Mũi Ông Đội: Điểm đến nghỉ dưỡng mới của giới thượng lưu

01/06/2018 19:30
Xu hướng nghỉ dưỡng sang trọng và biệt lập để “ẩn dật” khỏi những xô bồ của cuộc sống thường ngày đang thịnh hành trong giới thượng lưu. Mới đây, một khu nghỉ dưỡng thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe đó đã xuất hiện ở phía Nam Phú Quốc.

51 villa – 51 “ốc đảo”

Giới thượng lưu đang “mất ăn mất ngủ” với một khu nghỉ dưỡng ở dải đất tận cùng Mũi Ông Đội, Nam Phú Quốc. Đó là Sun Premier Village The Eden Bay – dự án mới của Tập đoàn Sun Group.

51 biệt thự ẩn mình giữa rừng già và biển cả. Chuỗi villa được thiết kế tỉ mỉ theo 3 loại hình: biệt thự sườn đồi Mystic Hill, biệt thự ghềnh đá sát biển Sea Touch, biệt thự rừng Grace Wood – đều là những loại hình biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng. Địa hình giật cấp, nhiều cao độ, để các KTS thỏa sức tạo tác những tuyệt phẩm hài hòa với thiên nhiên. Mỗi biệt thự chỉ cao tối đa 3 tầng, có bể bơi riêng được “xoay ngang”, tầm nhìn 135 độ view biển và ngắm trọn tuyến cáp treo vượt biển Hòn Thơm “dài nhất thế giới”.

Tất nhiên, với mật độ xây dựng cực thấp - chỉ 51 căn biệt thự giữa màu xanh ngút ngàn, chủ nhân biệt thự là những người sở hữu “ốc đảo” riêng giữa thiên nhiên rừng biển Mũi Ông Đội. Sự đầu tư kỳ công chỉ để phục vụ “sốm ít” khiến người ta liên tưởng đến công trình biệt lập nổi tiếng trên hòn đảo Thanda thuộc Tanzania, mỗi lần chỉ tiếp đón một đoàn khách duy nhất gồm tối đa 26 người nhằm đảm bảo trải nghiệm riêng tư và yên bình. Hay khu nghỉ dưỡng St. Regis Maldives Vommuli nức tiếng ở Maldives chỉ có 77 căn villa dành cho những thượng khách sành sỏi và kỹ tính…

Mũi Ông Đội: Điểm đến nghỉ dưỡng mới của giới thượng lưu - Ảnh 1.

Sun Premier Village The Eden Bay nằm ở dải đất tận cùng Mũi Ông Đội.

Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay được mở ra bởi hai cánh cổng Wonder Gate. Và khi cánh cổng Wonder Gate khép lại, thì cả khu nghỉ dưỡng hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài, là nơi để thượng khách hưởng thụ theo cá tính riêng… Đó là lý do khiến các thượng khách sẽ không muốn về, mà muốn được sở hữu, được thư giãn lâu hơn trong thế giới riêng tư trọn vẹn đó.

Nhưng việc sở hữu không dễ vì chỉ có duy nhất 51 villa – dành cho 51 chủ nhân may mắn và đến đúng thời điểm. Cái giá mỗi đêm nghỉ ở nơi này là niềm tự hào cho chủ nhân biệt thự. Chính sự công phu và số lượng giới hạn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút khách sang, thậm chí sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng được thuê trọn khu để tuyệt đối hóa sự riêng tư.

Dấu ấn nhà hàng Signature

Để phục vụ 51 chủ nhân biệt thự, chủ đầu tư đã mời KTS top 5 thế giới – Bill Bensley thiết kế riêng nhà hàng mang tên Signature.

Nhà hàng với lối kiến trúc độc đáo chưa từng có, nằm ở điểm tận cùng Mũi Ông Đội, nơi đem lại tầm nhìn 360 độ, thu vào tầm mắt cả rừng xanh với những biệt thự điểm xuyết, và đại dương khoáng đạt. Nhiều người ngạc nhiên tự hỏi, có nhất thiết cầu kỳ đến mức đầu tư quá lớn để xây một nhà hàng, chỉ để dành cho chủ nhân 51 biệt thự?

Nhưng đó là cách làm của Sun Group. Hãy nhìn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – những khu resort sang trọng mà chủ đầu tư Sun Group “bắt tay” với Bill Bensley để rồi nhanh chóng nổi danh toàn thế giới. Và Sun Premier Village The Eden Bay cũng không nằm ngoài sự kỳ vọng của giới đại gia về những giải thưởng danh giá chỉ trong nay mai. Hẳn khi đó, chủ nhân biệt thự sẽ tự hào vì sở hữu những villa đắt giá, nhưng không phải cứ có tiền là mua được.

Cam kết của chủ đầu tư uy tín

Với chủ nhân của biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay, cam kết từ chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Sun Group về khoản lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm sẽ đem lại cho họ dòng tiền ổn định trong dài hạn, bên cạnh những đặc quyền nghỉ dưỡng trong villa sang trọng ở Nam đảo Ngọc.

