NCB miễn nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc

05/08/2022 21:51
Ngân hàng NCB liên tục có các quyết định quan trọng liên quan đến nhân sự cấp cao trong thời gian gần đây.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (mã NVB) vừa công bố thông tin về việc miễn nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc.

Theo đó, Hội đồng quản trị ngân hàng đã quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Giám đốc Công ty AMC của Ngân hàng Quốc Dân với bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương (sinh năm 1982). Quyết định có hiệu lực từ ngày 3/8/2022.

Được biết, bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc NCB đúng 1 năm trước, bà Dương đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro và nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức tín dụng khác như VIB, BaoVietBank và MSB.

Đồng thời, NCB cũng quyết định chấm dứt hợp đồng lao động theo nguyện vọng với bà Lê Kim Chi (sinh năm 1975), Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị tài chính của ngân hàng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/8/2022.

Trước đó hồi giữa tháng 5, HĐQT ngân hàng cũng đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Quyền Tổng giám đốc đối với bà bà Dương Thị Lệ Hà. Bà Hà trở về vị trí Phó Tổng Giám đốc ngân hàng. Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Tuấn được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực NCB.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, ban điều hành của NCB chỉ còn 3 thành viên bao gồm ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc thường trực và 2 Phó Tổng Giám đốc gồm bà Dương Thị Lệ Hà và bà Hoàng Thu Trang.

Tin mới

Lãi suất gửi tiết kiệm vẫn tiếp tục tăng
10 giờ trước
Dư địa giảm lãi suất không còn nhiều trong năm 2026 nhưng các ngân hàng vẫn đang nỗ lực để giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp.
Điều hành chính sách tiền tệ 2026: Chủ động hóa giải thách thức, tạo đà cho tăng trưởng 2 con số
10 giờ trước
Phát huy những thành công trong điều hành chính sách tiền tệ năm 2025, bước sang năm 2026, khi áp lực bên ngoài có xu hướng giảm, giới chuyên môn kỳ vọng chính sách tiền tệ sẽ tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, đồng thời bảo đảm an toàn cho hệ thống ngân hàng.
Ô tô đậu kín đường làng "săn đất" sau khi có thông tin quy hoạch khu công nghiệp
9 giờ trước
Ô tô đậu kín đường làng, đất quê tăng giá chóng mặt sau thông tin quy hoạch khu công nghiệp VSIP 4.
Chuyên gia nhận định không thể bỏ qua về thị trường bất động sản 2026
9 giờ trước
Theo chuyên gia, thị trường năm 2026 sẽ không dành cho các dự án phát triển dở dang, thiếu minh bạch hay những nhà đầu tư phụ thuộc quá nhiều vào đòn bẩy ngắn hạn.
Năm 2026, đầu tư gì để 'chắc thắng'?
9 giờ trước
Theo các chuyên gia, bối cảnh năm 2026 không phải là năm xấu đối với hoạt động đầu tư, nhưng mức độ bất định gia tăng khiến không kênh nào có thể được coi là “chắc thắng”. Trong bức tranh đó, cổ phiếu và bất động sản vẫn được đánh giá là hai kênh có triển vọng cao nhất, tuy nhiên, sự phân hóa, dịch chuyển dòng tiền sẽ diễn ra rõ rệt.

Tin cùng chuyên mục

Vỡ mộng, các hãng xe Mỹ - Nhật - Hàn - EU đua nhau 'quay xe' làm xe giá rẻ: Giá trung bình dự kiến khoảng 800 triệu đồng, người tiêu dùng 'lợi đơn lợi kép'
11 giờ trước
Ngành xe điện đang trải qua cuộc tái cơ cấu mạnh mẽ khi các hãng sản xuất đồng loạt hủy bỏ dự án hạng sang để tập trung vào phân khúc xe phổ thông.
Hãng xe Mỹ đình đám một thời ở thị trường Việt Nam cay đắng chấp nhận lỗ 6 tỷ USD, thu hẹp quy mô đầu tư vào xe điện
21 giờ trước
Đó là Tập đoàn General Motors - công ty mẹ của hãng xe Chevrolet.
Báo cáo tài chính bán niên 2025 xác nhận Highlands Coffee là đối tác tiêu thụ lớn của Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long
2 ngày trước
Sau khi Đồ hộp Hạ Long bị cơ quan chức năng phát hiện lưu trữ khoảng 120 tấn thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi trong kho, nhiều thông tin liên quan đến đối tác tiêu thụ của doanh nghiệp này đang được dư luận đặc biệt quan tâm.
Một nhà sản xuất xe hơi lớn vừa lỗ kỷ lục 7 tỷ USD/quý vì xe điện, từng mơ mộng bán 1 triệu EV mỗi năm nhưng thực tế chỉ khoảng 170.000 chiếc
2 ngày trước
Khó khăn bủa vây nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng này.