Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe

03/08/2024 07:21
Nhiều chủ xe VinFast VF 3 chia sẻ những câu chuyện thú vị về chiếc xe, hầu hết đều tỏ ra hài lòng với thiết kế và chất lượng xe.

Hôm qua (1/8), những chiếc VinFast VF 3 đầu tiên đã được bàn giao đến các vị chủ nhân tại Việt Nam. Ghi nhận tại sự kiện này, nhiều người cho biết mình rất ấn tượng với mẫu xe điện mới nhất của VinFast.

Mua 5 xe VinFast VF 3 cho người thân trong gia đình

Anh Phan Trọng Mạnh đến từ Thanh Hóa là một trong những khách hàng đặt biệt nhận xe VinFast VF 3 . Anh cho biết ngay từ khi mở bán, anh đã đặt luôn một lúc 5 chiếc để cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe - Ảnh 1

Anh Phan Trọng Mạnh mua cùng lúc 5 chiếc VinFast VF 3 cho cả gia đình.

Nói về VinFast VF 3 , anh chia sẻ: "Thực tế, xe có độ hoàn thiện tốt. Với một chiếc xe chỉ hơn 200 triệu thì tôi không mong muốn gì đó quá cao siêu. Giá xe chỉ cao hơn Honda SH vài chục triệu, mà mưa không tới mặt, nắng không tới đầu. Tầm hoạt động hơn 200km là đủ để đi lại trong thành phố".

Đang sở hữu các mẫu xe điện khác bao gồm VF e34, VF 5, VF 8, anh Mạnh hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của chiếc VF 3 này. Đặc biệt hơn, 5 chiếc VinFast VF 3 của anh Mạnh mang 5 màu sắc khác nhau bao gồm xanh lá nhạt, xám xi măng, màu hồng, màu tím và màu vàng. 

Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe - Ảnh 2

Trước VF 3 , anh đang sử dụng VF e34, VF 5, VF 8.

VinFast VF 3 là món quà dành cho mẹ

Có mặt từ sáng sớm tại buổi lễ giao xe, anh Đỗ Minh Điệp đến từ quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) chia sẻ: "Tối hôm qua, tôi ngủ rất muộn vì rất háo hức để hôm nay đến nhận VinFast VF 3 ".

Điều này không chỉ diễn ra một lần, ngay từ khi mở bán lúc 6h ngày 13/5, anh đã đặt báo thức dậy từ rất sớm và trở thành người thứ 22 đặt mua xe thành công. Anh cho biết đang sử dụng một chiếc VinFast VF 8, còn chiếc VinFast VF 3 được anh mua để dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe - Ảnh 3

Anh Đỗ Minh Điệp đến từ Hà Nội mua chiếc VinFast VF 3 để tặng cho mẹ.

Nói về VinFast VF 3 , anh cho rằng kích thước xe nhỏ nhắn, vừa phải nên sẽ tiện dụng khi sử dụng trong đông thị đông đúc. Anh nói thêm, dù VF 8 không quá to nhưng vẫn có đôi chút bất tiện khi quay đầu nên VF 3 là rất phù hợp khi mẹ của mình sử dụng. 

Bay từ TP HCM ra nhận xe VinFast VF 3

Trong khi đó, bạn Cao Thanh Phong là khách hàng hiếm hoi đến từ miền Nam trong đợt nhận xe này. Phong đã bay từ TP HCM ra Hà Nội để có mặt và nhận chiếc VinFast VF 3 dành riêng cho mình.

Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe - Ảnh 4
Muôn màu chuyện chủ xe VinFast VF 3: Người mua 5 xe cùng lúc, người dành tặng mẹ, người bay từ TP HCM ra Hà Nội nhận xe - Ảnh 5

Cao Thanh Phong bay từ TP HCM ra Hà Nội để nhận xe.

"Nhìn thực tế, VinFast VF 3 rất ngầu. Chiếc xe trông bệ vệ, to lớn hơn so với tưởng tượng của mình khi xem ảnh. Đặc biệt là màu sơn xanh bộ đội này ở ngoài trông rất đẹp", Cao Thanh Phòng chia sẻ. Phong cũng nói thêm, hiện nay đã chuẩn bị sẵn những món đồ sẽ nâng cấp, chỉ chờ xe và bắt tay vào làm.

Ngoài ra, bạn trẻ này còn cho biết ban đầu mình có dự định sẽ chạy chiếc VF 3 xuyên Việt từ Hà Nội để về nhà ở TP HCM. Tuy nhiên, vì bận công việc nên kế hoạch này đã bị hủy. Thay vào đó, trong tương lai Phong sẽ thử sức VF 3 ở các cung ngắn hơn như TP HCM - Đà Lạt hay TP HCM - Nha Trang.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".