Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng

18/06/2020 10:49
Đôi vợ chồng muốn loại bỏ sự tách biệt giữa con người và thiên nhiên, để bản thân cũng như các con có môi trường phát triển toàn diện.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 1.
Nhà là không gian thư giãn, để gia đình thoát những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống hối hả. Trở về với thiên nhiên, nhà tại Đà Nẵng giúp mọi người thư giãn, hít thở không khí trong lành.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 2.
Nhà xây dựng đua rộng ra khỏi mặt hồ, bên cạnh là một hồ bơi vô cực để giải nhiệt vào mùa hè.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 3.
Giữa hồ còn có một đảo nhỏ là nơi chủ nhà tổ chức những buổi tiệc cùng bạn bè.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 4.
Xung quanh nhà trồng các loại cây lâu năm, vườn rau sạch.

Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 5.
Xe ngựa mang đến hình ảnh thân quen, gần gũi.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 6.
Khu vui chơi được bố mẹ tự thay thiết kế để các con có nơi chơi đùa.

Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 7.
Gốc cây trở thành bàn, ghế uống trà độc đáo.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 8.
Ngôi nhà được thiết kế để đón gió từ mọi phía.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 9.
Sàn được làm bằng bê tông trong khi cửa làm từ mành tre, có sẵn tại địa phương và cực kỳ gần gũi trong cuộc sống.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 10.
Phòng ăn rộng có sự kết hợp giữa vật liệu hiện đại và tryền thống.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 11.
Các loại nhạc cụ treo tường dùng để trang trí, đồng thời phục vụ sở thích của chủ nhà.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 12.
Thay vì sử dụng thạch cao, trần nhà được lợp bằng tre mang đến cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 13.
Các không gian phòng ngủ sử dụng nội thất mộc mạc, đặc trưng của vùng quê Việt Nam.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 14.
Một bồn tắm nằm đặt bên cạnh, có hướng nhìn ra hồ phía dưới.
Lạc vào ngôi nhà cổ tích của đôi vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 15.

Sàn ban công được làm bằng kính cường lực, tạo cảm giác độc đáo khi nhìn từ trên xuống, giống như nổi giữa hồ./.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
14 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
14 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
14 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
15 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
15 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Apple tôn vinh Việt Nam theo cách đặc biệt nhân ngày đại lễ 30/4
17 giờ trước
Việc Apple dành riêng một chiến dịch để vinh danh các nhà phát triển Việt trong dịp 30/4 là một hành động đặc biệt, cho thấy Việt Nam đang dần chuyển mình thành nơi tạo nên những nhà phát triển tài năng có bản sắc, có sức lan tỏa trên bản đồ công nghệ toàn cầu.
3 tháng VinFast bán hơn 35.000 xe, gấp 3 lần Toyota và Hyundai – Vị trí top 1 thị trường năm 2025 sớm có chủ?
17 giờ trước
Chiếm 30% thị phần toàn thị trường, VinFast duy trì vị thế dẫn đầu trong quý 1/2025 nhờ lợi thế về sản phẩm, giá bán hấp dẫn và hàng loạt chính sách thúc đẩy tiêu dùng. Cuộc đua top 1 thị trường dường như đã được định đoạt với sự vượt trội của hãng xe Việt.
Thế lực mới nổi trên thị trường gọi xe công nghệ vượt mặt Grab, Be: 83% người dùng nói hài lòng, sắp gia nhập mảng thị trường giao đồ ăn?
1 ngày trước
Sau 2 năm gia nhập thị trường, Xanh SM đã chính thức có dấu mốc mới vào cuối năm 2024 khi lần đầu tiên bỏ xa Grab, Be về thị phần đặt xe taxi.
Xem trước Toyota Corolla Cross 2026: Thiết kế nối gót Camry, kích thước khó tạo đột phá, có thể ra mắt năm sau
1 ngày trước
Toyota Corolla Cross ra mắt lần đầu vào 2020 và có thể được nâng cấp lên thế hệ mới vào năm sau.