Loạt doanh nghiệp bất động sản thưởng nóng tiền tỷ cho U23 Việt Nam

24/01/2018 08:36
Sau chiến thắng lịch sử để vào chung kết giải U23 châu Á, nhiều doanh nghiệp bất động sản như Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Công ty Nhà Thủ Đức, Tập đoàn Tuần Châu...đã vung tiền thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam và cá nhân các cầu thủ xuất sắc.

Sau khi tiếng còi trận bán kết vòng chung kết giải bóng đá châu Á kết thúc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gọi điện sang Trung Quốc chúc mừng, Thủ tướng cũng đã chỉ đạo cho Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch có hình thức khen thưởng kịp thời, làm động lực để các cầu thủ phát huy được thành tích đạt được.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Ủy ban Olympic Việt Nam cũng quyết định sẽ thưởng 2 tỉ đồng cho U.23 Việt Nam. UBND TP. Đà Nẵng thưởng 1 tỉ đồng. Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh thưởng 500 triệu đồng.

Tiếp sau đó là "cơn mưa" tiền thưởng cho thành tích của đội tuyển đạt được sau trận đấu quan trọng này từ nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước. Trong đó, một số công ty địa ốc có tên tuổi trên thị trường cũng đã quyết định công bố mức thưởng. 

Trong khi đang xem trận đấu cùng nhiều doanh nghiệp và đối tác khác, ông Đào Hồng Tuyển - chủ tịch tập đoàn Tuần Châu, đã quyết định tặng thưởng ngay cho đội U23 Việt Nam số tiền là 1 tỷ đồng. Ông Tuyển còn cho biết nếu đội tuyển đoạt được chức vô địch, tập đoàn ông sẽ tiếp tục có mức thưởng xứng đáng.

Trên trang facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch tập đoàn FLC, viết: Vô cùng cảm xúc, vô cùng tự hào! Xin cảm ơn, xin chúc mừng các chàng trai U23 Việt Nam đầy bản lĩnh và tự tin, HLV Park Hang-seo đầy kinh nghiệm và đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng, một thành viên trong gia đình Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá, em đã rất xuất sắc trong các loạt luân lưu quyết định..."

Từ đó, cá nhân ông Quyết xin được động viên đội tuyển trước mắt bằng phần thưởng 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. 

Trước khi trận bán kết diễn ra, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBC) cũng thông tin thưởng đội tuyển 1 tỷ đồng. HBC trước đó cũng đã tặng thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng vì đã thắng tuyệt vời đội U23 Iraq. Tập đoàn này còn cam kết nếu đội U23 Việt Nam đoạt chức vô địch sẽ được tặng tiếp 2 tỷ đồng.

"Tin chiến thắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, nó đã góp phần trực tiếp củng cố niềm tin của cả dân tộc trong khả năng chiến thắng trên tất cả các mặt trận! Vị thế và uy tín Việt Nam sẽ nâng cao theo từng nhịp độ chiến thắng của các bạn", ông Hải cho biết thêm.

Tập đoàn Vạn Phúc cũng đã quyết định trao tặng đội tuyển 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam. Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, TGĐ Công ty Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) và một người bạn cũng đã tặng cho đội tuyển 200 triệu. 

Sau chiến thắng rực rỡ của U.23 Việt Nam, ông Trần Kim Chung, chủ tịch Tập đoàn C.T Group cũng đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho thầy trò HLV Park Hang-seo và thông tin này đã chính thức được chuyển đến ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau khi kết quả trận đấu được ấn định.

Theo thông tin mới nhận được, một tập đoàn đầu tư BĐS lớn tại TP.HCM khác là Đại Phúc Group sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội U23 Việt Nam.

Theo nhiều doanh nghiệp địa ốc, đây là phần thưởng động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam. Với chiến thắng được xem là thần kỳ này, đội tuyển đã chính thức bước vào trận chung kết U23 châu Á 2018 và hàng triệu con tim Việt Nam vẫn luôn hướng về đội tuyển, dõi theo và cổ vũ hết mình.

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
7 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
7 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
8 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
9 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
9 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
13 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.