Nhập nhèm thực phẩm chay ướp tẩm hóa chất độc hại, không nhãn mácicon

Sau vụ việc hàng loạt bệnh nhân phải nhập viện vì ngộ độc Pate Minh Chay, điều này làm dư luận đặt ta câu hỏi thực phẩm chay có an toàn, đảm bảo. 

Sau vụ việc hàng loạt bệnh nhân phải nhập viện vì ngộ độc Pate Minh Chay, điều này làm dư luận đặt ta câu hỏi thực phẩm chay có an toàn, đảm bảo. 

 

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu tại một số cơ sở buôn bán sỉ lẻ thực phẩm chay thì đa số thực phẩm chay đông lạnh đều không có hạn sử dụng, nguồn gốc nhập nhèm, kém chất lượng...



(Theo ANTV/ Viet Q)

Tin mới

Tiết lộ bất ngờ của CEO Nvidia tại Hàn Quốc trước "bữa tối gà bia"
5 giờ trước
3 lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới hôm 30-10 tham dự sự kiện kỷ niệm 25 năm ra mắt card đồ họa (GPU) GeForce tại Hàn Quốc.
Chuyên gia hé lộ cái chết đột ngột của Tần Thủy Hoàng ở tuổi 49: Liên quan tới thứ nước là 'Nguyên thủy'
4 giờ trước
Vì sao Tần Thủy Hoàng qua đời ở tuổi 49?
Singapore tịch thu khối tài sản giá trị liên quan "ông trùm" Chen Zhi
4 giờ trước
Ngày 31-10, cảnh sát Singapore tuyên bố cơ quan này đã tịch thu, phong tỏa khối tài sản trị giá hơn 150 triệu SGD, liên quan đến "ông trùm" Chen Zhi.
Bắt tạm giam phó phòng ngân hàng Tống Minh Hoà
3 giờ trước
Một phó phòng ngân hàng ở Đắk Lắk đã vay hơn 4,8 tỷ đồng với lý do “đáo hạn cho khách” nhưng thực chất để đầu tư tài chính qua mạng.
Từ 1/11, chuyển tiền phải khai báo đối với trường hợp sau
3 giờ trước
Từ ngày 1/11 nhiều chính sách mới có hiệu lực, trong đó có quy định chuyển tiền phải khai báo Cục Phòng, chống rửa tiền.

Tin cùng chuyên mục

TP HCM khởi công tuyến metro đi Cần Giờ chỉ mất 12 phút vào cuối năm nay
49 phút trước
Tuyến Metro đi Cần Giờ điều chỉnh điểm đầu tuyến về ga Bến Thành, thay vì ga Tân Thuận như phương án ban đầu, nhằm tăng khả năng kết nối
Chủ kênh TikTok 'Gia đình Hải Sen' bị cáo buộc che giấu doanh thu 86 tỷ đồng
2 giờ trước
Theo cơ quan điều tra, Công ty TNHH Hải Bé, chủ kênh TikTok “Gia đình Hải Sen”, doanh thu thực tế hơn 101 tỷ đồng, nhưng chỉ kê khai 15 tỷ đồng bỏ ngoài sổ sách gần 86 tỷ đồng.
Người cho thuê nhà băn khoăn đóng thuế
2 giờ trước
Đến nay, nhiều người có nhà cho thuê vẫn băn khoăn không biết đóng thuế cụ thể thế nào... trong khi vốn đầu tư, chi phí đầu vào đầu ra nhiều nhưng không được khấu trừ.
Đưa Côn Đảo thành biểu tượng du lịch biển đảo quốc tế
2 giờ trước
Với hơn 70 dự án tổng vốn hơn 21.000 tỉ đồng, TP.HCM chính thức khởi động kế hoạch xây dựng đặc khu Côn Đảo thành đô thị biển sinh thái, di sản và du lịch tầm quốc tế trong 5 năm tới.