Sun Group đã “bắt tay” với Bill Bensley, và nhà đầu tư này cũng là đối tác của những thương hiệu quản lý, vận hành nổi tiếng như Marriott, IHG, AccorHotels…. Đương nhiên, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay cũng sẽ được quản lý chuyên nghiệp bởi những thương hiệu quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc, chủ biệt thự hoàn toàn an tâm với tài sản của mình về cả doanh thu cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng.

Sun Premier Village The Eden Bay được dự đoán sẽ trở thành một trong những khu resort danh giá trên bản đồ nghỉ dưỡng khu vực. Dự đoán này càng được củng cố khi Phú Quốc đang đứng trước giờ G trở thành đặc khu kinh tế, với mục tiêu phát triển du lịch, nghỉ dưỡng là mũi nhọn hàng đầu.

Ngay khi dự án này hoàn thiện, các tỷ phú, đại gia, người nổi tiếng… sẽ đổ về Nam đảo nghỉ dưỡng. Và đó là lúc 51 chủ nhân biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội sẽ thu về những khoản lợi nhuận bền vững đáng mơ ước.

Tin mới

Tin vui cho hàng chục nghìn công nhân dịp Tết Bính Ngọ sắp tới
11 phút trước
Mới đây, Báo Nhân Dân đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tổ chức Lễ ra mắt chương trình Xây Tết 2026.
Tại sao Trung Quốc dè dặt với chip H200 của Nvidia dù được nới lỏng hạn chế?
45 phút trước
Chính quyền Bắc Kinh lo lắng chip H200 của Nvidia có thể trở thành “viên đạn bọc đường” cho ngành công nghệ nội địa.
Công đoàn Petrovietnam và các cấp chi 250 tỉ đồng chăm lo phúc lợi người lao động
51 phút trước
Trong năm 2023 - 2025, Công đoàn Petrovietnam và công đoàn các cấp triển khai đồng bộ nhiều chương trình chăm lo đời sống, phúc lợi và ổn định việc làm với tổng kinh phí gần 250 tỉ đồng.
Thêm thông tin Toyota Hilux 2026 bán tại Việt Nam tháng sau: Giá tạm tính từ dưới 700 triệu đồng, 3 bản, máy 2.8L, có ADAS đời mới đấu Ranger
58 phút trước
Theo nguồn tin từ đại lý, Toyota Hilux thế hệ mới dự kiến ra mắt ngày 19/1/2026, đã nhận đặt cọc với 3 phiên bản, giá tạm tính từ gần 700 triệu đến gần 1 tỷ đồng, nhập khẩu Thái Lan.
Sun Group ra mắt The Charm, tác phẩm kiến trúc “giữ hồn” di sản tại Charmora City
2 giờ trước
Tháng 12/2025, Tập đoàn Sun Group đã giới thiệu tòa tháp The Charm – công trình tại Đảo Nam, thuộc “đô thị đảo quốc tế” Charmora City. Với địa thế độc đáo, kiến trúc đậm hồn di sản cùng hệ tiện ích vượt trội, The Charm sẽ góp phần nâng tầm diện mạo và chất lượng sống khu vực Nam Nha Trang, hạt nhân đô thị mới của Khánh Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Thương hiệu Việt ngành sức khỏe được vinh danh tại Hội nghị Việt - Lào
9 giờ trước
Nhân sự kiện Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt - Lào ngày 3/12 tại Vientiane, trong không gian trưng bày dành cho 10 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu, sự xuất hiện của Kingsport gây sự chú ý đặc biệt khi là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được lựa chọn tham gia và được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN tại hội nghị.
Nike gặp khó tại Trung Quốc, hiện đang chật vật phục hồi sau loạt sai lầm
11 giờ trước
Các giám đốc điều hành của Nike trước đây đã nói với các nhà đầu tư rằng việc phục hồi thị trường Trung Quốc sẽ đòi hỏi cả thời gian và đầu tư.
Omoda & Jaecoo tăng tốc xây dựng nhà máy tại Hưng Yên, dự kiến hoàn thiện hạ tầng chính trong đầu 2026
1 ngày trước
Dự án tổ hợp nhà máy sản xuất của Omoda & Jaecoo tại Khu công nghiệp Hưng Phú (Hưng Yên) đang bước vào giai đoạn tăng tốc thi công, với các hạng mục hạ tầng trọng yếu dần hoàn thiện theo kế hoạch đã công bố.
VinFast bán hơn 3.100 xe điện tại Indonesia: VF 3 có doanh số khủng nhất, VF e34 cũng bán cực chạy
1 ngày trước
Sau hơn một năm hiện diện tại Indonesia, VinFast đã ghi nhận hơn 3.000 xe điện được phân phối ra thị trường, trong đó hai mẫu xe cỡ nhỏ VF 3 và VF e34 đóng vai trò chủ lực trong bức tranh doanh số ban đầu.