàn Him Lam sẽ có buổi trò chuyện thú vị với một khách mời là nhà báo xung quanh câu chuyện về "Lập nghiệp" và bất động sản trong thời đại 4.0.

Bên cạnh đó, Lễ ra mắt HomeHub còn có sự tham gia thảo luận của những chuyên gia uy tín, đó là ông Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, một chuyên gia kinh tế có tiếng hiện nay; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch tập đoàn Hải Đăng (HD Mon) và bà Khương Thùy Linh – giám đốc kinh doanh của sàn giao dịch Thế giới bất động sản.

Các diễn giả sẽ có cuộc thảo luận về tình hình kinh tế, thị trường bất động sản, cùng với những cơ hội và rủi ro trong đầu tư bất động sản; Những vấn đề còn tồn tại trong giao dịch bất động sản, xu hướng thị trường đang thay đổi và những ảnh hưởng tạo ra như thế nào; Đặc biệt đó là sự tác động của công nghệ đang làm thay đổi tương tác giữa người mua và người bán trên thị trường bất động sản ra sao.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Đây cũng là những vấn đề mà HomeHub.vn tâm huyết trong suốt thời gian nghiên cứu, chuẩn bị cho sự ra đời nền tảng này. Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, việc tìm kiếm thông tin hay giao dịch bất động sản đang dần chuyển từ phương thức truyền thống có phần bị động sang phương thức chủ động và dễ dàng hơn. Do đó, nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến HomeHub.vn sẽ giúp người mua "chọn nhà khôn ngoan" hơn.

Được xây dựng dựa trên sự tập trung phát triển công nghệ và phân tích số liệu lớn (Big Data), HomeHub.vn ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về "matching" giúp người mua, người bán tìm được nhau nhanh hơn; thẩm định tốt hơn khoảng giá của căn nhà, và nâng cao tính minh bạch, chính xác của thông tin nhằm thúc đẩy giao dịch.

Với đội ngũ sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong đầu tư và môi giới bất động sản, HomeHub.vn được xây dựng với hoài bão lớn: trở thành cổng thông tin, dịch vụ giao dịch bất động sản khả tín nhất thị trường.

Truy cập HomeHub.vn để trải nghiệm sự khác biệt của nền tảng công nghệ thông minh này.

Lễ ra mắt HomeHub - nền tảng giao dịch bất động sản thông minh:

Thời gian: 8h30 sáng, thứ sáu, ngày 7/12/2018

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
9 phút trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
15 phút trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
30 phút trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
1 phút trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
32 phút trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
23 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
1 ngày trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
1 ngày trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
1 ngày trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.