OCB khai trương hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch mới

27/12/2022 07:48
Nhằm đẩy mạnh mở rộng và phát triển mạng lưới trên cả nước, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã khai trương 2 chi nhánh ở Thanh Hóa và Đồng Tháp, 2 phòng giao dịch tại Bạc Liêu và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo đó, chi nhánh được mở mới tại Thanh Hóa tọa lạc tại Hạc Thành Tower, đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên.

Địa chỉ của chi nhánh mới tại Đồng Tháp là 109-113 Đường Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh.

Phòng giao dịch tại Bạc Liêu nằm ở 276 Quốc lộ 1A Khóm 2, Phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai.

Còn tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, phòng giao dịch mới được khai trương nằm ở số 292 Đường Độc Lập, khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Báo cáo tài chính của OCB cho thấy, tính đến cuối quý 3/2022, ngân hàng có một hội sở chính, 53 chi nhánh, 91 phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Riêng quý 3 nhà băng này đã mở mới 10 chi nhánh và phòng giao dịch.

Như vậy đợt khai trương lần này cũng góp phần không nhỏ trong hành trình tiến đến cột mốc 150 điểm giao dịch trên toàn quốc của ngân hàng.

Về chất lượng tài sản, tính đến cuối quý 3/2022 tổng tài sản của OCB đạt 193.150 tỷ đồng, tăng hơn 4,6% so với cuối năm 2021. Riêng mảng bán lẻ tăng 22% so với cùng kỳ năm trước; Dư nợ cho vay bán lẻ tăng 38%.

Tổng số khách hàng của OCB tăng trưởng ấn tượng ở mức 55% so với 9 tháng năm 2021. Tỷ lệ tiền gửi thông qua kênh số OCB OMNI cũng tăng 178% so với cùng kỳ, số lượng giao dịch tăng hơn 200% so với năm 2021. Các tỷ lệ an toàn vốn (CAR) và tỷ lệ dư nợ tín dụng trên vốn huy động (LDR) luôn đảm bảo và đáp ứng theo quy định của NHNN.

Tin mới

Quảng cáo ngoài trời thế hệ mới: Khi “nhiều chữ” trở thành ngôn ngữ của thương hiệu
10 giờ trước
Thay vì phô trương hình ảnh sống động hay dồn dập khuyến mãi, những billboard chỉ gói gọn vài dòng chữ súc tích, đánh trúng tâm lý người xem đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng và tạo nên hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ra chỉ đạo nóng cho Ngân hàng Nhà nước về quản lý thị trường vàng
10 giờ trước
Chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã chủ trì cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các bộ, ngành về điều hành chính sách tiền tệ, quản lý thị trường vàng 9 tháng đầu năm và định hướng thời gian tới.
Con trai Bầu Hiển lên tiếng đề xuất một loạt kiến nghị tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025
10 giờ trước
Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 là một sáng kiến chính sách – đối thoại – hành động quy mô quốc gia, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Siêu xe điện mạnh nhất của Mercedes khủng cỡ nào?
9 giờ trước
Chạy 40.000 km trong 7 ngày, động cơ 1.300 mã lực hay công nghệ pin và sạc mang tính cách mạng. Mẫu siêu xe thuần điện của Mercedes khiến rất nhiều người mong chờ.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
9 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
7 giờ trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
11 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
18 giờ trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.