Nhựa An Phát (AAA) khóa room ngoại về 39,55% để đón nhà đầu tư mới

18/10/2018 07:41
Các nhà đầu tư tham gia mua trái phiếu kèm chứng quyền của Anphat Plastic đều là các nhà đầu tư nước ngoài.

CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Anphat Plastic – mã chứng khoán AAA) vừa công bố thông tin về việc chốt room của nhà đầu tư nước ngoài đối với mã chứng khoán AAA.

Theo đó, ngày 10/10 vừa qua ĐHCĐ bất thường của Anphat Plastic đã thông qua phương án phát hành riêng lẻ 400 trái phiếu kèm chứng quyền. Đồng thời với đó danh sách nhà đầu tư dự kiến mua trái phiếu cũng đã được tiết lộ gồm Shihan Investment Corporation tại Hàn Quốc, Công ty TNHH Shihan Việt Nam, Ngân hàng Keb Hana – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.

Các nhà đầu tư trên khi mua 400 trái phiếu sẽ được kèm 4.000 chứng quyền với mỗi chứng quyền được nhận, người sở hữu được quyền mua 10.000 cổ phiếu/chứng quyền. Tương ứng tại thời điểm thực hiện chứng quyền, Anphat Plastic sẽ phát hành tối đa 40 triệu cổ phần.

Hiện tại tỷ lệ room nhà đầu tư nước ngoài của AAA là 51%. Do các nhà đầu tư mua trái phiếu đợt này đều là nhà đầu tư nước ngoài, nên có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ room ngoại tại AAA.

Do vậy để đảm bảo việc phát hành trái phiếu kèm chứng quyền thành công và không gây ảnh hưởng tới tỷ lệ room ngoại, Anphat Plastic đề nghị UBCKNN chấp thuận cho AAA khóa room ngoại với tỷ lệ 39,55%.

Tin mới

Clip kinh hoàng: Hố tử thần sâu 50m "nuốt trọn" đường trước 1 bệnh viện lớn, Bangkok phong tỏa khẩn khu vực
11 giờ trước
Một hố sụt lún khổng lồ sâu hơn 50 mét bất ngờ xuất hiện trước cổng Bệnh viện Vachira, lan rộng đến trụ sở công an Samsen (quận Dusit, Bangkok, Thái Lan) khiến toàn bộ khu vực phải phong tỏa khẩn cấp.
Khí đốt Nga vẫn đắt hàng bất chấp lệnh cấm của EU: Một khách hàng chuẩn bị mua 2,5 tỷ m³/năm từ Moscow, coi năng lượng của Nga vẫn là ‘chân ái’ vì giá rẻ
11 giờ trước
Khí đốt Nga hiện đáp ứng 85% nhu cầu năng lượng của quốc gia châu Âu này.
Căng thẳng vì chuyện thang cuốn dừng đột ngột khi Tổng thống Mỹ Trump đến Liên Hợp Quốc
11 giờ trước
Quan chức Liên Hợp Quốc đã tìm ra lý do thang cuốn đột ngột dừng lại ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân bước lên, khi đến dự kỳ họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ).
Việt Nam coi trọng hợp tác với UAE - trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới
11 giờ trước
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn khẳng định Việt Nam luôn coi trọng việc củng cố mối quan hệ hợp tác với UAE - một trong những trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu thế giới.
Đột kích tư gia viên chức dịch vụ hành chính, tịch thu trăm xấp tiền mặt chất trong thùng giấy và trang sức trị giá gần 6 tỷ đồng, tài sản vượt xa thu nhập hợp pháp
11 giờ trước
Số tiền mặt được cất tại hai ngôi nhà khác nhau. Người phụ nữ cũng đã bị bắt và bị buộc tội sở hữu khối tài sản không tương xứng với thu nhập.

Tin cùng chuyên mục

Estuary chính thức gia nhập Constellation Software - mở rộng tầm nhìn toàn cầu
3 ngày trước
Công ty Cổ phần Estuary (Estuary) - công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các tập đoàn đa quốc gia, công bố chính thức trở thành thành viên của Constellation Software Inc.
Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.