Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest

11/05/2025 04:57
Giảm tới 100 triệu đồng so với niêm yết, Mitsubishi Pajero Sport 2025 là lựa chọn cho những ai thích "chơi" xe máy xăng, dẫn động 2 cầu.

Mitsubishi Pajero Sport 2025 đang bán tại Việt Nam là những chiếc xe được tách lẻ từ lô bán cho dự án. Những chiếc xe này liên tục được giảm giá tại đại lý. Theo thông tin từ người bán, giá xe hiện nay chỉ còn 1,13 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn tới 100 triệu đồng so với giá bán được đề trên website chính hãng (1,23 tỷ đồng).

Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 1

Mitsubishi Pajero Sport 2025 đang bán tại đại lý. Ảnh: Đại lý

Phiên bản này là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) và hiện vẫn chưa được Mitsubishi Việt Nam giới thiệu chính thức. Dù vậy, thông tin về phiên bản này đã được đăng tải trên website của hãng. Có tổng cộng 3 cấu hình bản facelift được phân phối gồm: 4x4 AT dành cho xe chở tiền, 4x4 AT STD và 4x4 AT Premium. Mức giá niêm yết lần lượt là 1,39 tỷ, 1,23 tỷ và 1,31 tỷ đồng. Tất cả đều thuộc diện bán hàng dự án, không mở bán rộng rãi cho khách lẻ.

Phiên bản này có một số thay đổi về thiết kế ngoại thất so với bản đã được cho ra mắt chính thức, như lưới tản nhiệt dạng tổ ong mới và bộ mâm 6 chấu kích thước 18 inch. Cụm đèn chiếu sáng chính sử dụng LED thấu kính với chức năng bật/tắt thủ công, đèn sương mù halogen và cốp xe mở thủ công.

Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 2
Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 3
Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 4

Bản nâng cấp mới hiện chỉ có xe bán cho dự án. Ảnh: Đại lý

Nội thất được trang bị vô-lăng mới tương tự Xforce và Xpander, màn hình sau vô-lăng 4 inch, màn hình trung tâm cảm ứng 8 inch (tùy chọn), ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh cơ, điều hòa tự động 2 vùng và hệ thống âm thanh 6 loa. Tuy nhiên, hiện đại lý đang thông báo tặng kèm màn hình Android 9 inch cho khách mua xe, cộng thêm cốp mở điện, dán kính và trải sàn da.

Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 5
Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 6
Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 7

Xe hiện được tặng một số phụ kiện, trang bị cho khách mua. Ảnh: Đại lý

Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 8
Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 9

Trước đây, màn hình nhỏ 8 inch cũng chỉ là trang bị tùy chọn. Ảnh: Đại lý

Về động cơ, xe sử dụng máy xăng V6 3.0L cho công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 279 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

So với phiên bản máy dầu, bản máy xăng này không được trang bị camera 360 độ, hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến (ADAS) và chỉ có 2 túi khí. Phía đại lý cho biết sẽ tặng kèm camera lùi và cảm biến áp suất lốp.

Mitsubishi Pajero Sport 2025 giảm giá còn 1,13 tỷ đồng, đại lý bù thêm nhiều ‘option’ khuyết thiếu cạnh tranh Everest - Ảnh 10

Bản máy xăng có ít trang bị an toàn hơn so với bản máy dầu. Ảnh: Đại lý

Hiện tại, trong phân khúc SUV khung gầm rời này, chỉ có Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner có tùy chọn máy xăng. "Vua doanh số" Ford Everest chỉ có máy dầu. Việc có thêm bản máy xăng (mặc dù là xe tách lô) cộng thêm một số trang bị tặng kèm có thể giúp Pajero Sport tăng sức cạnh tranh với Everest.

Tin mới

Chưa từng có: Một tỉnh khởi công cùng ngày loạt dự án tỷ USD, từ KĐT 18 tỷ USD của Vingroup đến casino 2 tỷ USD của Sun Group
10 giờ trước
Quảng Ninh ghi dấu mốc chưa từng có khi trong một ngày quy tụ hàng chục dự án sẽ khởi công, khánh thành, với tâm điểm là các siêu dự án tỷ USD của Vingroup và Sun Group.
Bí thư TP.HCM: Cần xem xét cơ chế linh hoạt khi tách thửa đất do ông bà để lại
10 giờ trước
Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang cho rằng cần nghiên cứu cơ chế linh hoạt, ngoại lệ khi tách thửa đất do ông bà, cha mẹ để lại nhằm gỡ vướng cho người dân sớm.
Dự án Khu dân cư Thạnh Phú ở Cà Mau nợ thuế hơn 21 tỉ đồng
10 giờ trước
Dự án Khu dân cư Thạnh Phú ở phường Lý Văn Lâm, tỉnh Cà Mau nợ thuế trên 21 tỉ đồng
Giá bất động sản tăng vượt khả năng chi trả của người dân, Bộ Xây dựng chỉ thẳng nguyên nhân
10 giờ trước
Bộ Xây dựng cho biết, trong thời gian qua, giá bất động sản, đặc biệt là giá nhà ở, đất ở tăng cao vượt khả năng chi trả của đại bộ phận người dân.
Chuyên gia thuế: Doanh thu cho thuê nhà vượt 500 triệu đồng/năm, không lương hưu, không giảm trừ gia cảnh, vẫn phải nộp 10% thuế
10 giờ trước
Theo chuyên gia, kể cả trong trường hợp người cho thuê đã cao tuổi, không có lương hưu hay nguồn thu nhập thường xuyên khác vẫn phải nộp tổng mức thuế 10% trên doanh thu.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM: Taxi điện "áp đảo"
7 giờ trước
TPHCM có 18.613 xe taxi, trong đó taxi điện chiếm 71%.
Chỉ mất 17 tháng, ông Phạm Nhật Vượng dựng xong công trình 300 triệu USD ở Indonesia - Bộ trưởng nước bạn cũng phải thán phục
12 giờ trước
Nối tiếp các thành công trước đó tại thị trường Indonesia, VinFast đã chính thức đưa vào vận hành nhà máy lắp ráp xe điện thứ 4 trên toàn cầu tại Subang, Tây Java.
Sản phẩm công nghệ dữ liệu được 'mở đường' để đi vào đời sống
18 giờ trước
Trong khuôn khổ TECHFEST 2025, tọa đàm “Định hướng phát triển và hỗ trợ sản phẩm cuộc thi đã được tổ chức để các bên cùng nhau thảo luận về các hướng hoàn thiện, hỗ trợ và phát triển các giải pháp.
Không ngồi yên vì bụi mịn, 10 năm trước người Trung Quốc đã "tự làm không khí sạch" bằng cách khó tin này đây
19 giờ trước
Bụi mịn, ô nhiễm không khí đã được người dân Trung Quốc tìm ra cách giải quyết tạm thời từ cách đây 10 năm,