Ngành bất động sản trong đại dịch, cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

23/09/2021 17:30
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và mang tới cho các nhà đầu tư nhiều thách thức, khó khăn. Liệu đây có phải thời điểm hoàn hảo cho nhà đầu tư khi quyết định bỏ vốn vào bất động sản đặc biệt là nhà phố thương mại?

Đại dịch gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế. Cơ hội cho nhà phố thương mại trên thị trường

Trong bài báo đăng ngày 31/08 trên nhật báo tài chính của Anh Financial Times, các chuyên gia nhận định rằng đợt dịch Covid mới với biến thể nguy hiểm hơn đang ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của toàn thế giới cũng như Việt Nam, đặc biệt đối với ngành bất động sản.

Từ quý II/2021, đặc biệt là thời điểm dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, thị trường kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản nói riêng đã gặp rất nhiều khó khăn, thách thức.

Trước tình hình dịch bệnh, thị trường nhiều ngành nghề đóng băng, thương mại cần được làm mới khi có chuyển biến thuận lợi: vắc xin đươc tiêm chủng mở rộng, miễn dịch cộng đồng được xây dựng, loại hình nhà phố thương mại bắt đầu được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Nhờ vào thiết kế đa năng, thông minh, phục vụ được đa dạng mục đích sử dụng như ở, kinh doanh, cho thuê, ngay từ khi xuất hiện, shophouse đã tạo nên xu hướng mới trong giới đầu tư bất động sản.

Ngành bất động sản trong đại dịch, cơ hội nào cho các nhà đầu tư? - Ảnh 1.

Ario City mặt tiền Quốc lộ 51 - Cơ hội cho nhà đầu tư sáng suốt

Nhà phố thương mại và nhà phố liền kề tại Ario City tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ được đánh gía là một lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư với ưu điểm mặt tiền quốc lộ 51.

Từ năm 2015, khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn càng ngày càng có nhiều rủi ro thì các thị trường tại những thành phố mới lại được chú ý bởi tiềm năng phát triển. Thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu và đặc biệt tại Phú Mỹ nhận được sự chú ý của nhà đầu tư không chỉ vì hạ tầng đang hoàn thiện mà còn bởi một số ông lớn BĐS đã bắt đầu đổ về ồ ạt. So với trước đây, thị trường Phú Mỹ đã có sự chuyển biến mạnh mẽ về giá, nhiều dự án đã tăng giá khoảng 15-20% so với ban đầu. Đây được xem là mặt bằng giá mới cao chưa từng thấy, đồng thời cũng cho thấy cơ hội sinh lời vô cùng cao.

Sở hữu 2 mặt tiền đắt giá là Quốc lộ 51 và đường Phạm Ngọc Thạch, đối diện Coopmart, nơi kết nối toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ, KDC Ario City đang là một trong những khu dân cư được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất.

Đặc biệt, nằm tại ngay khu vực trung tâm thị xã và có tuyến giao thông vô cùng thuận lợi, được hưởng các lợi ích cơ sở hạ tầng của thành phố, nằm ngay cạnh Trung tâm thương mại KNG và siêu thị Coop Mart. Không quá khi gọi Ario City là ngôi sao của Thành Phố Cảng tương lai bởi Sân bay quốc tế Long Thành chỉ cách 30 phút di chuyển. Tại đây, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các tiện ích hiện hữu ngay tại trung tâm Thành Phố Bà Rịa, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long Hải chỉ trong thời gian chưa tới 1 tiếng.

Ngành bất động sản trong đại dịch, cơ hội nào cho các nhà đầu tư? - Ảnh 2.

Sẵn sàng đi vào hoạt động một ‘Thượng Hải’ của Việt Nam

Trong tương lai, hệ thống cảng biển đã và đang được tập trung đầu tư, nơi đây sẽ trở thành cảng trung chuyển của phía Nam, Việt Nam. Vì vậy, các nhà đầu tư đã ưu ái Ario City hơn bất kì nơi đâu. Ngoài vị trí đẹp, Ario City còn hứa hẹn sẽ đưa loại hình nhà phố thương mại lên một tầm cao mới. Với khu dân cư đông đúc, 4 mặt tiền đường nhà nước cùng hạ tầng vỉa hè 5m, hệ thống điện đường hiện đại, cây xanh trong lành và quy mô rộng tới 55 nền shophouse và nhà liền kề cùng diện tích rộng rãi 92-140m2 phù hợp với nhu cầu mở rộng kinh doanh, các chuyên gia đã nhận định Ario City xứng tầm trở thành tâm điểm đầu tư tại thành phố cảng tương lai. 

Trong khi các khu đô thị khác vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và vướng mắc những vấn đề về pháp lý như sổ đỏ, quỹ đất, xây dựng thì Ario City hoàn toàn có thể tự tin khi đã hoàn thiện sổ đỏ và các vấn đề về pháp lý khác, sẵn sàng đi vào hoạt động. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể được hưởng lợi bởi Ario City có áp dụng các gói vay lãi thấp nhất trong thời gian lâu nhất và hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thủ tục pháp lý nhanh gọn bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên hàng đầu.

Hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những lợi ích cao, trở thành khu vực phát triển và đắt hàng đầu thị trường BĐS Phú Mỹ, Bà rịa- Vũng Tàu, shophouse Ario City xứng đáng là nơi các nhà đầu tư gửi gắm tương lai.

Ngành bất động sản trong đại dịch, cơ hội nào cho các nhà đầu tư? - Ảnh 3.

Thông tin về KDC Ario City

Địa chỉ KDC Ario City: Mặt tiền Quốc lộ 51, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu 

Địa chỉ giao dịch: VP Phú Mỹ: 316 Trần Hưng Đạo - TX Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu 

Email: dvkh.ario@gmail.com

Website: https://ariocity.vn/

Hotline: 0901 605 111

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.