LG bắt tay AKA Furniture nâng cao trải nghiệm người dùng

12/07/2024 10:03
Hai bên cùng giới thiệu những khu vực trải nghiệm sản phẩm, cùng mang đến chương trình ưu đãi cho người dùng và ưu tiên sử dụng dịch vụ/sản phẩm của nhau.
LG bắt tay AKA Furniture nâng cao trải nghiệm người dùng - Ảnh 1

LG Electronics và AKA Furniture vừa công bố mối quan hệ hợp tác để hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm của người dùng của cả 2 thương hiệu.

Cả 2 đã cùng giới thiệu 1 khu vực trải nghiệm tại Sun Plaza (Thụy Khuê, Hà Nội) hôm 11/7, nơi trưng bày những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập LG Objet và các sản phẩm nội thất từ BoConcept và Nhà Xinh – 2 thương hiệu cao cấp thuộc AKA.

Đây được xem là sự bổ sung cho nhau của 2 thương hiệu, giúp người dùng cả 2 có thêm các trải nghiệm đầy đủ từ thiết bị gia dụng, giải trí gia đình và đồ dùng nội thất cao cấp.

Ngoài việc cùng nhau trưng bày sản phẩm, cả 2 cũng sẽ cùng mang đến các chương trình ưu đãi cho khách hàng, cán bộ nhân viên mỗi bên khi mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ thuộc hệ sinh thái của cả 2. Cả 2 cũng sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhau trong thời gian tới.

“Sự kết hợp giữa nội thất từ các thương hiệu thuộc AKA cùng thiết bị tiên tiến từ LG sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, thông minh cho người dùng”, ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Tổng giám đốc AKA Furniture cho biết.

LG bắt tay AKA Furniture nâng cao trải nghiệm người dùng - Ảnh 2

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập LG Objet tại Việt Nam, LG trước đó đã giới thiệu không gian nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm sản phẩm LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort, khu vực độc quyền trưng bày LG Objet Zones tại các đại lý điện máy kinh doanh trên toàn quốc cũng như khu vực “The Curation of Good Life” tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Saigon by LG.

LG Obiet là bộ sưu tập thiết bị gia dụng và giải trí cao cấp từ LG với đầy đủ dải sản phẩm từ TV OLED, tủ lạnh, máy lọc không khí, tháp giặt sấy cho đến điều hòa, máy hút bụi vv…

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
3 ngày trước
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.