MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp

12/02/2025 04:40
Tương tự các mẫu xe khác cùng thương hiệu, MG7 được giảm giá liên tục tại đại lý.

MG7 giảm giá tại đại lý 

Một đại lý ở Hà Nội đang áp dụng khuyến mãi giảm tiền mặt đối với 3 phiên bản của MG7 . Cụ thể, MG7 1.5T Luxury giảm 20 triệu đồng, khiến giá từ 739 triệu xuống còn 719 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại đều được giảm 30 triệu đồng, đưa giá xe lần lượt từ 898 triệu và 1,018 tỷ xuống còn 868 triệu và 988 triệu đồng. 

MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 1
MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 2

MG7 đang được đại lý giảm tiền mặt. Ảnh: Phạm Quyết

Theo các tư vấn viên, đây là chính sách của đại lý, không phải chương trình ưu đãi của MG Việt Nam. Số lượng MG7 ở đại lý không còn nhiều. Người này cho biết, MG 2.0T Luxury chỉ còn 2 phối màu xám và xanh, phiên bản 2.0T Premium chỉ còn duy nhất một phối màu xanh. Tư vấn viên cũng cho biết, tình trạng khan hàng này đã diễn ra từ lâu và xảy ra ở rất nhiều đại lý khác. 

MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 3

Phối màu của MG7 tại đại lý vô cùng hạn chế. Ảnh: Phạm Quyết

Tại Việt Nam, MG7 được xếp vào phân khúc sedan hạng D, cạnh tranh với những đối thủ như Toyota Camry, Mazda6, Kia K5 và Honda Accord . Nhưng với giá thực tế chỉ từ 719 triệu, MG7 như bước một chân vào cuộc chơi của những mẫu sedan hạng C như Mazda3 (599-739 triệu đồng) hay Kia K3 (549-714 triệu đồng). 

Tại Việt Nam, việc những mẫu xe của MG được áp dụng khuyến mãi giảm giá sau thời gian ngắn ra mắt đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, mức giảm của MG7 vẫn khá khiêm tốn so với những mẫu xe anh em khác trong hãng, tiêu biểu như MG HS facelift được đại lý giảm tới 70 triệu sau chưa đầy 3 tháng ra mắt Việt Nam. 

MG7 tại Việt Nam có gì?

Tại Việt Nam, MG7 là mẫu sedan hạng D có nhiều trang bị "nhất" phân khúc. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt lớn, đèn LED định vị ban ngày đặc trưng. Cụm đèn chiếu sáng trước là LED dạng projector. Phía sau là dải LED hậu vắt ngang đuôi. Ống xả kép đặt hai bên cũng là một điểm nhấn.

MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 4

MG7 nổi bật với thiết kế cá tính, hiện đại. Ảnh: Yến Nhạn

Cánh gió liền cốp đóng/mở điện tử là trang bị chỉ có trên MG7 bản cao cấp nhất và cũng là mẫu xe duy nhất có trong phân khúc sedan hạng D. Chi tiết này sẽ tự động mở khi xe đạt vận tốc 100 km/h trở lên và đóng lại khi xuống dưới 70 km/h.

MG7 bản Premium dùng bộ mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch, đi kèm lốp 245/40R19 của Michelin e-Primacy, có logo Trophy+ gắn ở sau cột C. Bản giữa là 2.0T Luxury dùng mâm nhiều nan, còn bản 1.5T Luxury dùng mâm 5 nan nhưng kích thước nhỏ hơn.

MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 5
MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 6

Ảnh: Yến Nhạn

Ở bên trong, bản cao cấp nhất sử dụng chất liệu da trơn kết hợp da lộn. Các trang bị chỉ có trên bản 2.0T Premium là camera 360 độ, các tính năng ADAS và chế độ thể thao Super Sport kích hoạt qua nút bấm trên vô lăng, 9 loa Bose...

MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 7
MG7 giảm giá tới 30 triệu tại đại lý: Không còn là xe tiền tỷ, bản 'base' rẻ hơn Mazda3 cao cấp - Ảnh 8

Nội thất của MG7 cũng được làm theo hướng thể thao. Ảnh: Phạm Quyết

Điểm chung của cả 3 phiên bản MG7 là có 2 màn hình lớn với giao diện đã được Việt hóa, vô-lăng 3 chấu, cần số là loại điện tử, phanh tay điện tử, sạc không dây, gương chống chói tự động, cửa sổ trời toàn cảnh.

Về động cơ, MG7 bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp có công suất 167 mã lực, mô-men xoắn 275 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp ly hợp kép ZF. Hai bản cao cấp sẽ dùng máy 2.0L tăng áp có công suất 227 mã lực, mô-men xoắn 380 Nm, kết hợp số 8 cấp ZF.


Tin mới

Quỹ vàng lớn nhất thế giới mua gần 6 tạ vàng trong đêm giá vàng lao dốc
16 phút trước
Xét về giá trị, quy mô của quỹ lớn nhất thế giới SPDR đang ở mức kỷ lục khoảng 180 tỷ USD.
Một lĩnh vực của Campuchia đón tin vui, Việt Nam vượt Trung Quốc thành "trụ cột" lớn nhất
18 phút trước
Lĩnh vực này được coi là một trong bốn trụ đỡ chống đỡ của nền kinh tế Campuchia, bên cạnh nông nghiệp; may mặc và xây dựng, bất động sản.
Tối 30/1, giá vàng, Bitcoin tiếp tục giảm mạnh
18 phút trước
Kim loại quý tiếp tục chịu áp lực bán đáng kể và có thể đối mặt thêm nhiều lực khi số liệu mới về lạm phát Mỹ mới được công bố.
Suốt 2 thập kỷ rót hơn tỷ USD vào lĩnh vực Việt Nam là ‘trùm’ thứ 3 thế giới, 'đại bàng' Trung Quốc gợi mở với Thủ tướng về kế hoạch tiếp theo
31 phút trước
Mới đây, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi đón tiếp ông Hồng Thiên Chúc, Chủ tịch Tập đoàn Texhong (Trung Quốc).
Vietjet Air của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Lãi quý 4 gấp 24 lần, doanh thu phá đỉnh lịch sử 82.000 tỷ đồng
41 phút trước
Bình quân mỗi ngày trong năm 2025, Vietjet thu về gần 6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, khép lại một năm tài chính bùng nổ với các chỉ số tăng trưởng bằng lần cùng mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Tin cùng chuyên mục

Hyundai Stargazer 2026 lộ không che cả nội, ngoại thất tại Việt Nam: Đầu mới lột xác, cụm màn hình 'khổng lồ' đã mắt hơn, dễ nâng cấp cả ADAS đấu Xpander
4 giờ trước
Hyundai Stargazer thế hệ mới tiếp tục cho thấy nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị so với phiên bản đang bán.
Chủ xe đánh giá trải nghiệm đáng tiền trên Lynk & Co 08 EM-P
8 giờ trước
Sở hữu nhiều trang bị an toàn và công nghệ thường chỉ xuất hiện trên các mẫu xe cao cấp, Lynk & Co 08 EM-P đang nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng tiên phong tại Việt Nam.
Bình Dương (cũ) chứng kiến làn sóng BĐS hạng sang “may đo” theo phong cách chủ nhân
1 ngày trước
Bình Dương (cũ) đang bước vào giai đoạn phát triển mới, nơi lợi thế không còn thuộc về các dự án đại trà mà dần nghiêng về những sản phẩm được "may đo" theo đúng khẩu vị và nhu cầu sống của từng nhóm khách hàng.
VinFast của ông Phạm Nhật Vượng ra mắt liền lúc 7 xe máy điện hoàn toàn mới, quy hoạch lại cả 3 dòng sản phẩm
1 ngày trước
VinFast sẽ ra mắt phiên bản thương mại của dòng xe cao cấp trong quý IV/2026.